Connect with us

Hi, what are you looking for?

Special Story

[Computex 2015] รวมโปรดักส์ไฮไลท์ Gigabyte ในงาน โดยเฉพาะ G1 Gaming

นอกเหนือจากการทัวบูทธรรมดาทั่วไปแล้ว อีกหนึ่งที่น่าสนใจและเป็นไฮไลท์ในการ Computex 2015

นอกเหนือจากการทัวบูทธรรมดาทั่วไปแล้ว อีกหนึ่งที่น่าสนใจและเป็นไฮไลท์ในการ Computex 2015 ก็จะเป็นโปรดักส์จาก Gigabte รุ่นใหม่ๆ ในตระกูล G1 Gaming มากมายที่มาพร้อมความขาว ความแรง และความใหม่ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น ทีมงาน NoteboobSPEC ก็ได้รวบรวมมาให้ได้ดูกันแล้วละครับ

Gigabyte-NotebookSpec 006

Advertisement

 

สำหรับตัวแรกจะเป็น Gigabyte GeForce GTX 980 Ti G1 Gaming ในรหัส Gigabyte N98TG1-Gaming-6GD สุดสวยที่มาพร้อม ชุดระบายความร้อน Windforce 3X แบบสามพัดลม  สีสันขาวตัดดำแบบใหม่ทำให้เพื่อนๆ ต้องหลงรัก และยังมีไฟ LED ติดตั้งมาบนตัวโลโก้ Windforce บนการ์ดส่งให้มีความโดดเด่นกว่าใครเพื่อน โดยสามารถปรับสีได้ตามใจชอบ แถมยังมาพร้อม backplate ทำให้ดูไม่รกตา สวยงามน่าสนใจมากเลยละ

img_0434

img_0435

ในอีกส่วนของ G1 Gaming มาพร้อมสุดยอดเมนเมนบอร์ดตัวใหม่ที่น่าสนใจอย่างเมนบอร์ด GA-Z170X Gaming G1 บนชิป Z170 ที่พร้อมรองรับซีพียู Skylake หรือ Intel Gen 6 นั่นเอง มาพร้อมด้วยการรองรับ USB 3.1 ที่มาพร้อมชิป thunderbolt ส่งผลให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการจ่ายไฟที่ได้มากถึง 36 Watts กันเลยทีเดียว แน่นอนว่าชาร์จไฟบนอุปกรณ์ต่างๆ ได้รวดเร็วแน่นอน ส่วนฟีเจอร์อื่นๆ ที่เจ๋งๆ ก็มาเยอะทีเดียวไม่ว่าจะเป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้สล๊อต PCI-Express ด้วยแผ่นโลหะ เพื่อความเท่และป้องกันความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้กับการ์ดจอราคาแพงของเพื่อนๆ

img_0446

img_0447

และ GA-Z170X Gaming G1 มาพร้อมด้วย M2 x4 ที่รองรับ SSD ความเร็วสูงได้ รวมไปถึงยังมี HDMI 2.0 ที่ขับผ่าน GPU Gen 6 ได้อีกด้วยจัดว่าแจ่มมาก และล้ำหน้ามากทีเดียวสำหรับ GA-Z170X Gaming G1

img_0440

 

ที่เกือบลืมไปไม่ได้เลยก็คือ GA-Z170X Gaming G1 มาพร้อมไฟแสดงผลแบน PCB ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ถึง 7 สีอีกด้วยนะ ใครที่ชอบสีสันบนความแรงและความใหม่เจ้านี่ตอบโจทย์ได้เต็ม 100% แน่นอน นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีเมนบอร์ด Z170 รุ่นอื่นๆ รวมไปถึง Force K83 mechanical keyboard คีย์บอร์ดเกมมิ่งรุ่นใหม่ที่มาพร้อมปุ่มกดแบบ Cherry MX Red Switch และมาพร้อมด้วยความสวยงามเรียบหรูสำหรับเกมเมอร์โดยแท้จริง ใครที่เป็นคอเกมและสาวก Gigabyte ห้าพลาดด้วยประการทั้งปวง ส่วนด้านล่างจะเป็นภาพโปรดักส์ไฮไลท์ในบูท Gigabyte

Gigabyte-NotebookSpec 001 Gigabyte-NotebookSpec 002 Gigabyte-NotebookSpec 003 Gigabyte-NotebookSpec 004 Gigabyte-NotebookSpec 005Gigabyte-NotebookSpec 007 Gigabyte-NotebookSpec 008 Gigabyte-NotebookSpec 009 Gigabyte-NotebookSpec 010 Gigabyte-NotebookSpec 011 Gigabyte-NotebookSpec 012 Gigabyte-NotebookSpec 013 Gigabyte-NotebookSpec 014 Gigabyte-NotebookSpec 015 Gigabyte-NotebookSpec 016

