Connect with us

Hi, what are you looking for?

Gaming Notebook

แนะนำ 3 โน๊ตบุ๊ค 17.3 นิ้ว สเปคแรงสำหรับมือชีพ สไตล์ Gaming Desktop Replacement

โน๊ตบุ๊คสำหรับมืออาชีพ หรือเกมเมอร์ที่ต้องการพื้นที่บนหน้าจอแสดงผลเยอะๆ และต้องการประสิทธิภาพแรงๆ

โน๊ตบุ๊คสำหรับมืออาชีพ หรือเกมเมอร์ที่ต้องการพื้นที่บนหน้าจอแสดงผลเยอะๆ และต้องการประสิทธิภาพแรงๆ ไม่ว่าจะใช้ทำงานได้พื้นที่กว้างๆเปิดได้หลายแท็บ , เล่นเกมดูหนังได้เต็มตา และพกพาไปไหนมาไหนบ้างโดยใช้รถส่วนตัวหรือ Taxi อยู่เป็นประจำต้องชอบโน๊ตบุ๊คสไตล์ Gaming Desktop Replacement ขนาด 17.3 นิ้วอย่างแน่นอน แต่กระนั้นโน๊ตบุ๊คในกลุ่มนี้ก็มีให้เลือกเยอะเหลือเกิน แต่รุ่นไหนบ้างละที่จะคุ้มเงินจำนวนมากที่จ่ายไปจริงๆ ในบทความนี้ทางทีมงานก็ได้รวบรวมข้อมูล และจะมาแนะนำ 3 โน๊ตบุ๊ค 17.3 นิ้ว สเปคแรงสำหรับมือชีพ สไตล์ Gaming Desktop Replacement ให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

 

Advertisement

aspireV-Nitro_WOW_benefit_image_2

 

1

Acer Aspire V Nitro 17 นิ้ว

Acer ในตัวที่เป็นกระแสในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ กับ Acer Aspire V Nitro 17 นิ้ว ที่สเปคสูงมากทั้งจาก Core i7-4720HQ การ์ดจอ GTX960M VRAM DDR5 4GB แรม 16GB SSHD ที่เก็บข้อมูล SSHD 1TB+8GB และมีไดร์ฟ Blu-Ray Drive พร้อม USB ถึง 4 พอร์ต แน่นอนเล่นเกมลื่นแถมยังมาพร้อมด้วยจอแสดงผล 17.3 นิ้วความละเอียด Full-HD ที่สำคัญยังเป็นจอภาพแบบ IPS อีกด้วยถือว่าแจ่มมากเลยทีเดียวสำหรับทั้งการทำงาน และเล่นเกม ในราคาที่ 35,900 บาท ด้วย ถือว่าเยี่ยมเลยจากทั้งการเล่นเกม และทำงานเกี่ยวกับรูปได้ดีแน่นอน แต่บอกเลยว่าหายากอยู่พอสมควรและต้องใช้เวลาหาหลายร้านหน่อยเพราะตัวนี้ได้รับความนิยมมาก

 

aspire

2

MSI GE72 2QC-096TH Apache

ต่อด้วยในอันดับที่สองที่นับได้ว่าน่าสนใจอีกหนึ่งตัวในกลุ่มของ Gaming Desktop Replacement ขนาด 17.3 นิ้ว ที่น่าสนใจเช่นกันจาก MSI ในรุ่น GE72 2QC เพราะมาพร้อมด้วยหน่วยประมวลผล Intel Core i7-5700HQ ที่เร็วกว่า i7 รุ่นเก่าถึง 15% พ่วงกราฟิกการ์ด NVIDIA GTX 960M (2GB GDDR5) และแรม 8GB DDR3 , HDD 1 TB 7200 RPM พร้อมหน้าจอแสดงผล 17.3 นิ้ว แบบ Full-HD ในราคา 45,900 บาท ถือว่าค่อนข้างน่าสนเพราะนอกเหนือจากจะสเปคแรงแล้ว ในเรื่องของระบบระบายความร้อนและฟีเจอร์ทางด้านเกมมิ่งของตัวโน๊ตบุ๊คเองที่ค่อนข้างดีกว่าเจ้าไหนๆ หายห่วงเลยกับในเรื่องของความร้อนที่ระบายได้ดีกว่าโน๊ตบุ๊คมาตรฐานอย่างแน่นอน

 

 

