Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC News

เมนบอร์ด GIGABYTE FM2+ Series พร้อมแล้วสำหรับ AMD Godavari APUs

GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศเปิดตัวเมนบอร์ด FM2+ ซึ่งมีความเข้ากันได้กับ Godavari APU จาก AMD

APU ใหม่จาก AMD ที่สนับสนุน Windows 10, DirectX 12™ และเทคโนโลยี AMD FreeSync™

3

ไทเป, ไต้หวัน, วันที่ 28 พฤษภาคม, 2015 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศเปิดตัวเมนบอร์ด FM2+ ซึ่งมีความเข้ากันได้กับ Godavari APU จาก AMD โดยหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่นี้จะเป็นแบบ 12 CPU และมีการติดตั้งแกนประมวลผล GPU ในตัว (4+8), AMD A-Series APU คือนวัตกรรมการออกแบบที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ มากมาย ทั้ง AMD FreeSync™, DirectX™ 12 และสนับสนุน Windows 10 64-bit เมื่อจับคู่กับเมนบอร์ด GIGABYTE FM2+ จะทำให้มันกลายเป็นแพลตฟอร์มอันทรงประสิทธิภาพ ส่งมอบพลังในการประมวลผลที่เหนือจินตนาการ ให้อัตราเฟรมเรตที่ราบรื่นในการเล่นเกมออนไลน์ รวมถึงรองรับการอัพเกรดได้ง่าย นี่คือเทคโนโลยีที่ดีที่สุดสำหรับเดสก์ท็อปพีซีในปัจจุบัน

Advertisement

4AMD FreeSync™ Technology

เมนบอร์ด GIGABYTE FM2+ series สนับสนุน AMD FreeSync™ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการสื่อสารระหว่างหน่วยประมวลผล และจอภาพในเรื่องการตัดขาดของภาพ โดยการปรับอัตราเฟรมเรตการแสดงผล และความเร็วในการตอบสนอง ทำให้ภาพมีความลื่นไหลไม่มีสะดุด เทคโนโลยี AMD FreeSync™ ช่วยเพิ่มความราบรื่นสำหรับระบบกราฟิกที่ต้องการความต่อเนื่องระหว่างการเล่นเกม

5AMD Radeon™ Dual Graphics Technology

AMD FM2+ series แพลตฟอร์มจะมาพร้อมกับเทคโนโลยี AMD Radeon™ Dual Graphics, ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางด้านกราฟิก 3D บนกราฟิกการ์ด AMD Radeon™, เทคโนโลยี AMD Radeon™ Dual Graphics จะทำให้ผู้ใช้งานได้สนุกและเพลิดเพลินกับอัตราเฟรมเรตที่สูงขึ้น เหมาะสำหรับการเล่นเกมที่บริโภคทรัพยากรเครื่องสูง ด้วยการผสานการทำงานระหว่างกราฟิกแบบแยก และกราฟิกแบบบูรณาการ

6AMD Eyefinity™ Technology

สนับสนุนการแสดงผลหลายแหล่งในเวลาเดียวกัน ด้วยเทคโนโลยี AMD Eyefinity™ นวัตกรรมที่ช่วยให้การแสดงผลกราฟิกบนจอภาพ สามารถแสดงผลร่วมกันเพิ่มเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ ให้คุณดื่มด่ำกับประสบการณ์การใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ในแบบพาโนรามา

เพื่อให้แน่ใจว่าเมนบอร์ด GIGABYTE FM2+ ชิปเซ็ต A88X, A78, A68H และ A58 ของคุณรองรับ Godavari APU จาก AMD; กรุณาอัพเดต BIOS เวอร์ชั่นล่าสุด โดยคุณสามารถดาวน์โหลดได้ที่เว็บไซต์GIGABYTE: http://www.gigabyte.com/support-downloads/download-center.aspx?ck=2

 

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนบอร์ด GIGABYTE FM2+, กรุณาเข้าไปที่: http://www.gigabyte.com/products/list.aspx?s=42&jid=0&p=2&v=32

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ไม่ต้องสงสัยว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊ค 2022 รุ่นไหนดี บทความนี้คัดมาให้แล้ว! เชื่อว่าผู้ใช้หลายคนก็อยากรู้ว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊ค 2022 รุ่นไหนดีมาใช้งาน ยิ่งถ้าใครไม่ได้ติดตามเรื่องของโน๊ตบุ๊คอย่างต่อเนื่องแล้วเดินเข้าร้านขายคอมพิวเตอร์แล้วเจอโน๊ตบุ๊คหลากรุ่นหลายแบรนด์ก็ต้องมีตาลายเลือกไม่ถูกกันบ้างแน่นอน ซึ่งเป็นเรื่องปกติเพราะตัวแทนขายของแต่ละแบรนด์ก็จะเอารุ่นเด่นสเปคดีที่ตัวเองอยากขายมาตั้งโชว์กันอย่างเต็มที่ แต่จะตอบโจทย์การใช้งานของเราหรือไม่ ก็ต้องแยกเป็นอีกเรื่องหนึ่งAdvertisement อย่างไรก็ตาม ผู้เขียนเชื่อว่าผู้อ่านบางคนอาจจะไม่สะดวกนั่งอ่านนั่งหาข้อมูลโน๊ตบุ๊คแต่ละรุ่น หรือหาแล้วอาจจะยิ่งสงสัยเพราะแต่ละแบรนด์ก็มีรุ่นย่อยเยอะไปหมดจนเลือกซื้อไม่ถูกก็เป็นได้ ดังนั้นผู้เขียนจึงเลือกโน๊ตบุ๊ครุ่นน่าซื้อในช่วงปลายปี 2022 มาแนะนำเป็นแนวทางเลือกซื้อ จะได้หารุ่นที่ถูกใจมาใช้งานได้ในราคาที่คุ้มที่สุด สเปคโดยสรุปของโน๊ตบุ๊ค 2022 รุ่นไหนดีทั้ง 7 รุ่น  สเปคของโน๊ตบุ๊ค...

CONTENT

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค COMMART Crazy Offer รอบนี้เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คตัวเด็ดก็มาเพียบ แต่เครื่องไหนเด็ดลองมาส่องก่อนได้ เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค COMMART Crazy Offer ปีนี้จัดว่าน่าสนใจมาก เพราะตั้งแต่ต้นปีแบรนด์ชั้นนำเจ้าต่างๆ ก็พากันเปิดตัวเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ดีไซน์ใหม่สเปคดีขึ้นออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะแบรนด์ชั้นนำเจ้าตลาดขวัญใจเกมเมอร์หรือจะแบรนด์ใหม่ที่เพิ่งเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ดังนั้นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค COMMART Crazy Offer ปีนี้จัดว่าน่าสนใจแน่นอน เพราะแบรนด์ต่างๆ ก็มีเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คดีๆ มาให้เลือกมากมาย และในงานก็มีโปรโมชั่นต่างๆ มาซัพพอร์ตและจูงใจให้ลูกค้าที่หาเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค...

CONTENT

คอมเปิดไม่ติด 10 ข้อนี้คือทางออก แก้ปัญหา ไฟไม่เข้า สัญญาณหาย รีสตาร์ทเองบ่อย ซ่อมคอมปี 2022 ลองทำดู! คอมเปิดไม่ติด นับเป็นปัญหาคู่กับผู้ใช้คอมมาทุกยุคสมัย มาในปี 2022 นี้ ก็ยังมีคำถามเข้ามาใน Inbox เป็นระยะ และแนวทางแก้ปัญหา ก็ยังต่างกันออกไปตามอาการที่เกิดขึ้น เพราะบางครั้งเปิดไม่ขึ้น เนื่องจากอุปกรณ์บางอย่างที่เกี่ยวข้องกับระบบไฟเสียหายโดยตรง เช่น ภาคจ่ายไฟ...

Buyer's Guide

ถ้าคิดอยู่ว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊ค 2022 รุ่นไหนดี ปีนี้รุ่นเด่นรุ่นแรงเปิดตัวกันเพียบ! ขึ้นมาปีใหม่แล้วทั้งที เชื่อว่าหลายคนก็อยากส่งต่อโน๊ตบุ๊คเครื่องเก่าให้ลูกหลานได้ใช้แล้วมองหาโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่มาใช้ แต่จะซื้อโน๊ตบุ๊ค 2022 รุ่นไหนดีในปีนี้ น่าจะไม่ใช่ปัญหาที่ยากนัก เนื่องจากผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คแบรนด์ต่างๆ พากันเปิดตัวโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมาจนต้นปีนี้อย่างต่อเนื่อง มีให้เลือกหลายสเปคตั้งแต่เอาใจคนทำงานออฟฟิศทั่วไปจนถึงเกมเมอร์และครีเอเตอร์ด้วย ยิ่งตอนนี้ทั้ง AMD และ Intel ก็มีซีพียูรุ่นใหม่เปิดตัวมาให้ผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คเลือกไปประกอบในโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้ใช้ได้ประโยชน์ที่ได้ใช้คอมพิวเตอร์ที่ประสิทธิภาพสูงขึ้นแต่ไม่ต้องจ่ายแพงมากAdvertisement ด้านจุดเด่นจุดขายของโน๊ตบุ๊คสายทำงานในปี 2022 นี้ คือนอกจากสเปคแรงแล้ว...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก