Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

FIFA 16 เผยฟีเจอร์ใหม่ฟุตบอลทีมชาติหญิงต้อนรับกระแสฟุตบอลโลก

EA หรือ Electronics Art ค่ายเกมชื่อดังก็ได้เผยข้อมูลเกมฟุตบอล FIFA 16 ออกมาแล้วซึ่งในภาคนี้มีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่ฟีเจอร์ใหม่ที่เอาใจสาวกลูกหนังเพศหญิงด้วยฟุตบอลทีมชาติหญิงและยังเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่มีการนำฟุตบอลหญิงมาใส่ไว้ในเกมอีกด้วย

EA หรือ Electronics Art ค่ายเกมชื่อดังก็ได้เผยข้อมูลเกมฟุตบอล FIFA 16 ออกมาแล้วซึ่งในภาคนี้มีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่ฟีเจอร์ใหม่ที่เอาใจสาวกลูกหนังเพศหญิงด้วยฟุตบอลทีมชาติหญิงและยังเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่มีการนำฟุตบอลหญิงมาใส่ไว้ในเกมอีกด้วย

fifa_16_womens_teams-8

ทาง EA ก็ได้เผยรายละเอียดเล็กน้อยเกี่ยวกับฟีเจอร์ดังกล่าวนี้ว่าในการเล่นทีมชาติฟุตบอลหญิงจะมีทีมชาติ 12 ทีมให้เลือกเล่นอันได้แก่ อังกฤษ , เยอรมัน , สหรัฐอเมริกา , ฝรั่งเศษ , สวีเดน , บราซิล , แคนาดา , ออสเตรเลีย , สเปน , จีน , อิตาลี และ แม็กซิโก ส่วนโหมดที่ฟุตบอลหญิงสามารถเล่นได้ก็จะมีโหมด Kick Off , Offline Tournament และ Online Friendly Matches แต่ตัวเกมกำหนดให้ทีมชาติหญิงแข่งกันเองเท่านั้นไม่สามารถแข่งกับทีมผู้ชายได้

นอกจากนี้ทางผู้จัดการ EA Sports FIFA ก็ได้อธิบายเพิ่มเติมว่าการนำฟุตบอลหญิงมาลงในเกมเป็นปรากฏการณ์สำคัญและเป็นการมอบประสบการณ์แบบใหม่ให้กับผู้เล่น

“การที่เรานำทีมฟุตบอลหญิงชั้นนำมาลงในเกมเป็นอีเวนท์ที่ยิ่งใหญ่มากนะ รวมถึงแฟนบอลและแฟนเกมนับล้านก็จะได้สัมผัสการเล่นในรูปแบบใหม่ๆที่ไม่เคยเห็นมาก่อน” David Rutter GM แห่ง EA Sports FIFA กล่าว

และเพื่อความสมจริงทาง EA ก็ได้เชิญนักเตะหญิงตัวเป็นๆมาร่วมพัฒนาเกมด้วยการทำโมชั่นแคปเจอร์การเคลื่อนไหวต่างๆอีกด้วยครับ

e041a400-0557-11e5-953c-b12258ce2bcf_Alex-Morgan-Sydney-Leroux-FIFA

อย่างไรก็ตามเกม FIFA 16 จะมีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงเดือนกันยายน 2015 นี้แต่ก็เป็นที่น่าเสียดายอย่างยิ่งที่ไม่มีช้างศึกทีมชาติไทยรวมอยู่ด้วยครับ

fifa16

_83267882_houghtonindex

fifa_16_womens_teams-12

fifa16_xboxone_ps4_women_christinesinclair_lr

ladiie_3320589b

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

FIFA 20 เกมฟุตบอลซีรีส์หลักชื่อดังจากทาง EA ที่เล่นได้ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ โดยในภาคนี้ได้มีการปรับปรุงรายละเอียดและระบบต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้น มาพร้อมโหมดการเล่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจอย่าง Volta Football ที่จะพาเราไปสัมผัสประสบการณ์ของจุดเริ่มต้นและแก่นของกิฬานี้อย่างสตรีทฟุตบอล พร้อมทั้งยังมีการเพิ่มเติมความสมจริงของเกมให้มากขึ้นรวมถึงสายออฟไลน์ตัวเกมก็ได้เพิ่มเติมระบบของ Career Mode ที่จะทำให้ผู้เล่นนุกกับการเล่นมากขึ้น (อ้างอิงข้อมูลจาก: gamefever)   สำหรับใน CDkeys นั้นตอนนี้ FIFA...

Game News

เกมที่ออกใหม่ในเดือนนี้เรียกว่ามีแทบทุกแนวเกมกันเลยทีเดียวและถ้าใครอยากจะเล่นเกมใหม่ ๆ ล่ะก็เดือนสิงหาคมนี้ก็เป็นอีกเดือนที่มีเกมน่าซื้อทั้งนั้นโดยเฉพาะ Monster Hunter World ฉบับ PC หรือ World of Warcraft: Battle for Azeroth และอื่น ๆ อีกเพียบจะมีอะไรบ้างลองมาดูกันครับ

Game News

กลางปี 2018 อาจจะยังไม่มีเกมเด็ดเกมดังฟอร์มยักษ์ออกมาให้เล่นก็ตามแต่ว่าเกมที่ออกใหม่ในเดือนกรกฎาคมนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลยครับโดยเฉพาะใครที่มีเครื่องเล่น Nintendo Switch ก็น่าจะดีใตเพราะมีเกมใหม่ที่พัฒนาสำหรับเครื่องพกพานี้ออกมาเยอะพอสมควรเลย

Notebook News

สวัสดีครับผม วันนี้ทาง Admin ก็มาแนะนำเทคนิคดีๆเกี่ยวกับเกม Fifa Online 3 กัน โดยในตอนนี้นั้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมแนว Sport Game ที่น่าสนใจในประเทศไทยที่เปิดตัวมาอย่างเนินนาน และไม่มีท่าที