 

msi

3

ASUS G751JL-T7010H

ASUS G751JL นับเป็นหนึ่งในเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คสเปคแรงสูงระดับเกมมิ่งพีซีรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมด้วยความสดใหม่ที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ด้วยสเปคล่าสุดอย่าง Intel Core i7 “Haswell refresh Gen2” พร้อมพ่วงด้วยการ์ดจอประสิทธิภาพสูงรุ่นใหม่ล่าสุดของตลาดเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คในประเทศไทยอย่าง GeForce GTX 965M ที่เร็วแรงในระดับท็อปเทียบเท่าได้กับ GTX 870M รุ่นก่อนหน้า แถมยังมาพร้อมจอแสดงผลขนาดใหญ่โตสุดๆถึง 17.3 นิ้วด้วยกันบนความละเอียดระดับ Full-HD ในราคา 52,990 บาท ถือว่าแจ่มมาก และน่าโดนใจจากทั้งกลุ่มวัยทำงานและเกมเมอร์

 

asus

3 ตัวข้างต้นด้านบน ก็ต้องบอกเลยละครับว่าเป็น Gaming Desktop Replacement ขนาด 17.3 นิ้ว ที่น่าสนใจมากๆเลยละครับ ถ้าเพื่อนๆ สมาชิก NotebookSPEC มีเกมมิ่ง 17 นิ้วแนะนำก็อย่าลืมมาแชร์กันนะครับเพื่อน ส่วนถ้าถามว่า 3 ตัวนี้ตัวไหนโดนใจผู้เขียนสุดบอกเลยว่าต้องเป็น MSI GE72 เพราะเค้าแรงจริงๆ และชอบความเป็นเกมมิ่งของทาง MSI ครับ ส่วนเพื่อนๆ ละชอบตัวไหน?

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

10 โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 20000 สเปคดี บอดี้ทน บางพกพาง่าย เล่นเกมออนไลน์ ดูหนัง เทรดคริปโตปี 2022 10 โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 20000 บาท ยังถือว่าเป็นระดับราคาที่ได้รับความนิยม และสเปค ฟังก์ชั่นก็เหมาะกับการทำงานในปัจจุบันได้ครอบคลุม ทั้งด้านงานเอกสาร ความบันเทิง เทรดคริปโต หรือการเล่นเกมออนไลน์เบาๆ ก็ตาม ซึ่งในครั้งนี้เราได้จัดโน๊ตบุ๊ค 10...

Buyer's Guide

Lenovo ซีพียู AMD ตัวแรงปรับสเปคได้มีมาให้เลือกแล้ว แถมยังได้โค้ดส่วนลดด้วยนะ! Lenovo ซีพียู AMD นับเป็นอีกซีรี่ส์โน๊ตบุ๊คที่ผู้ใช้ให้ความนิยมเลือกซื้ออย่างต่อเนื่อง และเมื่อจับคู่กับซีพียู AMD Ryzen ซึ่งประสิทธิภาพสูงและประหยัดพลังงานด้วย ยิ่งทำให้ผู้ใช้หลายๆ คนตัดสินใจซื้อได้ไม่ยากเย็นเลย และเมื่อสั่งซื้อจากทางหน้าเว็บไซต์ของ Lenovo ก็สามารถปรับแต่งสเปคได้ตามใจชอบและยังเติมโค้ด COMMARTAMD เพื่อรับส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุดได้ถึง 2,000 บาทอีกด้วย ซึ่งถ้าใครมีแผนเปลี่ยนโน๊ตบุ๊คเร็วๆ นี้อยู่แล้ว...

PR-News

MSI ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาก โปรเจ็กต์สุดพิเศษที่ผนึกกำลังกับ EVANGELION e: PROJECT ด้วยคอลเลกชั่น“EVANGELION e: Project” ที่นำพาเหล่าเกมเมอร์และแฟนๆ ของ Evangelion (EVA) พบกับ Gaming PC

CONTENT

10 โน๊ตบุ๊คราคา 10000 ทำงานคู่บันเทิง ดูหนัง เทรดคริปโต เรียนออนไลน์ จ่ายเบาๆ สบายกระเป๋า 10 โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 แม้ว่าราคาของโน๊ตบุ๊คในปัจจุบัน จะมีราคาที่ถูกลงมาพอสมควร แต่ด้วยสถานการณ์ต่างๆ ก็มีส่วนทำให้ราคาของฮาร์ดแวร์ผันผวนไป และมีบางส่วนก็ขึ้นราคาอยู่ไม่น้อย แต่ผู้ใช้ในระดับเริ่มต้น ก็ยังพอหาซื้อโน๊ตบุ๊คราคาประหยัดมาใช้งานได้ ในราคาที่พอเอื้อมถึง ในปี 2022 นี้ ยังมีโน๊ตบุ๊คระดับ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก