Connect with us

Hi, what are you looking for?

Buyer's Guide

เห้ย เห้ย เห้ย! โน๊ตบุ๊ค HP สเปค Core i5-5200U, GT820M ประกัน Onsite ราคา 15,900 บาท

ถ้าเพื่อนๆ มีงบประมาณจำกัดแต่อยากได้โน๊ตบุ๊คใช้งานที่มีประสิทธิภาพแล้วละก็ทางทีมงาน NotebookSPEC

ถ้าเพื่อนๆ มีงบประมาณจำกัดแต่อยากได้โน๊ตบุ๊คใช้งานที่มีประสิทธิภาพแล้วละก็ทางทีมงาน NotebookSPEC ขอแนะนำโน๊ตบุ๊คตัวใหม่อย่าง HP Series ตัวล่าสุดอย่าง HP 14-r210TX ที่มาพร้อมความค่าบนราคา 15,900 บาท และสเปคอย่าง Core i5-5200U “Broadwell” Gen 5 พ่วง GeForce 820M ที่สามารถใช้งานได้ทั้งเล่นเกมออนไลน์ และในส่วนของงานเอกสารก็ทำได้

 

A0075400OK_BIG_HAD_2

 

HP 14-r210TX

ซึ่ง HP 14-r210TX จะมีสเปคดังนี้

  • จอแสดงผล 14 นิ้ว HD BrightView WLED-backlit (1366 x 768)
  • Intel Core i5-5200U 2.2 GHz (3 MB cache, 2 cores)
  • แรม 4 GB 1600 MHz DDR3L SDRAM (1 x 4 GB)
  • Wireless 802.11b/g/n (1×1)
  • Bluetooth 4.0 combo
  • ขนาด 34.5 x 24.4 x 2.53 เซนติเมตร
  • หนัก 1.96 กิโลกรัม
  • การรับประกัน 1 ปี HP SmartFriend ที่รับเครื่องซ่อมถึงบ้านและคืนเครื่องที่ไหนก็ได้ในประเทศ , กู้ข้อมูลฟรี 1 ครั้ง และบริการคอลเซ็นเตอร์ให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมงด้วยเช่นกัน

A0075400OK_BIG_HAD_1 A0075400OK_BIG_HAD_3 A0075400OK_BIG_HAD_4 (1)

จากสเปคข้างต้นบอกได้เลยว่าตอบรับกับงานได้ในทุกรอบแบบไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมออนไลน์อย่าง CS:GO หรือ DotA 2 ก็เล่นได้แน่นอน ส่วนในส่วนของการทำงานอย่าง Word , Excel , PDF ก็สามารถทำได้ชัวร์ๆ ส่วนใครเป็นห่วงว่าเครื่องจะร้อนหรือไม่อย่างไรนั้นไม่ต้องเป็นกังวลเลยละครับเพราะ HP พัฒนามาไกลมากแล้ว รวมไปถึงยังมีบริการหลังการขายขั้นเทพอีกด้วย ยิ่งบวกกับราคาขาย 15,900 บาท ถือได้ว่าคุ้มมาก และกล้าพูดได้อย่างเต็มปากเลยละครับว่าราคานี้สเปคนี้หาไม่ได้จากแบรนด์อื่นๆ แน่นอน ก็ขอฝากไว้เป็นข้อมูลกันนะครับเพื่อน

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...

Buyer's Guide

สำหรับพีซีนอกจากพีซีประกอบจากบริษัทหรือแบบทำเองและโน๊ตบุ๊คแล้ว All-In-One น่าใช้ก็จัดเป็นพีซีน่าใช้เช่นกัน แม้จะไม่ใช่ประเภทที่ผู้ใช้แนะนำและบอกต่อกันอย่างกว้างขวางเหมือนกับโน๊ตบุ๊คก็ตาม แต่อันที่จริง AIO ก็เป็นพีซีอีกกลุ่มที่น่าเลือกใช้ไม่แพ้กับพีซีกลุ่มอื่น ๆ เพราะสเปคและประสิทธิภาพก็สามารถทำงานหนัก ๆ ได้ไม่แพ้พีซีแบบอื่นเลย แต่หลายคนอาจจะคิดว่าตกลงแล้วเราจะซื้อ AIO มาทำไมในเมื่อมันก็พกพาไปไหนมาไหนไม่ได้เหมือนโน๊ตบุ๊ค แล้วโน๊ตบุ๊คก็ต่อหน้าจอเสริมเพื่อใช้งานเป็นพีซีตั้งโต๊ะได้เหมือนกันอยู่แล้ว? แต่ที่จริงพีซีประเภท AIO นี้จัดว่าเป็นมวยรองที่น่าใช้กว่าที่คิดหากเราเข้าใจจุดเด่นของมันจริง ๆ  ถ้าพูดถึง AIO ยอดนิยมของคนทั่วโลก ก็น่าจะไม่พ้น Apple...

Gaming Gear

ถ้าพูดถึง HyperX เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงเกมมิ่งเกียร์ที่อยู่ในเครือของ Kingston อย่างแน่นอน แต่ชื่อนี้จะไม่ได้อยู่ในเครือของ Kingston คนเดียวอีกต่อไปแล้วหลังจาก HP ทุ่มงบประมาณกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อชื่อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์นี้มาอยู่ในเครือเพื่อรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจังแล้ว แต่ดีลครั้งนี้ไม่ได้เป็นการซื้อทั้งแผนกจาก Kingston เพราะว่าทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD...

How to

ก่อนจะซื้อโน๊ตบุ๊คมาใช้งานสักเครื่องหนึ่ง นอกจากสเปคแล้วหลายคนก็ต้องหาข้อมูลว่าศูนย์บริการโน๊ตบุ๊คแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีหรือเปล่าและรอเคลมสินค้านานหรือทำงานเร็วตามเว็บบอร์ดหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างแน่นอน จะได้รับรู้ประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ด้วยกันว่าแบรนด์นั้น ๆ ให้บริการดีและรวดเร็วหรือไม่อย่างไร ปัจจุบันนี้หลายแบรนด์ก็มีวิธีการดูแลหลังการขายและการส่งซ่อมที่ง่ายขึ้นเรื่อย ๆ ช่วยให้ลูกค้าที่อุดหนุนสินค้าของทางบริษัทสามารถรับบริการดูแลเครื่องได้สะดวกขึ้นเรื่อย ๆ โดยในบทความนี้รวมวิธีการส่งเคลมโน๊ตบุ๊คแบรนด์ต่าง ๆ ฉบับง่ายและรวดเร็วให้เพื่อน ๆ ได้ใช้บริการกัน มีปัญหาก็ยกเข้าศูนย์ให้เขาดูแลกันไป ก่อนยกเครื่องไปศูนย์บริการโน๊ตบุ๊ค เตรียมของให้พร้อมด้วย อุดหนุนใครมาก็กลับไปร้านนั้นเลยก็ได้ ง่ายดีเหมือนกันก็แค่นานหน่อย อันที่จริงการเคลมโน๊ตบุ๊คแต่ละแบรนด์นั้นเราสามารถนำเครื่องของเราไปส่งเคลมหน้าร้านที่เราซื้อเครื่องมาเลยก็ได้ แต่ก็จะเสียเวลาเนื่องจากทางหน้าร้านต้องทำตามขั้นตอนการรับเคลมสินค้าตามขั้นตอนและนโยบายของทางบริษัท ซึ่งอาจต้องผ่านไปตามขั้นตอนกว่าจะถึงศูนย์รับซ่อมของแบรนด์นั้น...