Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Call of Duty : Advanced Warfare Supremacy DLC เตรียมจ่อลงบน PC ภายในเดือนกรกฏาคมนี้

เกมชู้ตติ้งสุดไฮเทคอย่าง Call of Duty: Advanced Warfare ก็ได้เตรียม DLC ตัวใหม่ลงบน PC ในเดือนกรกฏาคมนี้โดยใช้ชื่อว่า Supremacy DLC ที่มีการอัพเดททั้งอาวุธปืน , ศัตรูหน้าใหม่

เกมชู้ตติ้งสุดไฮเทคอย่าง Call of Duty: Advanced Warfare ก็ได้เตรียม DLC ตัวใหม่ลงบน PC ในเดือนกรกฏาคมนี้โดยใช้ชื่อว่า Supremacy DLC ที่มีการอัพเดททั้งอาวุธปืน , ศัตรูหน้าใหม่ , แผนที่ Multiplayer ใหม่ที่เพิ่มมาถึง 4 แผนที่ด้วยกันและเพิ่มดาราดัง Bruce Campbell ที่จะมาร่วมต่อสู้ในโหมดซอมบี้ในครั้งนี้ด้วย

p-i5foOmm3DR.878x0.Z-Z96KYq

ในรายละเอียดของ Supremacy DLC ที่ในตอนนี้ได้เผยรายละเอียดของแผนที่ใหม่ในโหมด Multiplayer ที่มีมาเพิ่มถึง 4 แผนที่ดังต่อไปนี้

  • Parliament – แผนที่ท่าเรือขนส่งสินค้าของทหาร ณ แม่น้ำ Thames
  • Kremlin – แผนที่จตุรัสแดง ณ ประเทศรัสเซีย
  • Compound – แผนที่ขนาดเล็กที่เป็นศูนย์ฝึกขององค์กร Atlas
  • Skyrise – เป็นแผนที่รีเมคมาจากแผนที่ Highrise ภาค Modern Warfare 2 ที่เป็นตึกระฟ้าของ Atlas ณ กรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ

ce0ccaf11bbde4470b17d71f7e3b946a138f45cb

นอกจากแผนที่ใหม่แล้วในโหมด Exo Zombies ทางผู้พัฒนาก็ได้เพิ่มตัวละครใหม่เข้ามาสร้างสีสันอีกคนโดยนำเอา Bruce Campbell นักแสดงชื่อดังมาร่วมแจมด้วยในบท Captain Lennox และยังเพิ่มโหมดซอมบี้แบบใหม่ในชื่อว่า Exo Zombies “Carrier” อีกด้วยครับ

codzombiescarrier

Supremacy DLC จะเริ่มวางจำหน่ายบน PC ในวันที่ 2 กรกฏาคม 2015 โดยก่อนหน้านี้ได้มีการอัพเดทไปแล้วบนเวอร์ชั่น Xbox เมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

ฮาร์ดดิสค์พกพาถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยในชีวิตไปแล้ว เพราะนอกจากไว้เก็บข้อมูลแล้ว ยังเก็บเกมได้ด้วย อย่าง WD_Black P10 ที่ทีมงานเคยทดสอบไปก่อนหน้านี้ กับฮาร์ดดิสก์พกพาที่ออกแบบมาเพื่อเครื่องพีซีและเครื่องคอนโซล ซึ่งได้เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ที่มาพร้อมลายพิเศษอย่าง Call of Duty®: Black Ops Cold War Special Edition WD_BLACK™ Call of Duty®: Black Ops...

PC Buyer's Guide

หลังจากแนะนำสเปคเล่น Cyberpunk 2077 แล้ว สเปคคอมเล่น Call of Duty Warzone ได้ด้วยก็สามารถจัดได้ไม่ยากที่หน้าระบบจัดสเปคของทางเว็บไซต์ ซึ่งสเปคสำหรับเล่นเกมนี้ได้ลื่นไหลก็สามารถจัดได้ทั้งแฟนคลับ AMD และ Intel ด้วยงบประมาณเริ่มต้น 30,000 บาท และได้หน้าจอเกมมิ่งไปใช้และรองรับการอัพเกรดไว้เล่นเกมอื่นในอนาคตได้อีกด้วย สเปคคอมเล่น Call of Duty Warzone ต้องโฟกัสส่วนไหนบ้าง...

Game News

เกินความคาดหมายอย่างมากสำหรับเกมแนวแอคชั่นฟอร์มยักษ์อย่าง Call of Duty: Modern Warfare ที่ตอนนี้นั้นกินพื้นที่ในหน่วยความจำของคอมพิวเตอร์เป็นอย่างมาก เพราะปัจจุบันนี้นั้น Modern Warfare ได้กินพื้นที่บน PC ไปกว่าหลายร้อยกิกะไบต์ขนาดที่ว่า SSD ขนาด 250GB ก็เอาไม่อยู่แล้ว         สำหรับความต้องการของระบบเกม Modern Warfare...

GAMING ZONE

เตรียมลุ้นกันได้ สำหรับเกม Call of Duty: Black Ops Cold War ที่ทาง Activision ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการก่อนหน้านี้ โดยจะเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าทดลองเล่นกันก่อน แต่เป็นตัวเบต้าหรือทดลองเล่น เงื่อนไขง่ายๆ ก็คือ แค่คุณสั่งซื้อเกมในเวอร์ชั่นใดเวอร์ชั่นหนึ่งล่วงหน้า แต่ข่าวดีกว่าคือ ถ้าไม่อยากเสียงเงิน สุดสัปดาห์นี้จะมีการมอบคีย์ Beta 10,000 คีย์แต่ต้องไปลุ้นกัน โดยในช่วงที่มีการแข่ง...