Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Call of Duty: Black Ops 3 เผยตัวอย่าง Zombie Mode ออกมาแล้วโดยใช้ชื่อว่า “Shadows of Evil”

วันนี้ Activision ได้เผยข้อมูลเบื้องต้นเกม Call of Duty: Black Ops 3 Zombie Mode ออกมาแล้วในงาน SDCC 2015 ท่ามกลางผู้ชมอันล้นหลามโดยในภาคนี้ผู้เล่นจะได้ย้อนยุคไปยิงซอมบี้ในปี 1940

วันนี้ Activision ได้เผยข้อมูลเบื้องต้นเกม Call of Duty: Black Ops 3 Zombie Mode ออกมาแล้วในงาน SDCC 2015 ท่ามกลางผู้ชมอันล้นหลามโดยในภาคนี้ผู้เล่นจะได้ย้อนยุคไปยิงซอมบี้ในปี 1940 และมีดาราฮอลลีวูดชื่อดังมาเป็นตัวละครในเกมอีกเช่นเคยแถมพ่วงด้วยลูกเล่นใหม่ที่ผู้เล่นจะมีความสามารถเพิ่มพลังตนเองได้ด้วยลูกอม

1333472449405124454

สำหรับข้อมูลเบื้องต้นของโหมดซอมบี้ทาง Activision ได้บอกว่าผู้เล่นจะได้ยิงถล่มซอมบี้กันเหมือนเคยแต่ฉากหลังจะไม่ใช่ยุคอนาคตหรือซอมบี้กระโดดได้อีกต่อไปแล้วแต่ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ในยุค 40 แทน

ทั้งนี้ก็ยังได้ปล่อยคลิปตัวอย่างของโหมดดังกล่าวอีกด้วยในชื่อ Shadows of Evil ซึ่งจะเผยโฉมเมืองๆหนึ่งในปี 1940 ที่ผู้เล่นจะได้บู๊ตั้งแต่ในบาร์เหล้า , คลับแจ๊ส , โรงละครไปจนถึงโรงภาพยนตร์กันเลยทีเดียวรวมถึงลักษณะเด่นของโหมดนี้คือโทนภาพจะมืดหม่นอึมครึมและอีกจุดเด่นของโหมดซอมบี้ก็คือเหล่าตัวละครหลักที่ต้องมีดารานักแสดงชื่อดังจากฮอลลีวูดมาร่วมแจม โดยในภาคนี้ก็มีเช่นกันได้แก่ Jeff Goldblum , Heather Graham , Neal McDonough , Ron Perlman และ Robert Picardo ครับ

Black-Ops-3-Shadows-of-Evil-Cast

ยิ่งไปกว่านั้นทางผู้พัฒนาได้เพิ่มสีสันลงในโหมดนี้ด้วยฟีเจอร์ใหม่อย่างลูกอมเพิ่มพลังที่จะทำให้ผู้เล่นมีพลังดุจสัตว์ประหลาดได้อย่างเช่นมีหนวดปลาหมึกงอกออกมาโจมตีซอมบี้ด้วยความเร็วสูง ซึ่งการจะได้ลูกอมนี้มานั้นต้องหาตู้ลูกอมหยอดเหรียญที่ซ่อนอยู่ตามแผนที่ให้ได้เสียก่อน

1333472449604589670

Call of Duty: Black Ops 3 จะวางจำหน่ายวันที่ 6 พฤศจิกายน 2015 บน PlayStation 3 , PlayStation 4 , Xbox 360 , Xbox One และ PC 

Black+Ops+3+Zombies_Shadows+of+Evil_Jack+Vincent_WM

Black+Ops+3+Zombies_Shadows+of+Evil+2_WM

Black+Ops+3+Zombies_Shadows+of+Evil+3_WM

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Buyer's Guide

หลังจากแนะนำสเปคเล่น Cyberpunk 2077 แล้ว สเปคคอมเล่น Call of Duty Warzone ได้ด้วยก็สามารถจัดได้ไม่ยากที่หน้าระบบจัดสเปคของทางเว็บไซต์ ซึ่งสเปคสำหรับเล่นเกมนี้ได้ลื่นไหลก็สามารถจัดได้ทั้งแฟนคลับ AMD และ Intel ด้วยงบประมาณเริ่มต้น 30,000 บาท และได้หน้าจอเกมมิ่งไปใช้และรองรับการอัพเกรดไว้เล่นเกมอื่นในอนาคตได้อีกด้วย สเปคคอมเล่น Call of Duty Warzone ต้องโฟกัสส่วนไหนบ้าง...

Game News

เกินความคาดหมายอย่างมากสำหรับเกมแนวแอคชั่นฟอร์มยักษ์อย่าง Call of Duty: Modern Warfare ที่ตอนนี้นั้นกินพื้นที่ในหน่วยความจำของคอมพิวเตอร์เป็นอย่างมาก เพราะปัจจุบันนี้นั้น Modern Warfare ได้กินพื้นที่บน PC ไปกว่าหลายร้อยกิกะไบต์ขนาดที่ว่า SSD ขนาด 250GB ก็เอาไม่อยู่แล้ว         สำหรับความต้องการของระบบเกม Modern Warfare...

GAMING ZONE

เตรียมลุ้นกันได้ สำหรับเกม Call of Duty: Black Ops Cold War ที่ทาง Activision ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการก่อนหน้านี้ โดยจะเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าทดลองเล่นกันก่อน แต่เป็นตัวเบต้าหรือทดลองเล่น เงื่อนไขง่ายๆ ก็คือ แค่คุณสั่งซื้อเกมในเวอร์ชั่นใดเวอร์ชั่นหนึ่งล่วงหน้า แต่ข่าวดีกว่าคือ ถ้าไม่อยากเสียงเงิน สุดสัปดาห์นี้จะมีการมอบคีย์ Beta 10,000 คีย์แต่ต้องไปลุ้นกัน โดยในช่วงที่มีการแข่ง...

Game News

เพียงแค่หนึ่งเดือนเท่านั้นหลังจากการเปิดตัว Call of Duty: Warzone จาก Activision ขณะนี้มีผู้เล่นถึง 50 ล้านคนเข้าไปแล้ว โดย Call of Duty: Warzone เป็นเกมฟรีที่ขยายมาจาก Call of Duty: Modern Warfare ซึ่งได้เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเกมนี้ก็กลายเป็นที่สนใจของผู้เล่นจำนวนมาก Call of...