Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Ascenti Resources เปิดตัวการ์ดจอ “GALAX GTX980 Ti HOF” และ “GALAX GTX980 Ti HOF LN2”

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายกราฟิกการ์ดแบรนด์ “GALAX ปล่อยกราฟิกการ์ด Series 900 ใหม่ “GALAX GTX980 Ti HOF” และ “GALAX GTX980 Ti HOF LN2”

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายกราฟิกการ์ดแบรนด์ “GALAX ปล่อยกราฟิกการ์ด Series 900 ใหม่ “GALAX GTX980 Ti HOF” และ “GALAX GTX980 Ti HOF LN2” สุดยอดแห่งกราฟิกการ์ดที่เหล่านัก Overclocking ชื่อดังทั่วโลก ยอมรับและเลือกใช้ ด้วยขุมพลัง GPU สถาปัตยกรรม Maxwell™ ในชิป GM200-310 ที่สามารถ Overclock ได้อย่างไร้ขีดจำกัด จึงทำให้กราฟิกการ์ด HOF ได้ถูกบันทึกสถิติโลก จากการทำลายสถิติ Overclocking ในการแข่งขันระดับโลกล่าสุด เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมาอีกด้วย

ข่าว_Galax_980ti_Ln

Advertisement

กราฟิกการ์ด “GALAX GTX980 Ti HOF” มี CUDA Cores 2,816unit, RAM 6GB Memory 384bit GDDR5 Base Clock 1,190MHz Boost Clock 1,291MHz และมี Port Output DVI-I, HDMI 2.0, 3 x DP 1.2 และมีช่อง Pin จ่ายไฟ 2 พอร์ต คือ 8+8 ขาและ “GALAX GTX980 Ti HOF LN2” มี CUDA Cores 2,816unit, RAM 6GB Memory 384bit GDDR5 Base Clock 1,203MHz Boost Clock 1,304 MHz และมี Port Output DVI-I, HDMI 2.0, 3 x DP 1.2 และมีช่อง Pin จ่ายไฟ 3 พอร์ต คือ 8+8+8 ขา สำหรับทั้งสองรุ่นใช้ระบบความร้อนแบบ Superior Cooling Solution ที่มีพัดลมระบายความร้อนจำนวน 3 ใบ แบบโปร่งใสสีดำ ช่วยให้ระบายความร้อนได้อย่างทั่วถึงทุกพื้นที่ของ PCB ตามแบบฉบับของ HOF นอกจากนี้ยังใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยมในผลิต Heatsink ดังนี้

  • – Triple fan cooling พัดลมมากสุดถึง 3 ใบพัดสีดำโปร่งใสที่มีความคงทน พร้อมทั้งระบายความร้อนได้อย่างไร้ขีดจำกัด และทำงานด้วยความเงียบสนิทไร้ปัญหาเสียงรบกวน
  • Heat pipes ทองแดงชุบนิกเกิลที่ถ่ายเทความร้อนได้ดี พร้อมให้คุณมั่นใจในขณะกราฟิกการ์ดทำงานสูงสุด
  • MOSFET cooling ควบคุมสัญญาณไฟฟ้าในการระบายความร้อนโดยการใช้พื้นผิวสัมผัสระบายความร้อนที่มีขนาดใหญ่ เพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนได้อย่างไร้ขีดจำกัด
  • Nickel Plated Copper Base ผิวสัมผัส GPU ทองแดงชุบนิกเกิล เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อน และป้องกันการเกิดออกซิเดชัน

พิเศษสุดๆในรุ่น “GALAX GTX980 Ti HOF LN2” จะเป็นรุ่น Limited Edition โดยจะมีการสกรีน Laser Print Name ลงบน back plate ที่สามารถลงตัวอักษรได้สูงสุดถึง 15 ตัวอักษร (รวมเว้นวรรค) โดยให้ท่านผู้ที่สนใจสามารถเปิดจองกราฟิกการ์ด“GALAX GTX980 Ti HOF LN2” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ และจะปิดรับการจองในวันที่ 9 กรกฎาคม 2558

นอกจากนี้สำหรับท่านที่ซื้อ GTX980 Ti รับทันที GAME Batman™ : Arkham Knight ฟรี!! จากประสิทธิภาพของกราฟิกการ์ดที่ช่วยให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างไหลลื่น! เหล่าสาวกเกมส์ชาว NVIDIA จึงไม่ควรพลาด สามารถสามารถหาซื้อสินค้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือสนใจสินค้าสามารถติดต่อได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่าย Ascenti Resources ทั่วประเทศ

ทั้งนี้ สามารถติดตามข่าวสารโปรโมชั่น รายละเอียดสินค้า และสอบถามปัญหาต่างๆ ได้

Ascenti


http://www.facebook.com/Ascenti.Resources
https://www.facebook.com/GALAXThai
http://galax.net/GLOBAL/

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Zone

XFX ประจำสหรัฐอเมริกาจัดใหญ่ยั่วสาวกค่ายแดงล่วงหน้าด้วยการเปิดตัวกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่อย่าง Speedster MERC319 AMD Radeon RX 6800 XT BLACK ที่มาพร้อมกับชิปกราฟิกรุ่นท๊อป Radeon RX 6800 XT ที่แน่นอนว่าจัดเต็มด้วยการ OC มาให้แรงกว่าเดิมตั้งแต่ออกมาจากโรงงานด้วย รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน XFX Speedster MERC319 AMD Radeon...

Other News

แหล่งข่าวเมืองนอกได้เผยถึงรายละเอียดสเปคของการ์ดจอ GeForce GTX 1660 TI ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ โดยสร้างขึ้นบนเทคโนโลยี 12nm ในชื่อ "TU116"

Other News

Gigabyte ได้วางแผนที่จะลดค่าใช้จ่ายการตลาดลงและเลิกจ้างพนักงานบางส่วนลงในปี 2019 เนื่องจากทางบริษัทประสบปัญหา ความต้องการของกราฟิกการ์ด

Other News

อย่างที่รู้กันว่า ผู้ผลิตการ์ดแสดงผล (การ์ดจอ) นั่นมีอยู่ 2 บริษัทใหญ่ๆ นั้นคือ AMD และ NVIDIA แม้ทาง NVIDIA จะออกมาเผยบันทึกว่าตั้งแต่เดือนเมษายน 2017

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก