Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Dell Precision M3800 โน๊ตบุ๊คมืออาชีพตัวใหม่ จอ 4K สัมผัส บนกระจก Gorilla Glass

Dell ได้นำเสนอโน๊ตบุ๊คระดับมืออาชีพในกลุ่มของ Workstation รุ่นล่าสุดอย่าง Dell Precision M3800

Dell ได้นำเสนอโน๊ตบุ๊คระดับมืออาชีพในกลุ่มของ Workstation รุ่นล่าสุดอย่าง Dell Precision M3800 ที่มาพร้อมด้วยหน้าจอแสดงผลอย่าง UHD 4K รวมไปถึงในเรื่องของการเพิ่มเติมพอร์ตเชื่อมต่อ Thunderbolt 2 พอร์ต และที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมจากเดิมอีกด้วย

 

Advertisement

workstation-precision-m3800mlk-love-pdp-design-1

 

Dell Precision M3800

ซึ่ง Dell Precision M3800 เหมาะสำหรับ graphics designers , วิศวะกร รวมไปถึงในกลุ่มของนักตัดต่อวิดีโอ ซึ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นดังกล่าวมาพร้อมจอแสดงผลสัมผัสขนาด 15.6 นิ้ว พร้อมพาเนลจอแบบ IGZO รวมไปถึงติดตั้งกระจกจอจาก Gorilla Glass เพื่อป้องกันรอยขีดข่วนขณะใช้งานแบบสัมผัส พร้อมที่เก็บข้อมูลสูงสุดถึง 2TB กันเลยทีเดียว

 

csm_Dell_Precision_M3800_actual_with_Thunderbolt_05adc56538

csm_Dell_Precision_M3800_01_d189536343 csm_Dell_Precision_M3800_02_31fd3a3cc3 csm_Dell_Precision_M3800_03_4b1f7cabbf

csm_Dell_Precision_M3800_specs_3748dd79b9

 

ส่วนของพอร์ตเชื่อมต่อก็มาพร้อมด้วย Thunderbolt 2 พอร์ต ที่ให้การเชื่อมต่อได้ไวถึง 20 Gbits/s , ที่ให้ผู้ใช้สามารถดูเข้าถึงและแก้ไขภาพในความละเอียดระดับ UHD ได้อย่างทันท่วงที รวมไปถึงยังรองรับการเชื่อมต่อจอแสดงผลคุณภาพสูงผ่านทางพอร์ต Mini-DisplayPort ได้ด้วยเช่นกัน ส่วนในรายละเอียดอื่นๆ สามารถชมได้จากภาพประกอบเลยครับผม

ที่มา : Dell , Notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยงานวิจัยในกว่า 40 ประเทศ ชี้ช่วงเวลา 2 ปีแห่งความรีบเร่งในการปฏิรูปเข้าสู่ระบบดิจิทัล ผู้นำองค์กรธุรกิจต่างตระหนักอย่างชัดเจนพนักงานคือผู้มีบทบาทสำคัญในการผลักดันให้การเปลี่ยนแปลงเดินไปสู่ความสำเร็จ ข้อมูลไฮไลท์Advertisement ผู้นำองค์กรธุรกิจในประเทศไทย 86% (เอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น: 90%; ทั่วโลก: 85%) มองว่าบุคลากรคือสินทรัพย์สำคัญที่สุด อย่างไรก็ตาม ผู้บริหารในประเทศไทย5% (เอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น: 67%; ทั่วโลก: 67%) เชื่อว่าองค์กรของตนมีการประเมินความต้องการด้านบุคลากรต่ำกว่าที่ควรจะเป็นเมื่อมีการวางแผนโครงการต่าง...

Accessories review

ในยุคที่เราต้องประชุมกันผ่านหน้าจอคอมมากขึ้น กล้องเว๊บแคมทั่วๆไปคงไม่ตอบโจทย์เท่าไร ให้เจ้านายเห็นหน้าชัดทั้งทีมันต้อง Dell Pro Webcam ที่นอกจากให้ความละเอียดถึง 2K แล้ว ยังมีออปชั่นพิเศษทั้งอำนวยความสะดวกการติดตั้ง และยังช่วยให้ประชุมได้คมชัดขึ้น Advertisement Dell Pro Webcam เป็นกล้องเว๊บแคมที่ออกแบบมาให้การประชุมในยุคใหม่ สะดวกและคมชัดขึ้น เพราะกล้องเว๊บแคมที่แถมมากับโน้ตบุ๊คส่วนใหญ่ แค่มีไว้งั้นๆ คมชัดรือก็เปล่า ไมค์ก็ไม่ได้ดี หรือจะเป็นเว๊บแคมราคาถูกบางตัวยิ่งแย่หนักกว่าอีก หลายคนคงคิดว่าประชุมแป็บๆ ทำไมต้องใช้กล้องดีๆ...

Buyer's Guide

จะซื้อจอคอมใหม่ก็สงสัยแล้วว่าจอคอมยี่ห้อไหนดี ไม่ต้องห่วง เอามาให้เลือก 9 รุ่นเลยจุกๆ จะเกมเมอร์หรือคนทำงานหลายคน ไม่ว่าจะตอนประกอบคอมเครื่องใหม่หรือซื้อจอเพิ่มอีกสักรุ่นมักมีคำถามว่าจะซื้อจอคอมยี่ห้อไหนดี? ซึ่งนั่นเป็นอีกคำถามยอดฮิตของผู้ใช้หลายคน นั่นเพราะปัจจุบันนี้ผู้ผลิตหน้าจอคอมพิวเตอร์พากันเปิดตัวหน้าจอเทคโนโลยีใหม่ออกมามากมาย ได้ขอบเขตสีหน้าจอกว้าง, รองรับการแสดงผลสีสัน VESA DisplayHDR หรือแม้แต่เป็นจอ USB Hub ในตัวและต่อหน้าจอผ่าน USB-C เส้นเดียวก็พร้อมใช้งานได้เลยก็มี จัดว่าหลากหลายมากAdvertisement ดังนั้นถ้าใครคิดจะประกอบคอมเครื่องใหม่หรือซื้อจอมาเพิ่มอีกสักตัว ณ ปี 2022...

PR-News

เดลล์ ประกาศเปิดตัว Alienware มอนิเตอร์ใหม่พร้อมกัน 2 รุ่น Alienware 25 Gaming Monitor (AW2523HF) และ Alienware 27 Gaming Monitor (AW2723DF) โดยเกมมิ่ง มอนิเตอร์ทั้งคู่คือหนึ่งในมอนิเตอร์ที่มีความเร็วสูงสุดที่มีอยู่ในตลาด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก