Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Rockstar เผยกำลังติดตามแพทช์ 1.28 ของ GTA 5 เวอร์ชั่น PC อย่างใกล้ชิดหลังพบปัญหาเฟรมเรตตก

Rockstar ทีมงาน GTA 5 ได้แจ้งว่ากำลังเร่งตรวจสอบปัญหาจากแพทช์ล่าสุดที่ได้อัพเดทไปหลังจากมีผู้เล่นจำนวนมากร้องเรียนมาว่าพบปัญหามากมายภายในเกมทั้ง GTA 5 และ GTA 5 Online

Rockstar ทีมงาน GTA 5 ได้แจ้งว่ากำลังเร่งตรวจสอบปัญหาจากแพทช์ล่าสุดที่ได้อัพเดทไปหลังจากมีผู้เล่นจำนวนมากร้องเรียนมาว่าพบปัญหามากมายภายในเกมทั้ง GTA 5 และ GTA 5 Online

gta_gains_4

หลังจากแพทช์ 1.28 ที่ได้อัพเดทไปแล้วเมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมามีผู้เล่นจำนวนมากส่งคำร้องเรียนไปยัง Rockstar เมื่อพวกเขาพบว่ามีปัญหาระหว่างเล่นเกมหลังจากอัพเดทแพทช์ที่มีมากเหลือเกินรวมไปถึงปัญหาเรื่องเฟรมเรตตกซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ของผู้เล่น

ซึ่งในวันนี้ทาง Rockstar ได้ออกมาแจ้งความคืบหน้าของปัญหาโดยปัญหาแรกพวกเขาได้บอกว่าตัวเกมมีปัญหาเพราะ Mod ของผู้เล่นซึ่งเกิดทั้งทั้งผู้เล่นที่ใช้ Mod และไม่ได้ใช้ Mod ด้วย ส่วนปัญหาด้านเฟรมเรตตกนั้นทางทีมงานกำลังเร่งดำเนินการแก้ไขให้เร็วที่สุด

“เราได้รับแจ้งจากผู้เล่นมากมายว่ามีปัญหาเรื่องเฟรมเรตตกทั้งในส่วนเกม GTA V และ GTA Online เวอร์ชั่น PC ซึ่งตอนนี้เรากำลังดำเนินการแก้ไขอยู่และจะรีบรายงานความคืบหน้าให้มาทราบอีกทีครับ”

ทั้งนี้ผู้เล่นสามารถเข้าไปติดตามปัญหาดังกล่าวได้ที่ Rockstar Support ครับ

ที่มา : vg247

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

GTA V หรือ Grand Theft Auto V ก็เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเกม Third Person Shooting แนวๆ Openworld ที่เชื่อว่าเพื่อนๆ สมาชิก ต้องชอบเล่นกันแน่นอน ล่าสุดปี 2020 ตอนนี้ราคาก็ถูกมากๆ แล้ว หรือบางครั้งก็แจกฟรีด้วย แต่ปัญหาก็คือสเปคคอม GTA V...

Notebook News

ถือว่าเป็นข่าวและสร้างกระแสให้กับผู้ที่สนใจโน๊ตบุ๊คขนาดเล็กที่สเปคไม่เล็กตามจริงๆ กับ GPD Win Max ที่ ณ เวลานี้นั้นสามารถร่วมทุนผ่านทาง Indiegogo ผ่านยอด $2 million ไปได้แบบสบายๆ แถมล่าสุดนั้นดูเหมือนกับว่ายอดดังกล่าวนี้จะไม่หยุดแค่เพียงเท่านี้(เนื่องจากระยะเวลาในการระดมทุนนั้นยังเหลืออีกถึง 32 วัน) เพราะทาง GPD นั้นได้มีการโพสคลิปใหม่ออกมายั่วนักเล่นเกมกับคลิปที่ใช้ GPD Win Max ในการเล่นเกม GTA 5 ได้แบบเนียนๆ ซึ่งเป็นที่รู้กันว่าเกม...

GAMING ZONE

เป็นไปตามกำหนดการที่ทาง Epic Games นั้นจะปล่อยให้ผู้ใช้ได้โหลดเกม GTA 5 สุดยอดเกมที่เชื่อว่าใครหลายๆ คนนั้นก็ตั้งหน้าตั้งตารออยู่ ทว่าตั้งแต่ 22.00 น. ที่เริ่มมีการปล่อยให้ผู้ใช้ได้โหลดตัวเกมได้ฟรีๆ นั้นระบบของ Epic Games Store ไม่ว่าจะเป็นทั้งผ่านทางหน้าเว็บไซต์หรือกระทั่ง Epic Launcher ก็ได้ล่มกันหมดทั่วโลกเลยทีเดียวโดยถึงแม้จะเข้าได้นั้นแล้วนั้นบางทีระบบก็จะดีดตัวออกมาทำเอานักเล่นเกมทั้งวัยรุ่นวัยเก๋าเซ็งตามๆ กันไปหมดเลยทีเดียว แน่นอนว่าเมื่อทาง Epic Games ใจป้ำแจกเกมในซีรีย์ชื่อดังอย่าง Grand...

Game News

หากจะพูดถึงเกมแนว Action จากค่าย Rockstar หลายคนอาจจะคิดถึง GTA V เกมแนว Open World ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่คนเล่นเกม มีเพียงส่วนน้อยที่จะนึกถึง Red Dead Redemptio