Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook Review

Hands-on HP Pavilion 2015 ดีไซน์ใหม่ สเปคสูง สวยจับใจ พร้อม WiFi Free ทั่วโลก

ในบทความนี้ทาง NotebookSPEC จะมาลองจับ Preview โน๊ตบุ๊คสีสันสุดจี๊ดรุ่นล่าสุดจาก HP

ในบทความนี้ทาง NotebookSPEC จะมาลองจับ Hands-on โน๊ตบุ๊คสีสันสุดจี๊ดรุ่นล่าสุดจาก HP ในตระกูล Pavilion ในเวอร์ชั่นปี 2015 ให้เพื่อนๆ ได้ชมกันครับ

Advertisement

 

HP New Product Pavilion 2015-35

 

Preview HP Pavilion 2015 

โดย HP Pavilion 2015 มาพร้อมความเจ๋งด้วยการออกแบบใหม่ทั้งหมดเรียกได้ว่าเปลี่ยนตำแหน่งของพอร์ตทั้ง USB 3.0 , USB 2.0 , SD-Card Reader , HDMI ให้สวยงามและใช้ได้สะดวกยิ่งขึ้น ส่วนความบางเบาก็บางลงกว่าเดิม แถมยังมาพร้อมบอดี้แบบ Unibody และสีสันที่สวยงามแบบใหม่ถึง 4 สี ยิ่งไปกว่านั้นยังมีสีสันบริเวณคีย์บอร์ดแบบใหม่ไม่ซ้ำใครด้วยโทนสีไล่เฉดจากสีเงินไปสีดำสวยงามและเด่นสุดๆ พร้อมยังคงไว้ซึ่งคีย์บอร์ดปุ่มใหญ่ และทัชแพดใหญ่บึ้มไว้ย่างเช่นเคย

HP New Product Pavilion 2015-36
HP New Product Pavilion 2015-37 HP New Product Pavilion 2015-38
HP New Product Pavilion 2015-41 HP New Product Pavilion 2015-39

พร้อมกันนั้นก็ยังมาพร้อมสเปคที่จัดเต็มแบบสูงสุดไม่ว่าจะเป็น Intel Core i7 “Broadwell” พร้อมการ์ดจอ GT 940M รวมไปถึงแรม DDR3L 8GB และหน้าจอแสดงผลแบบ FHD พร้อมยังติดตั้ง Windows 8.1 ลิขสิทธิ์แท้ที่สามารถอัพเกรดเป็น Windows 10 ได้อีกด้วย

Untitled

ยิ่งไปกว่านั้น HP Pavilion 2015 ยังมาพร้อม Service ขั้นเทพอย่าง HP SmartFriend ที่รับเครื่องซ่อมถึงบ้านและคืนเครื่องที่ไหนก็ได้ในประเทศ , กู้ข้อมูลฟรี 1 ครั้ง และบริการคอลเซ็นเตอร์ให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมงด้วยเช่นกัน

HP New Product Pavilion 2015-51
HP New Product Pavilion 2015-43 HP New Product Pavilion 2015-44 HP New Product Pavilion 2015-45 HP New Product Pavilion 2015-46  HP New Product Pavilion 2015-48 HP New Product Pavilion 2015-50

ส่วนระบบเสียงก็ได้รับการปรับเปลี่ยนจาก จาก Beats Audio ที่ Apple ได้ซื้อไปเปลี่ยนมากเป็น B&O Play ที่จะเหมาะสมกับวัยรุ่นไม่แพ้ Beats Audio เลยละครับ ซึ่งนับว่าเป็นอีกจุดเด่นหนึ่งที่น่าสนใจจาก HP

HP New Product Pavilion 2015-40
HP New Product Pavilion 2015-42

รวมไปถึง HP Pavilion 2015 รุ่นใหม่ยังสามารถเล่นเน็ตได้อย่างจุใจทุกที่ทั่วไทย และทั่วโลกผ่าน WiFi อย่าง iPass ที่มีจุดฮอตสปอร์ตมากกว่า 18 ล้านจุดทั่วโลก โดยไม่เสียงเงิน และไม่ต้องสมัครสมาชิก สิทธิพิเศษนี้เฉพาะผู้ใช้ HP ที่มี Windows แท้เท่านั้น

HP New Product Pavilion 2015-69

เรียกได้ว่าน่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมละครับกับ Notebook รุ่นใหม่อย่าง HP Pavilion 2015 ที่มีจุดเด่นเป็นอย่างมากทั้งในแง่ของสีสันที่โดดเด่นเหมาะอย่างมากกับคนรุ่นใหม่ , สเปคที่สูงตอบรับกับทุกงาน รวมถึงในเรื่องของ WiFi ฟรีทั่วโลกที่จัดว่าแจ่มมากๆเลยละครับ ยิ่งไปกว่านั้น HP ก็ยังมีประกันขั้นเทพอย่าง SmartFriend อีกด้วยละครับจัดว่าครบถ้วนทีเดียว ส่วนเพื่อนๆ สมาชิก NotebookSPEC ที่สนใจก็รอดูรีวิวฉบับเต็มจากทางเราเร็วๆ นี้กันได้เลย

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

แนะนำตัวกระจายสัญญาณ WiFi ใช้ได้ทั่วบ้าน มุมอับเน็ตก็ถึง อัปเดต 2022 ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนั้น สัญญาณไวไฟไม่ว่าจะจากค่าบริการไหนๆ ก็สามารถกระจายสัญญาณได้ทั่วถึงและไกลมากขึ้น แต่ก็ยังมีข้อจำกัด เช่น มุมอับ หรืออย่างบ้านใครที่มีขนาดใหญ่หรือ 2 ชั้นขึ้นไป สัญญาณไวไฟอาจจะไปได้ไม่ถึง หรือถึงแต่ไม่แรงพอ ทำให้เราดาวน์โหลดข้อมูลรวมไปถึงเล่นอินเทอร์เน็ตได้ช้าลง ทีมงาน NotebookSPEC จึงอยากมาแนะนำตัวกระจายสัญญาณ WiFi ที่น่าโดน กระจายสัญญาณได้ทั่วถึงมากยิ่งขึ้น...

Buyer's Guide

USB WiFi สักตัว ช่วยชุบชีวิตโน๊ตบุ๊คเครื่องเก่าเน็ตเต่าหรือพีซีที่ต้องต่อ LAN อย่างเดียวให้ต่อ WiFi ได้สบายๆ ด้วยงบประหยัดน่าคบ USB WiFi เป็นตัวรับสัญญาณ WiFi อีกประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับตัวการ์ดแบบต่อเข้าพอร์ต PCIe อย่างที่หลายๆ คนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี และเชื่อว่าเป็นตัวรับสัญญาณ WiFi ที่หลายคนเลือกใช้งานเพราะสะดวกไม่ต้องทำอะไรมาก แค่เสียบมันเข้าพอร์ต USB-A ของพีซีเครื่องนั้นๆ แล้วปล่อยตัว...

Special Story

ตัวรับสัญญาณ WiFi โน๊ตบุ๊คของเรารับสัญญาณได้แรงระดับไหนนะ?  Advertisement ตัวรับสัญญาณ WiFi โน๊ตบุ๊คในยุคนี้กลายเป็นหัวใจสำคัญของโน๊ตบุ๊คทุกเครื่องไปแล้ว นั่นเพราะมันทำให้โน๊ตบุ๊ครับสัญญาณ WiFi แล้วท่องอินเตอร์เน็ตได้ บางคนเป็นปัจจัยหลักตอนตัดสินใจจะซื้อโน๊ตบุ๊คสักเครื่องด้วยซ้ำ ว่าถ้าโน๊ตบุ๊คเครื่องนั้นเป็น WiFi ตัวนั้นตัวนี้จะไม่ซื้อเครื่อง เพราะยุคนี้ที่เราทำงานออนไลน์ ต้องเปิดเว็บ, โหลดไฟล์งานหรือประชุมออนไลน์เป็นประจำ ถ้าตัวรับสัญญาณ WiFi ในโน๊ตบุ๊คดี ทุกอย่างก็จะราบลื่นอย่างแน่นอน กลับกัน หลาย ๆ...

How to

โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้แก้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองตามนี้เลย! โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ พีซีต่อเน็ตไม่ติดเป็นปัญหาที่ใครหลาย ๆ คนเคยเจอและไม่อยากให้มันเกิดกับเครื่องของเราอย่างแน่นอน แต่ถ้าดันเกิดปัญหาขึ้นมาแล้วก็ช่วยไม่ได้ก็ต้องไล่หาต้นตอของปัญหาแล้วแก้ไขกันไปตามอาการว่าเกิดจากอะไร แล้วจะแก้ให้กลับมาใช้งานได้ยังไงบ้าง ซึ่งจริง ๆ แล้วการแก้ปัญหา WiFi ต่อไม่ติดเล่นเน็ตไม่ได้นั้นสามารถจัดการได้ด้วยตัวเองแบบไม่ยากเลย เพราะต้นตอของปัญหาถ้าไม่เกิดจากในเครื่องของเราก็ต้องมาจากตัวกล่อง WiFi ไม่ก็สิ่งแวดล้อมก็ได้เช่นกัน ซึ่งถ้าใครกำลังเจอปัญหานี้กวนใจอยู่สามารถหาวิธีแก้ไขในบทความนี้ได้เลยAdvertisement 9 วิธีแก้ปัญหาโน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก