Connect with us

Hi, what are you looking for?

COMMART

[Commart 2015] 3 โน๊ตบุ๊คการ์ดจอแยกไม่เกิน 15,000 บาท เล่นเกมออนไลน์ใช้งานทั่วไปได้

นักเรียนนักศึกษา วัยทำงาน รวมไปถึงกลุ่มผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหน้าใหม่ที่มีงบประมาณจำกัด แต่อยากได้โน๊ตบุ๊คที่ตอบสนองกับการใช้งานเอกสาร

นักเรียนนักศึกษา วัยทำงาน รวมไปถึงกลุ่มผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหน้าใหม่ที่มีงบประมาณจำกัด แต่อยากได้โน๊ตบุ๊คที่ตอบสนองกับการใช้งานเอกสาร และความบันเทิงก็มีให้เลือกมากรุ่นจนตาลาย ซึ่งในบทความนี้เอง ทีมงาน NotebookSPEC มีคำตอบด้วยบทความ แนะนำ 3 โน๊ตบุ๊คคุ้ม ไม่เกิน 1.5 หมื่น ใช้เล่นเกมออนไลน์ , ดูหนัง และงานเอกสาร

 

1

 

Acer Aspire E5-571G

Acer ที่น่าด้วย Intel Core i3-4005U พร้อม NVIDIA GeForce 820M มีประกันถึง 2 ปี บนราคา 14,900 บาท นับว่าไม่เลว แถมสเปคใช้ได้ เรียกได้ว่าตอบโจทย์การใช้งานได้ดีพออย่างแน่นอน แต่จะได้เปรียบกว่าเพราะมีขนาดหน้าจอ 15.6 นิ้ว ทำให้ดูหนังได้ดีกว่าเจ้าอื่นๆ ครับ ถ้าใครติดดูหนังดูละครแนะนำตัวนี้เลย

3

 

ASUS X455LD

ASUS บน Intel Core i3-4030U และ NVIDIA GeForce 820M เล่นเกมได้พอประมาณ และมีประกันสูงถึง 2 ปีเช่นกัน บนสนนราคาที่ 14,990 บาท ก็พอไปวัดไปวาได้ครับ แต่ที่พิเศษกว่าใครเพื่อนก็คือ ฮาร์ดไดร์ฟที่ใส่มาให้ถึง 1TB ทำให้เก็บหนัง เก็บไฟล์ได้มากกว่าเจ้าอื่นๆ ถ้าใครอยากได้ที่เก็บข้อมูลเยอะๆ ขอแนะนำตัวนี้เลย

2

 

HP Pavilion 14-r023TX

สำหรับ HP มาพร้อม Intel Core i3-4030U ที่เร็วแรงทีเดียว ด้วยการ์ดจอแยกอย่าง GeForce GT 820M ที่เล่นเกมออนไลน์ต่างๆได้อย่างแน่นอน และมีราคา 14,990 บาท แถมยังมาพร้อมด้วย HP SmartFriend ประกันเทพ นับว่าคุ้มที่สุดและตอบโจทย์ในการ เล่นเกมออนไลน์ , ดูหนัง Full-HD และงานเอกสาร ถ้าใครชอบเล็กๆ พกพาง่าย ประกันเทพ แนะนำเลย

Untitled

สามรุ่นที่ทางทีมงานไม่เลวเลยใช่ไหมละครับ บอกได้เลยว่าโน้ตบุ๊ตทั้ง 3 ตัวข้างต้นนั้นค่อนข้างที่จะคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพดีพอประมาณทีเดียวครับ และทั้งหมดนั้นสามารถ ตอบโจทย์ใช้เล่นเกมออนไลน์ , ดูหนัง Full-HD และงานเอกสาร ได้เป็นอย่างดี เอาเป็นว่าเพื่อนๆ ชอบแบรนด์ไหนก็จัดแบรนด์นั้นกันได้เลยครับผม ยิ่งถ้าเพื่อนๆ ไปซื้อในงาน Commart 2015 Next Gen ที่จะถึงนี้ บอกได้เลยละครับว่าได้ราคาพิเศษ (อาจจะมีให้เห็น 12-13,000 บาท) พร้อมของแถมอย่างจัดเต็มมากมายแน่นอน

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

Garena Thailand ระเบิดศึกใหญ่ ! ภายในงาน Commart Comtech 2015 จัดกิจกรรม IeSF 2015 : Thailand Qualifiers Powered by Intel แข่งขันเกม LOL ( League of Legends )

Other News

Dell ที่เพื่อนๆ สมาชิกหลายๆ ท่านเชื่อมั่นในการใช้งานมาอย่างยาวนาน โดยในงาน Commart Comtech 2015  ระหว่างวันที่ 5 – 8 พฤศจิกายน 2558 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้ขนเอาผลิตภัณฑ์เจ๋งๆ น่าสนใจมาจำหน่ายและลดราคามากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูง รวมไปถึงก็มีพีซีรุ่นใหม่ๆ และหน้าจอแสดงผลมาให้ได้เลือกใช้กันด้วย ที่สำคัญยังมาพร้อมโปรโมชั่นส่งเสริมการขายหลากหลายรูปแบบทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นลดราคาเครื่องทั้งโปรโมชั่นส่วนลดเงินสด โปรโมชั่นผ่อนผ่านบัตรเครดิต 0% 10...

AMD

ในงาน Commart Comtech 2015 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ AMD จัดเต็มโปรโมชั่น เมื่อซื้อ Notebook, All in one, PC Brand ที่มี APU และ CPU AMD จะได้พบกับโปรโมชั่นภายในงาน

AMD

AMD จัดโปรโมชั่นการ์ดจอหลายรุ่น รวมทั้ง CPU และสินค้าอื่นๆ เอาใจแฟนๆ ในงาน Commart Comtech 2015 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สาวกค่ายแดงพลาดไม่ได้กับสินค้าที่นำมาจัดโปรโมชั่น