Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC Buyer's Guide

แนะนำ 3 คอมพิวเตอร์ All-in-One PC ประสิทธิภาพสูง สเปคแรงทำงานดี เล่นเกมใหม่ๆสบายๆ

นอกเหนือจากในกลุ่มของคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค และ Mini PC แล้ว ในกลุ่มของ All-in-One PC

นอกเหนือจากในกลุ่มของคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค และ Mini PC แล้ว ในกลุ่มของ All-in-One PC เองก็เป็นอีกหนึ่งกลุ่มโปรดักส์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นๆ เรื่อง โดยตัว All-in-One PC เองในสมัยเริ่มแรกก็มักจะมีสเปคที่ไม่สูง ส่งผลให้ใช้งานได้เพียงงานเอกสาร หรือดูหนังฟังเพลงทั่วไปเท่านั้น แต่ในปัจจุบันเทคโนโลยีในการผลิตก้าวไกลไปมากทำให้เครื่อง All-in-One PC สามารถติดตั้งอาวุธหนักอย่างฮาร์ดแวร์เจ๋งๆ ได้แล้ว ซึ่งในบทความนี้เองทางทีมงาน NotebookSPEC เลยจะมาแนะนำ 3 คอมพิวเตอร์ All-in-One PC ประสิทธิภาพสูง สเปคแรงทำงานดี เล่นเกมใหม่ๆสบายๆ ที่จะมีรุ่นไหนบ้างไหนไปดูกันได้เลย

 

msi-ag270-2qe-037us-product-photos-06

 

1

Acer Aspire Z3

ตัวนี้ถือเป็น All-in-One PC ที่ค่อนข้างคุ้มบนราคา 24,990 บาท ที่พร้อมสเปคอย่าง Intel Core i5-4570T ในเวอร์ชั่นของ Desktop PC บนการ์ดจออย่าง GeForce GT840M และประกันถึง 3 ปีด้วยกันถือว่าค่อนข้างเหมาะกับผู้เริ่มต้นใช้งาน ที่อยากใช้ทำงานทั่วไป รวมไปถึงใช้เล่นเกมต่างๆ ได้ด้วย แน่นอนว่าสเปคนี้สามารถเล่นเกมใหม่ๆ ได้อยู่บ้าง แต่ระดับกราฟฟิกอาจจะต้องปรับในระดับกลาง

acer

2

LENOVO IdeaCentre A540

เริ่ม Advance ขึ้นมาอีกเล็กน้อย บนความสวยงามสามารถใช้เป็นเครื่องประดับห้องก็ได้ หรือจะใช้เป็นคอมพิวเตอร์เพื่อการเล่นเกมก็ได้ เพราะมาพร้อมด้วยหน่วยประมวลผล Intel Core i5-5257U บนแรมมากถึง 8GB DDR3 และการ์ดจออย่าง GeForce GT940A 2GB บนหน้าจอสัมผัส 23 นิ้ว และ Windows 8.1 ลิขสิทธิ์ที่สามารถอัพเกรดไปเป็น Windows 10 ได้ด้วย ส่วนการปรับประกันถือว่าเทพทีเดียวด้วยประกัน 3 Year Onsite Service บนราคา 41,990 บาท

lenovo

 

3

MSI AG270 2QC

เกมมิ่งอย่างเต็มตัวต้องยกให้ตัวนี้เลยเพราะมาพร้อมด้วยสเปคและฟีเจอร์ที่จัดเต็มไม่ว่าจะเป็น Intel Core i7-4860HQ , NVIDIA GeForce GTX 970M GDDR5 6GB , 12GB DDR3L และที่สำคัญมาพร้อมจอแสดงผลที่ใหญ่โตถึง 27 นิ้วเล่นเกมได้อย่างเต็มตาเต็มอารมณ์แน่นอน และยังมาพร้อม Windows 8.1 อีกด้วย ส่วนฟีเจอร์เองก็มาเพี๊ยบไม่ว่าจะเป็นหน้าจอถนอมสายตา , ระบบเสียงขั้นสุด , Killer Network และอื่นๆ อีกมามายซึ่ง แน่นนอนสเปคแบบนี้ไร้ข้อกังขาในเรื่องของความแรง สนนราคาก็ชิวๆ ที่ 65,900 บาท ครับผม

msi

 

3 คอมพิวเตอร์ All-in-One PC ประสิทธิภาพสูง สเปคแรงทำงานดี เล่นเกมใหม่ๆสบายๆ ถูกใจกันไหมละ จะเห็นได้ว่าราคามีให้เลือกตั้งแต่ 2 หมื่นๆ ต้นๆไปจนถึงหลายหมื่นเลยใช่ไหมละครับ ซึ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหนมีตัว All-In-One ตัวไหนเจ๋งๆ อีกก็อย่าลืมมาแนะนำกันนะครับ สวัสดีครับ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

Acer Nitro 5 อีกหนึ่ง Gaming Notebook ยอดนิยม ได้สเปกแรงคุ้มค่า และ Predator Helios 300 / Triton 300 ที่เป็น Gaming Notebook สายจริงระดับ eSport จัดโปรโมชั่น “POWER UP YOUR...

Notebook Review

MSI Prestige 15 เป็นโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่สาย Content Creator ตัวจริง ปี 2021 หน้าจอ 15.6″ 4K UHD ที่เบาเพียง 1.65 กิโลกรัม ได้สีสันใหม่อย่าง Urban Silver โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพและฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย ซึ่งใช้เป็นชิปประมวลผล Intel Core...

Notebook Review

Lenovo Legion Slim 7i จัดว่าเป็นหนึ่ง Gaming Notebook ดีไซน์บางเบากว่ารุ่นทั่วไป ได้สเปก Intel Core i Gen 10H ประจำปี 2020 – 2021 ที่ได้รับความสนใจไม่แพ้รุ่นอื่นๆ กับความเบาเพียง 1.86 กิโลกรัม บาง 17.9...

Special Story

ปัญหาการ์ดจอแพงไม่ใช่แค่ปัญหาระดับชาติในบ้านเราเท่านั้น แต่ยังเป็นปัญหาถึงระดับโลกในตอนนี้ก็ว่าได้ ไม่ว่าจะค่ายเขียวค่ายแดงก็แพงไม่แพ้กัน (ค่ายเขียวจะแพงกว่าด้วยในหลายรุ่น) และนอกจากแพงแล้วยังหาซื้อได้ยาก ว่าแต่ทำไมถึงแพง เพราะขุดเหมืองจริงเหรอ เหมืองใกล้แตกหรือยัง เกมเมอร์รอเฮได้หรือยัง    จริงๆสาเหตุที่การ์ดจอแพงและหายากมันมาจากหลายปัจจัย ที่มันดันเกิดขึ้นพร้อมกัน เป็นสาเหตุให้การ์ดจอแพงและขาดตลาดในตอนนี้ไม่ว่าจะเป็น ว่าแต่ทำไมการ์ดจอแพง วัตถุดิบหายาก + สงครามการค้า เริ่มจากต้นน้ำสุดเลยคือวัตถุดิปหายากมากขึ้น และจากที่เคยค้าขายกันอย่างเสรี แต่พอมีสงครามการค้าระหว่างจีนและสหรัฐอเมริกา ทำให้การส่งออกนำเข้าทั้งวัตถุดิบและสินค้าที่สำเร็จทำได้ยากมากขึ้น เพราะต้องยอมรับว่าจีนคือโรงงานผลิตสำคัญของโลกก็ว่าได้ แม้จะมีโรงงานผลิตในต่างประเทศ แต่ยังเสียก็ต้องพึ่งพี่จีนเขาอยู่ดี...