Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Mortal Kombat X อัพเดทท่าปลิดชีพใหม่ที่เพิ่มความโหดและเลือดสาดขึ้นกว่าเดิม

Mortal Kombat X ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมที่มีความรุนแรงสูงและมีทีเด็ดตรงท่าปลิดชีพของตัวละครแต่ละตัวที่โหดร้ายทารุณเหลือเกินโดยมีชื่อเรียกว่า Fatality แต่การอัพเดทครั้งล่าสุดนี้ตัวเกม

Mortal Kombat X ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมที่มีความรุนแรงสูงและมีทีเด็ดตรงท่าปลิดชีพของตัวละครแต่ละตัวที่โหดร้ายทารุณเหลือเกินโดยมีชื่อเรียกว่า Fatality แต่การอัพเดทครั้งล่าสุดนี้ตัวเกมก็ได้เพิ่มท่าใหม่ๆเข้ามาที่เรียกว่า Brutality ซึ่งเป็นการใช้ท่าปลิดชีพที่อาศัยสิ่งแวดล้อมของฉากต่อสู้นั้นๆโดยได้เพิ่มท่าเหล่านี้ลงใน 3 ด่านดังต่อไปนี้ครับ

kotal-kahn-vs-dvorah-mortal-komat-x-hd-game-1920x1080

Advertisement

โดยเริ่มจาก Quan Chi ที่ปิดฉากการต่อสู้ด้วยการเรียกค้อนปอนด์ออกมาทุบคู่ต่อสู้ให้ไส้แตกกันไปข้างในด่าน Quan Chi Fortress

ตามด้วย Lui Kang ในด่าน Kove stage ที่เขาจะซัดคู่ต่อสู้ให้ปลิวลงทะเลอย่างง่ายดาย

ปิดท้ายด้วยด่าน Kuatan Jungle ที่สามารถเอาหัวคู่ต่อสู้ฟาดกับกำแพงหินให้แหลกเป็นเม็ดทรายได้แบบชิลๆ

อย่่างไรก็ตามเพื่อความมันส์ในการเล่นไม่ควรเล่นเกมนี้หลังรับประทานอาหาร มิฉะนั้นอาจจะเกิดอาการคายของเก่าออกมาก็เป็นได้นะครับ

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

เมื่อนึกถึง Mortal Kombat X ก็คงจะนึกถึงเกมไฟท์ติ้งที่มีจุดเด่นเรื่องฉากต่อสู้สุดเลือดเดือดและฉาก Fatality สุดแสนจะซาดิสต์เป็นแน่แต่ล่าสุดใครจะรู้ล่ะครับว่าเกมต่อสู้เลือดสาดนี้กำลังจะมีเครื่องดื่มเป็นของตัวเองแล้ว!

Game News

ในสัปดาห์นี้ Mortal Kombat X ก็ได้มีการปล่อยตัวเสริมใหม่ออกมาในชื่อว่า Kombat Pack 2 ซึ่งจะเผยนักสู้คนใหม่เข้ามาเพิ่มเติมอีก 4 คนและมีข่าวดีสำหรับชาวเครื่องเล่นคอนโซล (PS4 , Xbox One)

Game News

เป็นข่าวร้ายต้อนรับเดือนแรกของปี 2016 ซะแล้วเมื่อผู้พัฒนา Mortal Kombat X ได้ออกมาประกาศว่าจะไม่พัฒนาภาคเสริมอย่าง Mortal Kombat XL และ Kombat Pack 2 ซึ่งเป็น DLC

GAMING ZONE

Warner Bros. Interactive Entertainment ผู้ดูแลเกมต่อสู้เลือดสาดแห่งยุค Mortal Kombat X ออกมาประกาศข่าวร้ายอย่างเป็นทางการว่าตัวเกมไม่อาจพัฒนาลงคอนโซลเก่าอย่าง Xbox 360

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก