Connect with us

Hi, what are you looking for?

Microsoft News

Microsoft Surface 3 รุ่นที่รองรับการเชื่อมต่ออินเตอรเน็ตไร้สาย 4G LTE จะมาในเร็วๆ นี้

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Microsoft ได้ทำการประกาศออกมาครับว่าจะส่งแท็บเล็ตอย่าง Surface 3 รุ่นที่รองรับการเชื่อมต่อแบบ 4G LTE ออกมาในเร็วๆ นี้ โดยจริงๆ แล้ว Surface 3 รุ่น 4G นั้นได้ถูกวางขายที่แรก

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Microsoft ได้ทำการประกาศออกมาครับว่าจะส่งแท็บเล็ตอย่าง Surface 3 รุ่นที่รองรับการเชื่อมต่อแบบ 4G LTE ออกมาในเร็วๆ นี้ โดยจริงๆ แล้ว Surface 3 รุ่น 4G นั้นได้ถูกวางขายที่แรกในประเทศญี่ปุ่นร่วมกับคู่ค้าอย่าง YMobile ได้มาสักพักแล้ว ส่วนรุ่นที่รองรับการเชื่อมต่อแบบ 4G LTE นั้นจะเริ่มวางขายที่แรกในสหราชอาณาจักรและเยอรมนีครับ

microsoft Surface-3 600

และสำหรับตลาดที่ต่อไปที่จะได้รับ Surface 3 โมเดล 4G วางจำหน่ายก็คือที่ฝรั่งเศสและสเปนแต่ยังไม่แน่ชัดว่าจะเป็นช่วงเวลาใด และที่สำคัญ Surface 3 รุ่นที่รองรับการเชื่อมต่อแบบ 4G นั้นจะถูกจัดจำหน่ายให้กับเฉพาะกลุ่มลูกค้าทางด้านธุรกิจก่อนครับ อย่างไรก็ตามสำหรับตลาดอื่นๆ นั้นทาง Microsoft ก็ได้บอกเอาไว้ว่าจะเริ่มวางจำหน่ายในร้านค้าปลีก(รวมไปถึงสหราชอาณาจักรและเยอรมนี) ต่อไปเพียงแต่ว่า Microsoft เองยังไม่ได้กำหนดข้อมูลของช่วงเวลาที่แน่นอนออกมาครับ

ที่มา : vr-zone

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Windows Zone

ก่อนหน้านี้แพทช์ Windows Update ของทาง Microsoft รหัส KB5001330 กับ KB5001337 ที่อัพเดทให้กับพีซีและโน๊ตบุ๊คของผู้ใช้หลาย ๆ คนนั้น ถึงจะปรับแต่งเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยและอื่น ๆ ให้ดีขึ้นก็ตาม แต่ข้อเสียที่ตามมาสำหรับผู้ใช้บางกลุ่มคือเรื่องเฟรมเรทตอนเล่นเกมตก และบางรายถึงกับเจอปัญหา Blue Screen of Death (BSoD) จนทาง NVIDIA...

PR-News

อีกครั้ง!! กับการ Work From Home ที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้กับสถานการณ์โควิดช่วงนี้ แต่การ WFH ก็ถือเป็นการป้องกันปัญหาการแพร่เชื้อ COVID-19 ได้ดีระดับนึง แต่วันนี้ เรามีไอเทมสำหรับ WFH ที่สามารถทำงานได้ครบจบได้ที่บ้าน ที่เรารวบรวมให้คุณแล้ว ไม่ว่าจะเป็นโน๊ตบุ้ค,  คอมพิวเตอร์ออลอินวัน, แท็บเล็ต, หรือปริ้นเตอร์ จะมีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเล๊ยยย! รวมโน๊ตบุ๊ค Work...

Microsoft News

สิทธิบัตรใหม่จาก Microsoft อันนี้ที่เผยออกมานั้นดูล้ำอนาคตไปไกลหลายเท่าทีเดียว เพราะในอนาคตต่อจากนี้เราไม่จำเป็นต้องประกอบพีซีเครื่องใหญ่ ๆ มาขุดเหมือง BitCoin อีกต่อไป โดยสิทธิบัตรใหม่จากไมโครซอฟท์นั้นเผยว่าทางบริษัทกำลังวิจัยเพื่อสร้างเซนเซอร์อุปกรณ์ที่เปลี่ยนพลังงานต่าง ๆ จากร่างกายมนุษย์ให้กลายเป็นค่า Hash เพื่อขุดเหรียญ BitCoin ได้เลยและไม่สร้างผลเสียต่อร่างกายอีกด้วย สิทธิบัตรใหม่ Microsoft เปลี่ยนคนเป็นเครื่องขุดเหรียญ BitCoin พลังธรรมชาติ หลักการของสิทธิบัตรใหม่จากไมโครซอฟท์ จะเป็นการเปลี่ยนพลังงานที่เกินจำเป็นจากร่างกายให้กลายเป็นค่า Hash มาใช้ขุดเหมือง...

Special Story

Dell XPS 13 (9310) ที่สุดของโน๊ตบุ๊ค Windows Modern PC ปี 2021 มี Windows 10 ใช้งานได้ทันที ได้หน้าจอ 13.4″ ยกระดับประสบการณ์ใหม่หมดทุกด้าน ด้วยขอบหน้าจอบางเฉียบ InfinityEdge ที่บางลงอีก 7% ในอัตราส่วน 16:10 ที่มากกว่า 16:9 โดยเป็นพาเนล...