Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Valve ประกาศจะยกเครื่องเกม Dota 2 ใหม่ไฉไลกว่าเดิมโดยใช้ชื่อการอัพเดทว่า Dota 2 Reborn

งานนี้สาวก Dota 2 ได้เฮกันเสียทีเพราะ Valve ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะปรับโฉมเกม Dota 2 ใหม่เกือบทั้งหมดโดยจะเน้นไปที่การแก้ไข Bug , เปลี่ยนหน้าจออินเตอร์เฟซ ,

งานนี้สาวก Dota 2 ได้เฮกันเสียทีเพราะ Valve ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะปรับโฉมเกม Dota 2 ใหม่เกือบทั้งหมดโดยจะเน้นไปที่การแก้ไข Bug , เปลี่ยนหน้าจออินเตอร์เฟซ , เพิ่มโหมดการเล่นแบบ Custom และเอนจิ้นตัวใหม่ที่ Valve บอกว่ามันจะแจ่มกว่าเดิม

dotanew2

ในเช้าวันนี้ Valve ก็ได้ประกาศลงบน blog.dota2 ว่าจะทำการปรับปรุงเกม Dota 2 ให้มีประสิทธิภาพขึ้นหลังจากมีเสียงตอบรับจากบรรดาผู้เล่นว่าเกิด Bug บ่อยและหน้าจออินเตอร์เฟซของเกมก็ไม่มีประสิทธิภาพรวมถึงจะมีการอัพเดทโหมดการเล่นแบบ Custom พร้อมกับพัฒนาเอนจิ้นตัวใหม่อีกด้วย

“ในวันนี้เราขอประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะทำการปรับปรุง Dota 2 ในรูปแบบใหม่โดยจะใช้ชื่อว่า Dota 2 Reborn ที่จะเพิ่มหน้าจออินเตอร์เฟซแบบใหม่ , Custom Game ,  Dashboard แบบใหม่ , แก้ไข Bug ทั้งหมดรวมถึงรายละเอียดเล็กๆน้อยๆภายในเกมก็จะถูกปรับปรุงให้ดีขึ้นสวยงามขึ้นและที่สำคัญตัวเอนจิ้นใหม่เราจะใช้ Source Engine 2 ด้วยครับ”

dotanew

นอกจากนี้ระบบอื่นๆอย่างเช่นการชวนเพื่อนเข้าปาร์ตี้ทาง Valve ก็บอกว่าจะทำได้ง่ายขึ้นเพียงคลิกเดียวและการถ่ายทอดสดการแข่งขันก็จะถูกปรับปรุงหน้าตาให้ใช้ง่ายขึ้นทั้งนี้เพื่อนๆสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Dota 2 Reborn ครับ

dotanew3

อย่างไรก็ตามทางด้านกำหนดการอัพเดทนั้นจะเริ่มตั้งแต่อาทิตย์หน้าเป็นต้นไปโดยจะเพิ่ม Custom Game เข้ามาก่อนและอาทิตย์ถัดไปจะเพิ่มเอนจิ้นตัวใหม่แต่ส่วนการอัพเดทที่เหลือทาง Valve ก็ได้บอกว่าจะอัพเดทเพิ่มอีกทีหลังการแข่งขัน The International 2015 ครับ

dotanew4

dotanew5

dotanew6

Miniprofiles

dotanew7

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Valve หรือเจ้าของแพลตฟอร์มขายเกมชื่อดังเช่น Steam เผยรายชื่อเกมขายดีประจำปี 2020 โดยจัดอันดับแบบเป็นกลุ่มคือกลุ่ม Platinum (กลุ่มอันดับ 1-12), Gold (กลุ่มอันดับ 13-24), Silver (กลุ่มอันดับ 25-40), Bronze (กลุ่มอันดับ 41-100) ซึ่งนับจากยอดขายกับจำนวนช่วงโมงที่เพลย์เยอร์เล่นเล่นเกมนั้น ๆ ภายในปี 2020 ที่ผ่านมา ส่วนปีนี้...

CONTENT

เวลาจะซื้อเกมใหม่ ใคร ๆ ก็รอให้ Steam มีอีเว้นท์ลดราคาเกมกันจะได้สอยเกมที่อยากเล่นได้ในราคาถูก ๆ อย่างช่วงปลายปีแบบนี้ก็มีเทศกาล Winter Sale ให้เกมเมอร์ไปเสียเงินกัน แต่ปัญหาคือระบบนั้นมักรวบทุกเกมที่ลดราคามาให้และไม่จัดหมวดหมู่ให้ลูกค้าจนเสียเวลาหาเกมกันนานจนเลิกหาเลยก็มี แต่ในเทศกาล Winter Sale นี้ Valve ได้อัพเดทหน้าตาร้านค้าให้แยกเกมตามประเภทให้ค้นหาได้ง่ายขึ้น โดยฟีเจอร์ใหม่นี้มีในเทศกาลลดราคานี้เป็นครั้งแรก และมีให้เลือกดูทั้งหน้าเว็บและในโปรแกรม ซึ่งจะอยู่ถัดจากหน้า FEATURED FRANCHISES ซึ่งทางทีมผู้พัฒนาเรียกระบบนี้ว่า...

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าจะเป็นเกมแนว MOBA ที่มาในรูปแบบเดียวกัน ทว่าเกมดังทั้ง 2 อย่าง Dota 2 และ LOL นั้นต้องการความสามารถในการควบคุมคีย์บอร์ดเพื่อกดใช้งานทักษะต่างๆ

GAMING ZONE

เชื่อว่านักเล่นเกมรุ่นเก๋าคงไม่มีใครไม่รู้จักเกม Half-Life สุดมันอย่างแน่นอน โดยล่าสุดนั้นพัฒนาเกมอย่าง Valve ได้มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่ากำลังมี