Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Google เปิดศึก!!! นำเสนอ Youtube Gaming ท้าชน Twitch ทำสตรีมมิ่งเป็นของตัวเอง

หลังจาก Google อกหักจากการเป็นเจ้าของ Twitch บริการสตรีมมิ่งการแข่งเกมชื่อดังไปเมื่อปีกว่าๆ ที่ผ่านมา แต่ความกระหายที่จะเข้ามาในวงการเกมของ Google เองก็ยังมีไม่ถอย

หลังจาก Google อกหักจากการเป็นเจ้าของ Twitch บริการสตรีมมิ่งการแข่งเกมชื่อดังไปเมื่อปีกว่าๆ ที่ผ่านมา แต่ความกระหายที่จะเข้ามาในวงการเกมของ Google เองก็ยังมีไม่ถอย จนล่าสุดในงาน E3 2015 พี่ Google ก็เตรียมจะเปิดบริการสตรีมมิ่งเกมของตัวเองแล้ว บน Youtube ภายใต้ชื่อ YouTube Gaming

2015-06-12-image-15

โดย YouTube Gaming เองจะมีทั้งในส่วนของการสตรีมมิ่งผ่านหน้าเว็บไซด์และผ่านทางแอปพลิเคชั่นด้วยละครับ โดยตั้งเป้าจะเป็นศูนย์กลางสำหรับการชมวีดีโอ, ถ่ายทอดสด และชุมชนหรือคอมมูนิตี้สำหรับเหล่าเกมเมอร์ ซึ่งในเบื้องต้นจะมีเกมกว่า 25,000 เกมที่จะมีหน้าเพจและชาแนลเป็นของตนเอง โดยผู้ใช้ก็จะสามารถ subscribe เพื่อแจ้งเตือนเวลามีวิดีโอใหม่ๆ ได้เหมือนกับ Youtube เวอร์ชั่นปกติเลยละครับ ซึ่งก็นับได้ว่าเป็นนิมิตรหมายอันดีของเหล่าเกมเมอร์เลยละที่จะได้มีช่องทางในการสตรีมมิ่งเกม และรับชมวิดีโอสตรีมมิ่งเกมเจ๋งๆ ได้เพิ่มมากมากขึ้น

ที่มา : techspot

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

หลาย ๆ คนที่อยากดาวน์โหลดคลิปจากยูทูป มาเก็บไว้ดูแบบออฟไลน์ ทีมงาน Notebookspec จะมาแนะนำ 10 โปรแกรม YouTube Download ที่ทำให้เราสามารถโหลดคลิปจากยูทูป มาดูได้ง่าย ๆ สามารถโหลดเก็บไว้ดูได้ฟรี! ไม่ต้องกังวลเรื่องเน็ตไม่พอ ไม่มีเน็ตดูไม่ได้  ** การดาวน์โหลด Youtube ไม่ว่าจะเป็น คลิป หรือ เสียง...

Tips & Tricks

เดี๋ยวนี้การสืบค้นหาข้อมูลไม่จำเป็นจะต้องค้นหาจากตัวอักษรเท่านั้น เพราะเราสามารถค้นหาข้อมูลต่าง ๆ ที่เราต้องการผ่านรูปภาพได้ด้วย เช่น ใครที่ต้องการหารูปภาพที่คล้ายกับภาพต้นแบบ หรือรูปภาพใครเคียง ไม่ว่าจะนำไปใช้ในการทำงาน หรือการเรียน ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ทีมงาน Notebookspec จะนำวิธีการค้นหารูปภาพ ผ่านเครื่องมือของ Google หรือเครื่องมือ ที่สามารถทำได้ง่ายแสนง่าย ทั้งบนสมาร์ทโฟน และบนคอมพิวเตอร์ มาฝากกัน สำหรับวิธีค้นหาด้วยภาพที่นำมาฝากกันนั้น ก็จะมีตั้งแต่ การค้นหาด้วยภาพบนคอมพิวเตอร์,...

Tips & Tricks

แม้ว่าในทุกวันนี้อินเทอร์เน็ตจะเข้าถึงผู้คนเป็นจำนวนมาก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ายังมีคนอีกจำนวนมากเช่นกันที่อินเทอร์เน็ตไม่มีความเสถียร โดยเฉพาะกับเครือข่ายผู้ให้บริการมือถือ และไม่ใช่ได้เชื่อมต่อ Wi-Fi ความเร็วสูงไว้ตลอดเวลา ดังนั้น ถ้าหากเราอยากดูคลิปวิดีโอ แล้วอินเทอร์เน็ตไม่ดี ดูไม่ได้ ดูแล้วกระตุก ก็ย่อมทำให้สูญเสียอรรถรสในการดูเป็นอย่างมากแน่นอน ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำวิธีดี ๆ ในการ โหลดคลิปจากยูทูป มาเก็บไว้ดูในเครื่องไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ก็ตาม นอกจากนี้ยังโหลดฟรี อีกด้วย...

How to

การที่ Google Photos เสียตังนั้น ทำให้ใครหลาย ๆ คนรวมถึงตัวผู้เขียนด้วยที่ใช้บริการเซฟภาพขึ้นคลาวด์แบบฟรีต้องคิดกันแล้วว่าต่อไปนี้เราจะฝากไฟล์ภาพเอาไว้กับ Google ต่อไป, หาผู้ให้บริการรายอื่นหรือจะทำคลาวด์ส่วนตัวสำหรับเซฟภาพและแบ็คอัพข้อมูลของตัวเองไปเลยจะดีแล้วคุ้มกว่า ประมาณว่าเจ็บแต่จบกันไปเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามหลายคนอาจจะไม่แน่ใจว่าหลังจาก Google Photos เสียตังแล้วเราจะต้องจัดการหรือจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง แล้วเรามีทางเลือกฝากไฟล์ภาพของเราเอาไว้ที่ไหนได้อีก? เราจะมาตอบคำถามทั้งหมดนี้ในบทความนี้ให้ทุกคนหายข้องใจและวางแผนจัดการไฟล์ภาพในมือถือของเราได้ดียิ่งขึ้นกัน ใช้บริการมานาน วันนี้จะต้องเสียเงินกันแล้ว Google Photos เสียตังแล้วจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง? สำหรับ Google...