ข้อมูล และภาพบางส่วนจาก : Guru3d

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ไม่ต้องสงสัยว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊ค 2022 รุ่นไหนดี บทความนี้คัดมาให้แล้ว! เชื่อว่าผู้ใช้หลายคนก็อยากรู้ว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊ค 2022 รุ่นไหนดีมาใช้งาน ยิ่งถ้าใครไม่ได้ติดตามเรื่องของโน๊ตบุ๊คอย่างต่อเนื่องแล้วเดินเข้าร้านขายคอมพิวเตอร์แล้วเจอโน๊ตบุ๊คหลากรุ่นหลายแบรนด์ก็ต้องมีตาลายเลือกไม่ถูกกันบ้างแน่นอน ซึ่งเป็นเรื่องปกติเพราะตัวแทนขายของแต่ละแบรนด์ก็จะเอารุ่นเด่นสเปคดีที่ตัวเองอยากขายมาตั้งโชว์กันอย่างเต็มที่ แต่จะตอบโจทย์การใช้งานของเราหรือไม่ ก็ต้องแยกเป็นอีกเรื่องหนึ่งAdvertisement อย่างไรก็ตาม ผู้เขียนเชื่อว่าผู้อ่านบางคนอาจจะไม่สะดวกนั่งอ่านนั่งหาข้อมูลโน๊ตบุ๊คแต่ละรุ่น หรือหาแล้วอาจจะยิ่งสงสัยเพราะแต่ละแบรนด์ก็มีรุ่นย่อยเยอะไปหมดจนเลือกซื้อไม่ถูกก็เป็นได้ ดังนั้นผู้เขียนจึงเลือกโน๊ตบุ๊ครุ่นน่าซื้อในช่วงปลายปี 2022 มาแนะนำเป็นแนวทางเลือกซื้อ จะได้หารุ่นที่ถูกใจมาใช้งานได้ในราคาที่คุ้มที่สุด สเปคโดยสรุปของโน๊ตบุ๊ค 2022 รุ่นไหนดีทั้ง 7 รุ่น  สเปคของโน๊ตบุ๊ค...

Buyer's Guide

Acer Nitro Desktop เกมมิ่งพีซีตัวแรงอัพเกรดได้ เพื่อเกมเมอร์สายขี้เกียจประกอบคอม แม้เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คในปัจจุบันจะประสิทธิภาพดีขึ้นมากก็ตาม แต่เชื่อว่ามีเกมเมอร์บางส่วนก็ยังต้องการเกมมิ่งพีซีอย่าง Acer Nitro Desktop อยู่ด้วยหลายๆ เหตุผลอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะอัพเกรดได้สะดวกซ่อมแซมง่ายใช้ได้หลายปีไม่พอ ทาง Acer ยังเสริมฟีเจอร์ดีๆ มาให้ในเกมมิ่งพีซีซีรี่ส์นี้อีกเพียบ ไม่ว่าจะอัพเกรดแรมในตัวเครื่องได้มากสุด 64GB DDR4 เติม M.2 NVMe SSD...

Notebook News

วันนี้ NBS เราจะพามารู้จักับโน้ตบุ๊กเกมมิ่งตัวทรงพลังใหม่ล่าสุดของ MSI ทั้ง Titan GT77 และ Raider GE67 ที่มาพร้อมการ์ดจอที่ซีรีส์ใหม่ GeForce RTX 30 Series ใหม่ล่าสุดของ NVIDIA ที่มีทั้งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และความทรงพลังที่เหนือกว่าทุกตัวที่เคยมี   Advertisement GeForce RTX 30...

CONTENT

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค COMMART Crazy Offer รอบนี้เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คตัวเด็ดก็มาเพียบ แต่เครื่องไหนเด็ดลองมาส่องก่อนได้ เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค COMMART Crazy Offer ปีนี้จัดว่าน่าสนใจมาก เพราะตั้งแต่ต้นปีแบรนด์ชั้นนำเจ้าต่างๆ ก็พากันเปิดตัวเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ดีไซน์ใหม่สเปคดีขึ้นออกมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะแบรนด์ชั้นนำเจ้าตลาดขวัญใจเกมเมอร์หรือจะแบรนด์ใหม่ที่เพิ่งเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ดังนั้นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค COMMART Crazy Offer ปีนี้จัดว่าน่าสนใจแน่นอน เพราะแบรนด์ต่างๆ ก็มีเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คดีๆ มาให้เลือกมากมาย และในงานก็มีโปรโมชั่นต่างๆ มาซัพพอร์ตและจูงใจให้ลูกค้าที่หาเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก