Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC News

เมนบอร์ด GIGABYTE FM2+ Series พร้อมแล้วสำหรับ AMD Godavari APUs

GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศเปิดตัวเมนบอร์ด FM2+ ซึ่งมีความเข้ากันได้กับ Godavari APU จาก AMD

APU ใหม่จาก AMD ที่สนับสนุน Windows 10, DirectX 12™ และเทคโนโลยี AMD FreeSync™

3

ไทเป, ไต้หวัน, วันที่ 28 พฤษภาคม, 2015 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศเปิดตัวเมนบอร์ด FM2+ ซึ่งมีความเข้ากันได้กับ Godavari APU จาก AMD โดยหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่นี้จะเป็นแบบ 12 CPU และมีการติดตั้งแกนประมวลผล GPU ในตัว (4+8), AMD A-Series APU คือนวัตกรรมการออกแบบที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ มากมาย ทั้ง AMD FreeSync™, DirectX™ 12 และสนับสนุน Windows 10 64-bit เมื่อจับคู่กับเมนบอร์ด GIGABYTE FM2+ จะทำให้มันกลายเป็นแพลตฟอร์มอันทรงประสิทธิภาพ ส่งมอบพลังในการประมวลผลที่เหนือจินตนาการ ให้อัตราเฟรมเรตที่ราบรื่นในการเล่นเกมออนไลน์ รวมถึงรองรับการอัพเกรดได้ง่าย นี่คือเทคโนโลยีที่ดีที่สุดสำหรับเดสก์ท็อปพีซีในปัจจุบัน

4AMD FreeSync™ Technology

เมนบอร์ด GIGABYTE FM2+ series สนับสนุน AMD FreeSync™ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับการสื่อสารระหว่างหน่วยประมวลผล และจอภาพในเรื่องการตัดขาดของภาพ โดยการปรับอัตราเฟรมเรตการแสดงผล และความเร็วในการตอบสนอง ทำให้ภาพมีความลื่นไหลไม่มีสะดุด เทคโนโลยี AMD FreeSync™ ช่วยเพิ่มความราบรื่นสำหรับระบบกราฟิกที่ต้องการความต่อเนื่องระหว่างการเล่นเกม

5AMD Radeon™ Dual Graphics Technology

AMD FM2+ series แพลตฟอร์มจะมาพร้อมกับเทคโนโลยี AMD Radeon™ Dual Graphics, ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางด้านกราฟิก 3D บนกราฟิกการ์ด AMD Radeon™, เทคโนโลยี AMD Radeon™ Dual Graphics จะทำให้ผู้ใช้งานได้สนุกและเพลิดเพลินกับอัตราเฟรมเรตที่สูงขึ้น เหมาะสำหรับการเล่นเกมที่บริโภคทรัพยากรเครื่องสูง ด้วยการผสานการทำงานระหว่างกราฟิกแบบแยก และกราฟิกแบบบูรณาการ

6AMD Eyefinity™ Technology

สนับสนุนการแสดงผลหลายแหล่งในเวลาเดียวกัน ด้วยเทคโนโลยี AMD Eyefinity™ นวัตกรรมที่ช่วยให้การแสดงผลกราฟิกบนจอภาพ สามารถแสดงผลร่วมกันเพิ่มเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ ให้คุณดื่มด่ำกับประสบการณ์การใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ในแบบพาโนรามา

เพื่อให้แน่ใจว่าเมนบอร์ด GIGABYTE FM2+ ชิปเซ็ต A88X, A78, A68H และ A58 ของคุณรองรับ Godavari APU จาก AMD; กรุณาอัพเดต BIOS เวอร์ชั่นล่าสุด โดยคุณสามารถดาวน์โหลดได้ที่เว็บไซต์GIGABYTE: http://www.gigabyte.com/support-downloads/download-center.aspx?ck=2

 

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนบอร์ด GIGABYTE FM2+, กรุณาเข้าไปที่: http://www.gigabyte.com/products/list.aspx?s=42&jid=0&p=2&v=32

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คทำงานกราฟฟิคยุคใหม่กับกราฟฟิคการ์ด NVIDIA GEFORCE RTX 30 Series เป็นตัวเลือกประสิทธิภาพสูงสำหรับคนทำงานในยุคนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากเทคโนโลยีในกราฟฟิคการ์ดรุ่นใหม่นี้จะช่วยให้ทำงานออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดเวลาเพราะประมวลผลเสร็จได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งอัพเดทไดรเวอร์เวอร์ชั่นใหม่ได้ง่ายด้วยโปรแกรม GeForce Experience ที่ช่วยแจ้งให้ผู้ใช้รู้ทันทีว่ามีอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่อยู่เสมอ และสามารถกดอัพเดทได้ทันที จุดเด่นของ NVIDIA GEFORCE RTX 30 Series  ไม่ใช่แค่เรื่องของสเปคประสิทธิภาพสูงหรือแรมการ์ดจอมีความจุมากอย่างเดียว แต่รวมไปถึงฟีเจอร์ต่าง ๆ ในกราฟฟิคการ์ดที่ใช้ AI...

PC Review

หลังการเปิดตัวของ GeForce RTX 3060 Ti ก็มีหลายค่ายที่เปิดตัวการ์ดจอของตัวเองที่ใช้ชุดระบายความร้อน รวมถึงการออกแบบที่แตกต่างกันไป อย่าง Gigabyte GeForce RTX 3060 Ti GAMING OC  ที่ทีมงานได้มาทดสอบในวันนี้ ที่นอกจากโดดเด่นเรื่องของราคาแล้ว ก็ยังมาพร้อมการระบายความร้อนที่เป็นเอกลักษณ์ Gigabyte GeForce RTX 3060 Ti GAMING...

PC Zone

Gigabyte เป็นหนึ่งในผู้ผลิตการ์ดจอที่ไม่พลาดการเปิดตัวการ์ดจอซีรีส์ RTX 3000 ออกมา และแน่นอนว่าด้วยประสบการณ์ที่ผ่านมาอย่างเนิ่นนานนั้นทำให้ทาง Gigabyte ไม่เพียงจะทำการเปิดตัวการ์ดจอที่มาพร้อมกับพัดลมทั่วไปเท่านั้นแต่ทาง Gigabyte ได้มีการเปิดตัวการ์ดจอที่มาพร้อมกับระบบระบายความร้อนแบบน้ำอย่างรุ่น Aorus Xtreme Waterforce WB 10G ออกมาด้วย จะน่าสนใจมากแค่ไหนนั้นไปติดตามกัน Gigabyte Aorus Xtreme Waterforce WB 10G สำหรับ...

PC Review

GeForce RTX 3090 Gaming OC ที่สุดของการ์ดจอในวันนี้ จากแบร์ด Gigabyte หนึ่งในการ์ดจอเพื่อการเล่นเกมที่แรงที่สุดในวันนี้มาถึงมือทีมงาน NBS มาให้รีวิวความแรงแล้ว ก่อนอื่นขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักสถาปัตยกรรม Ampere  ของ RTX 30 Series จาก รีวิว NVIDIA GeForce RTX 3080  กับเทคโนโลยีที่พัฒนามาใหม่...