Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

Mega Man Legacy Collection รวมเกม 6 ภาคแรก พร้อมลงบน PS4 , Xbox One , 3DS และ PC

สาวก Mega Man หรือ Rock Man คงจะได้เฮกันถ้วนหน้าเมื่อ Capcom ได้ประกาศเปิดตัวเซ็ตเกม “Mega Man Legacy Collection” อย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้พร้อมลงบน PlayStation 4

สาวก Mega Man หรือ Rock Man คงจะได้เฮกันถ้วนหน้าเมื่อ Capcom ได้ประกาศเปิดตัวเซ็ตเกม “Mega Man Legacy Collection” อย่างเป็นทางการแล้วในวันนี้พร้อมลงบน PlayStation 4 , Xbox One , 3DS และ PC พร้อมกับโหมดการเล่นแบบใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในเวอร์ชั่นนี้โดยเฉพาะ

Mega-Man-Legacy-Collection-1280x720

รายละเอียดในเซ็ตคอลเล็คชั่นดังกล่าวก็จะเป็นการรวมเกม Mega Man หรือ Rock Man ภาค 1 ถึงภาค 6 เอาไว้ด้วยกันและอาจจะเป็นข่าวร้ายสำหรับแฟนๆภาค X ขึ้นไปที่ Capcom ไม่ได้นำมารวมไว้ด้วย นอกจากนี้ทาง Capcom ก็ได้เพิ่มโหมดการเล่นใหม่เข้ามาที่ชื่อว่า “Challenge Mode” ที่ผู้เล่นจะได้เจอระดับความยากสุดท้าทายและ “Museum Mode” ที่สามารถปลดล็อคเพื่อสะสมภาพ Artwork สวยๆจากทีมงานได้ รวมถึงเพิ่มฟีเจอร์เล็กๆน้อยๆอย่างกระดาน Leaderboards กับระบบ Replays และที่สำคัญเพื่อไม่ให้ความคลาสสิคหายไปตัวเกมจะยังคงภาพกราฟิกแบบ 8-Bit ไว้เช่นเดิมครับ

Mega Man Legacy Collection นี้จะวางจำหน่ายประมาณเดือนกรกฏาคม 2015 และสำหรับแพลตฟอร์ม 3DS คงต้องรอไปอีกสักหน่อยเพราะตัวเกมจะลงในช่วงฤดูหนาวที่จะถึงนี้ครับ

mega4

mega5

mega

mega2

mega3

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Resident Evil 8 Village นั้นนอกจากปล่อยเทรลเลอร์และ Demo ของเกมออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ตอนนี้เกมเมอร์ที่อยากรู้สเปคว่าเครื่องของเราจะเปิดเกมได้หรือเปล่าก็จะหายสงสัยกันเลย เพราะตอนนี้ทาง Capcom เผยสเปคของพีซีที่สำหรับเล่นเกมภาคนี้ออกมาแล้ว ทั้งระดับ Full HD และ 4K ความลื่น 60fps สำหรับการเลือกปรับสเปคไว้เล่น Resident Evil 8 Village นั้น...

Game News

จากการยื่นขอเครื่องหมายการค้าเมื่อราววันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2020 ที่สำนักงานทรัพย์สินทางปัญญาแห่งสหภาพยุโรป ค่ายเกมฟอร์มยักษ์อย่าง Capcom ก็ได้มีรายชื่อหนึ่งนามว่า ‘Pragmata’ ปรากฏออกมา ซึ่งแหล่งข่าวต่าง ๆ ก็พากันคาดการณ์ว่านี่อาจจะเป็นชื่อเรียกเกมใหม่จากค่ายนี้ซึ่งมีการยื่นขอเครื่องหมายการค้าไปและขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างขั้นตอนการตรวจสอบ แหล่งข่าวได้แสดงความคิดเห็นว่า มีความเป็นไปได้ว่า Pramata อาจเป็นชื่อของเกมตัวใหม่เมื่อคำนึงถึงการจำแนกประเภทของเครื่องหมายการค้าโดยใช้ชื่อในการยื่นอย่าง Resident Evil หรือ Shisekai : Into the...

GAMING ZONE

Daymare: 1998 จัดว่าเป็นเกมที่น่าจับตามองมากๆ เพราะเป็นทีมที่พัฒนา Resident Evil 2 เวอร์ชั่น Fanmade ออกมาก่อน จนทำให้ทางค่าย Capcom ต้องออกมาห้าม

Game News

จัดว่าเป็นเกมที่ต่อยอดมาจาก Resident Evil 2 Remark ก็ว่าได้ สำหรับเกม Project Resistance ที่ล่าสุดทาง Capcom ได้เปิดตัวพร้อมปล่อยวีดีโอตัวอย่างออกมาแล้ว