Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Dishonored 2 เปิดตัวแล้ว พร้อมกับภาคแรกที่ปรับใหม่ Dishonored Definitive Edition

สิ้นสุดข่าวลือกันเสียทีเมื่อ Bethesda ได้เปิดตัวเกม Dishonored 2 อย่างเป็นทางการแล้วในงาน E3 2015 ที่พัฒนาตัวเกมโดยทีม Arkane Studios และยังได้เปิดตัวเกมภาคแรกในเวอร์ชั่นอัพเกรดชื่อ Dishonored Definitive Edition ที่จะลงเฉพาะแพลตฟอร์มคอนโซลอีกด้วย

สิ้นสุดข่าวลือกันเสียทีเมื่อ Bethesda ได้เปิดตัวเกม Dishonored 2 อย่างเป็นทางการแล้วในงาน E3 2015 ที่พัฒนาตัวเกมโดยทีม Arkane Studios และยังได้เปิดตัวเกมภาคแรกในเวอร์ชั่นอัพเกรดชื่อ Dishonored Definitive Edition ที่จะลงเฉพาะแพลตฟอร์มคอนโซลอีกด้วย

21754-1af1babe_945_556

สำหรับเนื้อเรื่องใน Dishonored ภาคนี้ก็จะเกี่ยวข้องกับตัวละครสำคัญสองตัวคือ Emily Kaldwin และ Corvo Attano ทั้งนี้ทางผู้พัฒนาก็มีข่าวดีสำหรับแฟนๆเกมนี้ว่าตัวเกมจะเปิดให้ผู้เล่นสามารถบังคับตัวละครทั้งสองตัวได้พร้อมกันนี้ก็ยังได้ปล่อย Trailer เกมอย่างเป็นทางการที่เผยฉากแอ็คชั่นสุดเท่และอาวุธสุดไฮเทครวมถึงรูปแบบการต่อสู้ในเกมนี้จะเน้นการลอบสังหารผสมกับการใช้พลังพิเศษควบคู่กันไป

นอกจากนี้ตัวเกมยังได้นำภาคแรกมาปรับปรุงใหม่โดยใช้ชื่อว่า Dishonored Definitive Edition ที่จะลงบน PlayStation 4 และ Xbox One เท่านั้นซึ่งมีจุดเด่นที่กราฟิกจะถูกปรับปรุงให้สวยขึ้นและจะมี DLC ทั้งหมดรวมอยู่ด้วยแต่สำหรับ Dishonored 2 นั้นก็จะลงบน PlayStation 4 , Xbox One และ PC ส่วนวันวางจำหน่ายในตอนนี้ทาง Bethesda ยังไม่เปิดเผยวันที่อย่างเป็นทางการครับ

dishonored_2.0.0

dishonored_2_e3_2015_1BloodflyNest

dishonored_2_e3_2015_3Jindosh

dishonored_2_e3_2015_4KarnacaStreets

dishonored_2_e3_2015_6Mask_Trailer_Still

dishonored_2_e3_2015_5KarnacaVista

ที่มา : nextpowerup

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เกมที่ออกใหม่ในเดือนนี้เรียกว่ามีแทบทุกแนวเกมกันเลยทีเดียวและถ้าใครอยากจะเล่นเกมใหม่ ๆ ล่ะก็เดือนสิงหาคมนี้ก็เป็นอีกเดือนที่มีเกมน่าซื้อทั้งนั้นโดยเฉพาะ Monster Hunter World ฉบับ PC หรือ World of Warcraft: Battle for Azeroth และอื่น ๆ อีกเพียบจะมีอะไรบ้างลองมาดูกันครับ

Game News

กลางปี 2018 อาจจะยังไม่มีเกมเด็ดเกมดังฟอร์มยักษ์ออกมาให้เล่นก็ตามแต่ว่าเกมที่ออกใหม่ในเดือนกรกฎาคมนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลยครับโดยเฉพาะใครที่มีเครื่องเล่น Nintendo Switch ก็น่าจะดีใตเพราะมีเกมใหม่ที่พัฒนาสำหรับเครื่องพกพานี้ออกมาเยอะพอสมควรเลย

Game News

เกมประเภทมุมมองบุคคลที่หนึ่งหรือเรียกกันสั้น ๆ ว่า FPS (First Person Shooting) ถือว่าเป็นแนวเกมที่มีผู้เล่นนิยมกันมากมายโดยเฉพาะในประเทศไทยที่เรามักจะเห็นได้ว่ามีบรรดาเกมน้อยใหญ่

Game News

แม้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกของเกม Kerbal Space Program จะดูขี้เหร่หรือไม่น่าเล่นเท่าไหร่ก็ตามแต่ถ้าหากได้ลองแล้วจัดว่าเป็นเกมแนวซิมูเลชั่นธีมอวกาศที่ยอดเยี่ยมมากเกมหนึ่งทีเดียวครับด้วยระบบเกม