Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Toshiba เปิดตัว 2-in-1 ซีรีส์ Satellite Radius ประจำปี 2015 แรง เร็ว รองรับ Windows 10

ในช่วงเดือนที่ผ่านมานี้ทาง Toshiba สหรัฐอเมริกาได้ทำการเปิดตัว 2-in-1 ซีรีส์ Satellite Radius ประจำปี 2015 ออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกันคือ Satellite Radius 14 ที่มาพร้อมกับขนาดจอ 14 นิ้ว

ในช่วงเดือนที่ผ่านมานี้ทาง Toshiba สหรัฐอเมริกาได้ทำการเปิดตัว 2-in-1 ซีรีส์ Satellite Radius ประจำปี 2015 ออกมาถึง 3 รุ่นด้วยกันคือ Satellite Radius 14 ที่มาพร้อมกับขนาดจอ 14 นิ้ว, Satellite Radius 15 ที่มาพร้อมกับขนาดจอ 15.6 นิ้ว และ Satellite Radius 15 4K Ultra HD Edition ที่มาพร้อมกับขนาดจอ 15.6 นิ้ว รองรับความละเอียดที่ระดับ 4K ทุกรุ่นถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อรองรับการใช้งานกับระบบปฎิบัติการ Windows 10 ตัวหน้าจอสามารถที่จะหมุนเพื่อใช้งานได้ 2 รูปแบบ(หมุนได้ 360 องศา)

toshiba new Satellite Radius 2-in-1 2015 600

Advertisement

ด้วยรูปแบบการใช้งานที่สามารถใช้ได้ทั้งเป็นโน๊ตบุ๊คและแท็บเล็ต จากการที่ส่วนของหน้าจอมีแกนหมุนที่สามารถพลิกและพับได้ทำให้สามารถปรับแนวมุมการใช้งานของตัวเครื่องได้ถึง 5 รูปแบบคือ Laptop, Tablet, Tabletop, Presentation และ Audience แถมตัวเครื่องยังมาพร้อมกับขนาดเครื่องเล็กและน้ำหนักเบา แต่ประสิทธิภาพไม่ได้เล็กตามไปด้วย บนตัวเครื่องมีลายแกะสลักดูสวยงามพร้อมทั้งใช้คีย์บอร์ดส่องสว่างได้ในตัวเหมาะทั้งใช้ในที่ที่มีแสงสว่างน้อยหรือในที่ที่มีแสงสว่างมาก

Satellite Radius 2015 ทุกรุ่นได้รับการออกแบบเพื่อมารองรับการใช้งานกับ Windows 10 โดยเฉพาะ(ถึงแม้ว่าตอนนี้จะมาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ Windows 8.1 แต่ก็พร้อมรองรับการอัพเกรดเป็น Windows 10 ในวันที่ 29 กรกฎาคมนี้) ตัวเครื่องมีกล้อง Webcam ความละเอียด HD พร้อมด้วย TruTalk dual-array microphones สำหรับการใช้งานคู่กับแอปพลิเคชันที่สั่งงานด้วยเสียงอย่างเช่น Cortana หรือ Skype และที่เหนือไปกว่านั้นบนตัวเครื่องยังมีปุ่ม Cortana Key สำหรับเรียกใช้ Cortana ได้โดยง่ายอีกด้วยครับ

Satellite Radius 15 จะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Intel Core รุ่นที่ 5 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานส่วน Satellite Radius 14 นั้นจะมีตัวเลือกเครื่องทั้งที่มาพร้อมกับ Accelerated Processing Unit (APU) ของทาง AMD และ Intel Core รุ่นที่ 5 ใน Satellite Radius 2015 ทุกรุ่น รองรับการเชื่อมต่อไร้สายมาตรฐาน 802.11ac Wi-Fi และมีพอร์ทเชื่อมต่อแบบมีสายมากมายไม่ว่าจะเป็น USB 2.0 จำนวน 1 พอร์ท, SD card slot, USB 3.0 Super Speed จำนวน 2 พอร์ทพร้อมด้วย USB Sleep & Charge technology ที่ให้คุณสามารถใช้พอร์ท USB ชาร์จอุปกรณ์ภายนอกได้ถีงแม้ว่าจะปิเครื่องอยู่ครับ

ความพิเศษบนรุ่น Satellite Radius 15 4K Ultra HD Edition

สำหรับรุ่น Satellite Radius 15 4K Ultra HD Edition นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอ 15.6 นิ้วที่รองรับความละเอียดที่ระดับ 4K หรือ 3840 x 2160 pixels ซึ่งมีความหนาแน่นของจุด pixels อยู่ที่ 282 PPI พร้อมทั้งยังมากับระบบเสียงสุดเจ๋งอย่าง Harman Kardon stereo speakers ที่รองรับการถอดรหัสเสียงแบบ DTS Sound พร้อมด้วย Slipstream port technology ช่วยในการลดการบิดเบือนของเสียง สร้างให้เกิดความแม่นยำของเสียงมากขึ้นถึงแม้ว่าคุณจะเปิดเสียงดังสุดๆ ก็ตาม

ราคาและวันวางจำหน่าย

สำหรับ Satellite Radius 14 และ Satellite Radius 15 เริ่มมีวางจำหน่ายแล้วในสหรัญอเมริกาผ่านทาง Bestbuy.com(และเริ่มกระจายไปตามร้านขายปลีกเรื่อยๆ) โดยมีราคากลางของเครื่องรุ่น Satellite Radius 14 เริ่มต้นอยู่ที่ $584.99 หรือประมาณ 19,310 บาท และในรุ่น Satellite Radius 15 เริ่มต้นอยู่ที่ $842.99 หรือประมาณ 27,820 บาท ส่วนในรุ่น $899.99 หรือประมาณ 29,700 บาท (ราคาแต่ละรุ่นขึ้นอยู่กับตัวเลือกของสเปคที่แตกต่างกันไป โดยในไทยนั้นช่วงกลางเดือนนี้ไปจนถึงสิ้นเดือนน่าจะได้เห็นกันครับ)

ที่มา : techpowerup

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

Windows 11 มีปัญหามากมาย หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น “This App Has Been Blocked by Your System Administrator” หากใครเจอปัญหานี้อยู่ล่ะก็มาดูวิธีแก้ไขกัน คุณได้รับข้อผิดพลาด “This App Has Been Blocked by Your System Administrator”...

CONTENT

บน Windows นั้นมีหลายๆ ฟีเจอร์ที่ซ่อนอยู่มากมายและ Group Policy Settings เองก็เป็นหนึ่งในนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักว่ามันคืออะไรพร้อมวิธีการใช้งานเบื้องต้น Group Policy หรือตัวแก้ไขนโยบายกลุ่มใน Windows 11 หรือ Windows 10 เป็นตัวแก้ไขการกำหนดค่าที่สำคัญซึ่งช่วยให้คุณเปลี่ยนการตั้งค่าทั่วทั้งองค์กรได้ โดยพื้นฐานแล้วมันถูกออกแบบมาสำหรับผู้ดูแลระบบไอทีผู้ที่สามารถเปลี่ยนการตั้งค่าขั้นสูงของคอมพิวเตอร์ระยะไกลได้ อย่างไรก็ตามหากคุณมีบัญชีผู้ดูแลระบบคุณสามารถเปิดตัวแก้ไขนโยบายกลุ่มได้เช่นเดียวกัน มีการตั้งค่านโยบายกลุ่มแบบง่ายๆ บางอย่าง ซึ่งหากกำหนดค่าอย่างเหมาะสม ก็สามารถช่วยป้องกันการละเมิดข้อมูลได้...

How to

ซื้อโน๊ตบุ๊คใหม่ปี 2023 ต้องทำอะไรบ้าง 7 ขั้นตอนจัดการให้โน๊ตบุ๊คพร้อมทำงาน สะดวกและเพิ่มความเร็ว ซื้อโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ปี 2023 หลายคนนิยมซื้อจากหน้าร้านออนไลน์กันมากขึ้น ข้อดีก็คือ ไม่ต้องไปที่ร้าน อีกอย่างออนไลน์ก็ซื้อง่าย ผ่อนได้ แถมยังได้โค๊ตส่วนลดอีก เลยช้อปกันสนุก การไม่ได้ไปซื้อที่หน้าร้านหรือไปรับของด้วยตัวเอง ก็มีข้อด้อยคือ คุณต้องเช็คของเอง และการเซ็ตค่าต่างๆ บน Windows 11 ของเครื่อง อาจจะดูยุ่งยากสำหรับมือใหม่...

PC Buyer's Guide

โปรโมชั่นเด็ดคอมประกอบ 100 สเปคใน Commart Crazy Deal 2023 เริ่มแค่ 8xxx บาท รวมโปรโมชั่น คอมประกอบ Commart Crazy Deal 2023 รวบรวมมาให้กว่า 100 สเปคจากค่ายยักษ์ใหญ่ในตลาด Banana, Advice, JIB, IT City...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก