Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Kingston ยกขบวนสินค้าใหม่มาให้สัมผัส พร้อมหูฟัง HyperX Cloud II Pink และโปรโมชันสุดร้อนแรงในงาน Commart Next Gen 2015

Kingston ผู้ผลิตหน่วยความจำชั้นนำของโลก ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ร่วมทดลอง HyperX Cloud II Pink หูฟังสีชมพูสวยสดใสในแบบ limited edition

17 มิถุนายน 2558 – Kingston ผู้ผลิตหน่วยความจำชั้นนำของโลก ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ร่วมทดลอง HyperX Cloud II Pink หูฟังสีชมพูสวยสดใสในแบบ limited edition ที่มาเปิดตัวครั้งแรกกันในงานพร้อมหน่วยความจำรุ่นใหม่ และร่วมเปิดประสบการณ์ในโลกของเกมมิง กับการประลองความเร็วกับเกมรถแข่งสุดมันภายในบูธที่ยกขบวนอุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุดมาอวดโฉม พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษในงาน Commart Next Gen 2015 เช่น เมโมรีการ์ด, SSD และ RAM รวมถึงอุปกรณ์สำหรับเกมมิงที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรงอยู่ในขณะนี้

Kingston Commart Next Gen

ภายในบูธ Kingston ยังเปิดให้สัมผัสและร่วมทดลองอุปกรณ์รุ่นใหม่ล่าสุด HyperX Cloud II Pink รุ่นพิเศษ หูฟังสำหรับเกมเมอร์สีชมพูสวยสะดุดตา พร้อมส่วนของบูธจัดแสดงอุปกรณ์รุ่นใหม่จาก Kingston ที่ยกขบวนกันมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น HyperX Predator SSD ในแบบ M.2 PCIe ความเร็วสูงหรือจะเป็น HyperX Predator DDR4 สุดร้อนแรง และ HyperX Savage SSD ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ร่วมสนุกกับกิจกรรม Share & Win และประลองความเร็วกับเกมรถแข่ง ลุ้นโชคกับ Lucky Draw สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้า Kingston ภายในงานลุ้น Surface Pro 3 และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย ห้ามพลาด ! กับการทุบราคาอุปกรณ์ CRAZY Sale ที่นำสินค้ามาลดราคา 50% จำนวนจำกัด

• เชิญร่วมกิจกรรม Share & Win ด้วยการถ่ายภาพกับ SG+ Cloud II Pink แล้วอัปโหลดไปยังหน้าเฟซบุ๊ก พร้อมใส่ #cloud2pink เพื่อลุ้นชิงรางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศจาก Kingston Technology
• ห้ามพลาด ! CRAZY Sale! (มีจำนวนจำกัด) ลดราคากระหน่ำ ช่วงเวลา 12.00 น. ทุกวันในงาน กับอุปกรณ์มากมายทั้ง HyperX Cloud Headset, HyperX Cloud II และ HyperX Fury SSD120G, HyperX Savage SSD 120G
• โปรโมชันพิเศษ HyperX Cloud II Pink รับหูฟังแบบ In-ear สุดพรีเมียมจาก Kingston

สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้า Kingston ภายในงานยังมีสิทธิ์ลุ้นโชคและรางวัลพิเศษต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น

โชคชั้นแรกเมื่อซื้อสินค้า 300 บาทขึ้นไปสามารถมาจับรางวัลได้ที่บูธ ลุ้นรางวัลใหญ่ประกอบด้วย
• รางวัลที่ 1 – Surface Pro 3 (i5 128GB) จำนวน 1 รางวัล
• รางวัลที่ 2 – Monowheel DUO จำนวน 1 รางวัล
• รางวัลที่ 3 – Kingston in-ear phone จำนวน 10 รางวัล
• ของพรีเมียมอื่น ๆ อีกมากมาย

ซื้อปุ๊บ รับปั๊บ ไม่ต้องลุ้น
• เมื่อซื้อหูฟัง HyperX Cloud II รับฟรี Selfie Stick
• เมื่อซื้อแรมหรือ SSD HyperX รับฟรีถุงสะพายสุดเก๋
• เมื่อซื้อเมโมรีการ์ดรุ่นไฮเอนด์หรือ USB Drive รับฟรีกระเป๋าใส่ของใช้น่ารัก

พบกับ Kingston ได้ที่งาน Commart Next Gen 2015
วันที่ 18-21 มิถุนายน 2558 เวลา 10.00-20.00 น.
บูธ P11 ภายในห้อง Plenary Hall
เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน
เว็บไซต์: http://www.kingston.com/th/landing/2015commart1

พบกับ Kingston ได้ที่
Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

หลังจากแนะนำคีย์บอร์ดเกมมิ่งไปในบทความที่แล้ว เกมเมอร์อย่างเราก็ต้องมีเมาส์เกมมิ่งดี ๆ ที่ออกแบบมาให้เข้ากับเกมที่เล่นเป็นประจำ ก็จะช่วยให้เราเล่นเกมได้สนุกและดียิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันนี้เราจะเห็นบริษัทผลิตเมาส์ประเภทนี้ออกมาอย่างต่อเนื่องและแต่ละรุ่นจากแต่ละค่ายก็จะดีไซน์มาให้เข้ากับเกมแต่ละแนว ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ที่ดีไซน์เรียบง่ายมีปีกข้างสำหรับรองนิ้วโป้งมือของเรา, ดีไซน์พื้นฐานแต่ตัวบอดี้ดูสวยแปลกตาหรือแม้แต่เมาส์ที่มีปุ่มมาโครฝังเอาไว้เพื่อให้เล่นเกมแนว MOBA ได้สะดวกและออกสกิลได้เร็วยิ่งขึ้นก็มีให้เลือกซื้อเช่นกัน ดังนั้นถ้าใครกำลังคิดว่าจะหาซื้อเมาส์เกมมิ่งตัวใหม่มาเล่นเกมสักตัวแล้วกำลังสงสัยอยู่ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนมาใช้เล่นเกมจะเหมาะกับเราที่สุดนั้น บทความนี้มีวิธีการเลือกให้เข้ากับสไตล์ของเรามาฝากกัน จะได้เลือกซื้อแล้วตอบโจทย์ที่สุดโดยไม่ต้องคิดมากมานั่งเสียดายเงินภายหลังอีกด้วย ก่อนจะซื้อ ดูก่อนว่าเล่นเกมแนวไหนเป็นหลัก? เพราะเป็นเมาส์เล่นเกม ดังนั้นคำถามแรกที่ต้องตอบก่อน คือ “เราเล่นเกมแนวไหนเป็นหลัก” ซึ่งหลาย ๆ คนน่าจะรู้อยู่แก่ใจกันแล้วว่าหลังจากกลับมาถึงบ้านเปิดคอมพิวเตอร์ที่บ้านแล้วเราคลิกเปิดเกมอะไรขึ้นมาเล่นเป็นเกมแรกและเกมอื่น ๆ ที่เราสลับไปเล่นนั้นเป็นเกมอะไรบ้างก็จะพอเห็นภาพเมาส์ใหม่ของเราได้คร่าว...

COMMART

ASUS Commart 2021 ขนโน๊ตบุ๊คมาขายมาจัดโปรโมชั่นในงาน Commart Crazy Offer 2021 กันมากมาย กันมากมาย นำทัพมาโดยสเปก Intel Core i Gen 10 / Core i Gen 11 ที่มาใน VivoBook และ...

COMMART

MSI Commart 2021 ขนโน๊ตบุ๊คมาหลายรุ่นหลายราคา ทั้ง Gaming / Creator พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย อีกทั้งได้ของแถมจัดเต็มสุดๆ หลักๆ แล้วประกอบไปด้วย MSI Modern 14 / GL65 / GL75 / Creator 15m / GF65...

Buyer's Guide

Acer Promotion รับซัมเมอร์ พบโปรโมชั่นและสินค้าจาก Acer และ Predator พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 10,000 บาท ที่งาน Commart ในงาน Acer และ Predator จัดหนักจัดเต็ม ขนสินค้ามากมาย ทั้ง Notebook, Monitor, All in One,...