Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

ข้ายังไม่ตาย! PES2016 กำลังจะมา พร้อมภาพที่สวยขึ้น และระบบการเล่นที่ดีกว่า!!

หนุ่มๆ อายุ 20ปีขึ้นไปคงจะรู้จักวินนิ่งหรือ PES กันเป็นอย่างดี เพราะเรียกได้ว่าเกมนี้เป็นเกมขวัญใจของใครหลายๆ

หนุ่มๆ อายุ 20ปีขึ้นไปคงจะรู้จักวินนิ่งหรือ PES กันเป็นอย่างดี เพราะเรียกได้ว่าเกมนี้เป็นเกมขวัญใจของใครหลายๆ คนมาอย่างยาวนาน แต่เมื่อช่วง 2-3 ปี ดูเหมือน PES จะถูกคู่แข่งอย่าง FIFA เกมฟุตบอลคู่แข่งโจมตีอย่างหนัก จนมีข่าวมาว่าจะเลิกพัฒนาไป

 

Screenshot (3)

 

PES2016 กำลังจะมา

แต่ล่าสุดดูเหมือนวินนิ่งหรือ PES ยังไม่ตายและได้เตรียมออกภาคใหม่อย่าง PES2016 หรือ Pro Evolution Soccer 2016 ออกมาแล้ว โดยล่าสุดก็ได้ปล่อยวิดีโอทีเซอร์ความยาว 27 วินาที ออกมาด้วย ซึงในวิดีโอก็มีรายละเอียดกราฟฟิกต่างๆ ที่สวยงามขึ้น รวมถึงมีท่าดีใจอย่างการเซลฟี่ของนักฟุตบอลชื่อดังอย่างต็อตติเอาไว้ด้วย

 

ซึ่งอย่างไรก็ตามรายละเอียดของ Pro Evolution Soccer 2016 ในตอนนี้ยังมีน้อยมากๆ แต่ Konami ได้กล่าวว่าจะเปิดเผยรายละเอียดของเกมในวันที่ 12 มิถุยายน 2015 นี้ ซึ่งก็หวังว่าภาคนี้จะมาพร้อม ภาพที่สวยขึ้น และระบบการเล่นที่ดีกว่าไม่อย่างงั้น PES2016 ก็อาจจะล้มเหลมจนในที่สุดก็จะปิดซีรีย์ วินนิ่งหรือ PES ไปตลอดกาลก็เป็นได้

ที่มา : Soccersuck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Mac News

เอาใจแฟน ๆ เกมเมอร์สาย Mac กันซะหน่อย กับเว็บไซต์ชื่อ applesilicongames.com ที่เป็นฐานข้อมูลอย่างดี สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีเกมไหน เล่นได้ไม่ได้บ้าง บนเครื่อง MacBook Silicon หรือเครื่อง Mac M1 ที่ใชชิป Apple M1 ตัวใหม่ล่าสุด