Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Batman: Arkham Knight เวอร์ชั่น PC ถูกระงับการขายชั่วคราว เนื่องจากพบปัญหามากมายในเกม

Batman: Arkham Knight ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายๆคนรอคอยและวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมาแต่กลับพบว่ามีเสียงวิจารณ์ในแง่ลบกันอย่างหนักทั้งเรื่องอัตราเฟรมเรต

Batman: Arkham Knight ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายๆคนรอคอยและวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมาแต่กลับพบว่ามีเสียงวิจารณ์ในแง่ลบกันอย่างหนักทั้งเรื่องอัตราเฟรมเรตตกหรือจุดผิดพลาดอันมหาศาลภายในเกมจึงทำให้ Warner Bros. ผู้จัดจำหน่ายเกมอย่างเป็นทางการได้ออกประกาศว่า Batman: Arkham Knight จะถูกระงับการจำหน่ายชั่วคราวเพื่อปรับปรุงข้อเสียของเกม

o49MB_nrSOOc

Advertisement

พร้อมกันนี้ในเนื้อหาที่ประกาศออกมานั้นก็มีใจความสำคัญว่าทางทีมงานที่เกี่ยวข้องจะขอระงับเกมชั่วคราวเพื่อนำข้อเสียที่ได้รับไปปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้นและยังได้ขอบคุณบรรดาผู้เล่นที่ส่งปัญหาและข้อร้องเรียนต่างๆในทุกช่องทางอีกด้วย

“พวกเราต้องขออภัยผู้เล่นทุกท่านที่ทำให้เกิดความไม่สะดวกที่เกิดปัญหาขึ้นภายในเกม ดังนั้นทางเราจึงขอระงับการขายเกม Batman: Arkham Knight ไว้ชั่วคราวเพื่อนำตัวเกมไปตรวจสอบและแก้ไขปัญหาตามที่ผู้เล่นแจ้งมาให้เร็วที่สุด นอกจากนี้พวกเรายังต้องขอขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่ทำให้พวกเราทราบถึงปัญหานี้ในทุกๆช่องทางการติดต่อและจะไม่ทำให้ทุกท่านผิดหวังอีก ขอบคุณที่ไว้วางใจพวกเราครับ”

maxresdefault

ถ้าหากผู้เล่นคนไหนที่ซื้อเกมไปแล้วไม่พอใจก็สามารถนำตัวเกมไปคืนเงินได้ทั้งบน Steam และร้านค้าที่ผู้เล่นได้ซื้อเกมมาโดยสามารถยื่นคำร้องขอคืนเงินบน Steam ได้ที่นี่

ก็ถือว่าเป็นการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างรวดเร็วและเอาใจใส่ลูกค้าดีมากๆเลยทีเดียวครับและก็หวังว่าทีมงานจะแก้ไขปัญหาให้เสร็จสิ้นภายในเร็ววันนะครับ

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

หลังจากกลายเป็นเกม Exclusive บนเครื่อง PlayStation 4 ไปพักใหญ่ ๆ บัดนี้ Warner Bros. และ DC Entertainment ได้ประกาศว่าเกม Batman: Arkham VR จะถูกพอร์ตลง PC แล้วพร้อมกับเผยวันวางจำหน่ายในวันที่ 25 เมษายน นี้ครับ

Game News

อาจจะกลัวซ้ำรอยความห่วยในเวอร์ชั่น Windows-PC หรือเปล่าก็ไม่ทราบได้นะครับเพราะล่าสุด Warner Bros. ผู้จัดจำหน่าย Batman: Arkham Knight ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการ

Game News

ดูเหมือนว่า Batman: Arkham Knight เวอร์ชั่น PC ที่มีกำหนดปล่อยอีกครั้งเมื่อช่วงปลายเดือนตุลาคมจะยังมีปัญหาคาราคาซังอยู่ ดังนั้นทาง Warner Bros. ผู้จัดจำหน่ายเกมจึงตัดสินใจประกาศรับคืนเงินจากผู้เล่นบน Steam

Game News

สิ้นสุดการรอคอยเสียทีหลังจากที่ Batman: Arkham Knight ฉบับ PC นั้นได้พบปัญหามากมายจนต้องถูกถอดออกจากสารบบเมื่อ 4 เดือนก่อนและวันนี้ Warner Bros. กับ Rocksteady

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก