Connect with us

Hi, what are you looking for?

Special Story

มาแล้ว! MSI GE62/GE72 ใหม่ Core i7-5700HQ พ่วง GTX950M-970M เริ่ม 34,900 บาท

เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ก้าวไปไวมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับชิปประมวลผลและการ์ดจอที่ก็ก้าวมาถึงหน่วยประมวลผลใน Generation 5

เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ก้าวไปไวมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับชิปประมวลผลและการ์ดจอที่ก็ก้าวมาถึงหน่วยประมวลผลใน Generation 5 อย่าง Broadwell จาก Intel ในรุ่น Core i7-5700HQ ที่เร็ว แรงและกินไฟน้อยลง เช่นกันกับชิปกราฟฟิกอย่าง NVIDIA ที่พัฒนามาถึง GTX 9 Series กันแล้วละครับ ที่แน่นอนว่าบริษัทคอมพิวเตอร์ชั้นนำหลายๆเจ้าไม่รอช้า และได้นำฮาร์ดแวร์รุ่นใหม่ดังกล่าวมาติดตั้งไว้กับคอมพิวเตอร์ของตัวเอง

 

Advertisement

MSI_NB_GE62_Photo15_678x452

ge62msi _FCeOGQvp0mh.878x0.Z-Z96KYq (1)

 

MSI GE ใหม่ Core i7-5700HQ พ่วง GTX950M-970M

เช่นกันกับ MSI ที่ก็ได้นำทั้ง Core i7-5700HQ และการ์ดจอ GTX 9 Series มาติดอาวุธให้กับโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งรุ่นใหม่ อย่าง MSI GE Series พร้อมกันหลากรุ่นทีเดียว ซึ่งในประเทศไทยตอนนี้ก็มีเข้ามาจำหน่ายแล้วเช่นกันถึง 5 โมเดล สนนราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 34,900 บาท ไปจนถึง 52,900 บาท เลยละครับ ซึ่งจะมีรุ่นย่อยรุ่นไหนบ้าง ดูจากตารางด้านล่างกันได้เลย

ge

 

 

ทั้งหมด 5 รุ่นน่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมละครับเพื่อน แต่ถ้าผมว่าทั้ง 5 รุ่นเหมาะกับใครบ้าง ผมจะขอสรุปฟันธงคร่าวๆ ให้ได้ดังนี้

 • MSI GE62 ราคา 34,900 บาท เหมาะกับเกมเมอร์ งบจำกัด ที่อยากเล่นเกมใหม่ๆ ได้ลื่นพอควร ปรับภาพ Full-HD ระดับ Medium และสามารถเก็บเงินเพิ่มเพื่ออัพเกรดแรม-SSD ได้ในภายหลัง
 • MSI GE62 ราคา 37,900 บาท เหมาะกับเกมเมอร์ งบกลางๆ ที่อยากเล่นเกมใหม่ๆ ได้ลื่น ปรับภาพ Full-HD ระดับ Medium และสามารถเก็บเงินเพิ่มเพื่ออัพเกรดแรม-SSD ได้ในภายหลัง รวมถึงชอบความสบาย ไม่ต้องไปลงซอฟแวร์ต่างๆ เองเนื่องจากมี Windows 8.1 แท้ มาให้ด้วย
 • MSI GE72 ราคา 45,900 บาท เหมาะกับเกมเมอร์ งบค่อนข้างสูง ที่อยากเล่นเกมใหม่ๆ ได้ลื่น ปรับภาพ Full-HD ระดับ High บนจอใหญ่ๆ ระดับ 17 นิ้ว รวมถึงชอบความสบาย ไม่ต้องไปลงซอฟแวร์ต่างๆ เองเนื่องจากมี Windows 8.1 แท้ มาให้ด้วย
 • MSI GE62 ราคา 47,900 บาท เหมาะกับเกมเมอร์ งบค่อนข้างสูง ที่อยากเล่นเกมใหม่ๆ ได้ลื่น ปรับภาพ Full-HD ระดับ High บนจอใหญ่ๆ รวมถึงชอบความสบาย ไม่ต้องไปลงซอฟแวร์ต่างๆ เองเนื่องจากมี Windows 8.1 แท้ มาให้ด้วย
 • MSI GE72 ราคา 52,900 บาท เหมาะกับเกมเมอร์ งบสูง ที่อยากเล่นเกมใหม่ๆ ได้ลื่นไหลมาก ปรับภาพ Full-HD ระดั Ultra บนจอใหญ่ๆ ระดับ 17 นิ้ว รวมถึงชอบความสบาย ไม่ต้องไปลงซอฟแวร์ต่างๆ เองเนื่องจากมี Windows 8.1 แท้ มาให้ด้วย

 

Screenshot (1) Screenshot (2)

 

MSI GE Series มีฟีเจอร์ที่โดดเด่น

และนอกเหนือจากสเปคที่ที่สดใหม่แล้ว โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งในตระกูล GE Series จาก MSI ก็นับว่าโดดเด่นกว่าโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งทั่วๆ ไปด้วยฟีเจอร์ที่อำนวยความสะดวกในการเล่นเกมได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็น

 • Cooler Boost 3 ที่มีระบบระบายความร้อนทองแดงแบบคู่ช่วยระบายความร้อนได้มากกว่า พร้อมด้วยพัดลม Turbo Fan ไล่ลมร้อนได้รวดเร็ว
 • Keyboard เกมมิ่งจาก SteelSeries พร้อมไฟ LED และควบคุมแสงสีได้ผ่านแอปพลิเคชั่น
 • ระบบเสียง Dynaaudio พร้อมลำโพง HiFi ให้ระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมกว่า
 • ต่อจอแยกพร้อมกันได้ถึง 2 มอนิเตอร์ด้วยเทคโนโลยี Matrix Display
 • มีมุมมองของหน้าจอแสดงผลที่กว้างกว่า พร้อมสีสัน และความสว่างที่ถูกพัฒนามาเป็นอย่างดี
 • รองรับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต Wireless AC มาตรฐานใหม่ที่เร็วแรงและสเถียรกว่าเดิม

ก็ขอฝากไว้เป็นข้อมูลสำหรับ MSI GE ใหม่ Core i7-5700HQ พ่วง GTX950M-965M เริ่ม 34,900 บาท ส่วนเพื่อนๆ ที่สนใจก็วิ่งไปซื้อไปลองเล่น-ซื้อที่ร้านขายไอทีชั้นนำกันเลย หรือจะรอในงาน Commart 2015 ใน 18 มิถุนายนนี้กันได้เลยนะรับรองได้โปรโมชั่นที่เด็ดดวงแน่นอนครับ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

MSI ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาก โปรเจ็กต์สุดพิเศษที่ผนึกกำลังกับ EVANGELION e: PROJECT ด้วยคอลเลกชั่น“EVANGELION e: Project” ที่นำพาเหล่าเกมเมอร์และแฟนๆ ของ Evangelion (EVA) พบกับ Gaming PC

CONTENT

10 โน๊ตบุ๊คราคา 10000 ทำงานคู่บันเทิง ดูหนัง เทรดคริปโต เรียนออนไลน์ จ่ายเบาๆ สบายกระเป๋า 10 โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 แม้ว่าราคาของโน๊ตบุ๊คในปัจจุบัน จะมีราคาที่ถูกลงมาพอสมควร แต่ด้วยสถานการณ์ต่างๆ ก็มีส่วนทำให้ราคาของฮาร์ดแวร์ผันผวนไป และมีบางส่วนก็ขึ้นราคาอยู่ไม่น้อย แต่ผู้ใช้ในระดับเริ่มต้น ก็ยังพอหาซื้อโน๊ตบุ๊คราคาประหยัดมาใช้งานได้ ในราคาที่พอเอื้อมถึง ในปี 2022 นี้ ยังมีโน๊ตบุ๊คระดับ...

CONTENT

MSI MEG Aegis Ti5 คอมเล่นเกม i7+RTX3070Ti แรม 32GB ไฟ RGB ชุดใหญ่ ปรับแต่งได้ที่ตัวเครื่อง MSI MEG Aegis Ti5 แว่บแรกที่ได้เห็นพีซี MSI รุ่นนี้ พูดได้คำเดียวว่า “ล้ำอ่ะ” ถ้าแบบนี้ไม่ต้องไปประกอบคอมเองแล้ว สำหรับ MSI...

Buyer's Guide

ไม่ต้องสงสัยว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊ค 2022 รุ่นไหนดี บทความนี้คัดมาให้แล้ว! เชื่อว่าผู้ใช้หลายคนก็อยากรู้ว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊ค 2022 รุ่นไหนดีมาใช้งาน ยิ่งถ้าใครไม่ได้ติดตามเรื่องของโน๊ตบุ๊คอย่างต่อเนื่องแล้วเดินเข้าร้านขายคอมพิวเตอร์แล้วเจอโน๊ตบุ๊คหลากรุ่นหลายแบรนด์ก็ต้องมีตาลายเลือกไม่ถูกกันบ้างแน่นอน ซึ่งเป็นเรื่องปกติเพราะตัวแทนขายของแต่ละแบรนด์ก็จะเอารุ่นเด่นสเปคดีที่ตัวเองอยากขายมาตั้งโชว์กันอย่างเต็มที่ แต่จะตอบโจทย์การใช้งานของเราหรือไม่ ก็ต้องแยกเป็นอีกเรื่องหนึ่งAdvertisement อย่างไรก็ตาม ผู้เขียนเชื่อว่าผู้อ่านบางคนอาจจะไม่สะดวกนั่งอ่านนั่งหาข้อมูลโน๊ตบุ๊คแต่ละรุ่น หรือหาแล้วอาจจะยิ่งสงสัยเพราะแต่ละแบรนด์ก็มีรุ่นย่อยเยอะไปหมดจนเลือกซื้อไม่ถูกก็เป็นได้ ดังนั้นผู้เขียนจึงเลือกโน๊ตบุ๊ครุ่นน่าซื้อในช่วงปลายปี 2022 มาแนะนำเป็นแนวทางเลือกซื้อ จะได้หารุ่นที่ถูกใจมาใช้งานได้ในราคาที่คุ้มที่สุด สเปคโดยสรุปของโน๊ตบุ๊ค 2022 รุ่นไหนดีทั้ง 7 รุ่น  สเปคของโน๊ตบุ๊ค...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก