Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Computex 2015] Acer เสริมทัพอุปกรณ์สวมใส่ Liquid Leap 3 รุ่น อย่าง Active, Fit, Curve

กรุงไทเป, ประเทศไต้หวัน (28 พฤษภาคม 2558) Acer ประกาศเปิดตัวสมาชิกใหม่ในสายตระกูลอุปกรณ์สวมใส่ Liquid ใหม่ 3 รุ่นอย่างเป็นทางการ เริ่มต้นด้วย Leap Active

กรุงไทเป, ประเทศไต้หวัน (28 พฤษภาคม 2558) Acer ประกาศเปิดตัวสมาชิกใหม่ในสายตระกูลอุปกรณ์สวมใส่ Liquid ใหม่ 3 รุ่นอย่างเป็นทางการ เริ่มต้นด้วย Leap Active สำหรับกลุ่มตลาดลูกค้าวัยรุ่นที่ชอบการแชร์ข้อมูลกับเครือข่าย Social Network ต่างๆ รุ่น Leap Fit สำหรับกลุ่มผู้บริโภคที่ใส่ใจในสุขภาพ และ Leap Curve กับหน้าจอโค้งที่เป็นเอกลักษณ์ สำหรับใครที่ชอบเทคโนโลยีที่มาพร้อมกับความมีสไตล์ โดยทั้งหมด Acer ได้นำเอาโชว์ให้ดูกันที่บูธในงาน Computex ตั้งแต่วันที่ 2 ถึง 6 มิถุนายน ณ TWTC Nangang Exhibition Hall ชั้น 4 เลขที่บูธ M0810

เครื่องทั้ง 3 รุ่น สามารถที่จะทำงานผ่านหน้าจอสัมผัส และช่วยให้ผู้ใช้ สามารถติดตามข้อมูลการเคลื่อนไหวและออกกำลังในแต่ละวัน รวมไปถึงการแจ้งเตือนเมื่อมีจำนวนการทำกิจกรรมต่างๆถึงจำนวนทีได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้ ทำให้เป็นแรงจูงใจให้ผู้ใช้เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา และซอฟท์แวร์ Leap Manager ตัวใหม่ ก็สามารถที่จะจับเอาข้อมูลต่างๆมานำเสนอให้อ่านได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยมีกราฟแสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจนถึงพัฒนาการต่างๆ

 

Liquid Leap Active: การออกแบบเพื่อกลุ่มวัยรุ่นที่ชื่นชอบกิจกรรม

Leap Active ที่มีน้ำหนักเบามาก มาพร้อมสายที่สามารถเปลี่ยนได้ 3 สาย สามารถที่จะเลือกสีสันต่างๆ หรือลดลายพรางแบบทหารให้เข้ากันกับชุดเสื้อผ้าที่แต่ง Leap Active นั้นไม่ใช่เพียงแค่อุปกรณ์สำหรับติดตามเก็บข้อมูลการเคลื่อนไหวประจำวันเท่านั้น แต่ยังสามารถที่จะเก็บข้อมูลการนอนหลับในตอนกลางคืนได้อีกด้วย ยังมีความสามารถในการแจ้งเตือน เมื่อมีสายเรียกเข้า, ข้อความ และตารางนัดหมายต่างๆที่จะไม่ทำให้คุณพลาดเรื่องสำคัญอย่างแน่นอน และถ้าหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการฟังเพลง Leap Active ก็สามารถใช้เป็นรีโมทควบคุมเครื่องเล่นเพลงจากมือถือได้ทันทีโดยไม่ต้องสัมผัสที่ตัวเครื่องมือถือแต่อย่างใด

Liquid+Leap+Active_family+shot

Liquid Leap Fit: เส้นสายโลหะพร้อมเซ็นเซอร์อ่านการเต้นหัวใจ

Leap Fit ทำขึ้นจากฟีเจอร์ชั้นเยี่ยมที่มีบน Leap Active แต่มีการเพิ่มเอาเซ็นเซอร์อ่านการเต้นของหัวใจเข้าไปด้วย นอกจากนั้นยังมีเซ็นเซอร์ที่สามารถตรวจจับระดับความเครียดและส่งแจ้งเตือนให้เราได้รู้ เวลาที่เริ่มเกิดความเครียดสูง ทำให้ช่วยลดปัญหาด้านสุขภาพจากความเครียดของผู้ใช้ได้ ผ่านการรับรองมาตรฐาน IPX7 ป้องกันน้ำและฝุ่น มาพร้อมสายโลหะสีทอง, เงิน หรือดำให้เลือกเปลี่ยน แบตเตอรี่ก็สามารถทำงานได้นาน 5 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

liquidleaplead

Liquid Leap Curve: การออกแบบที่เหมาะกับการสวมใส่ พร้อมหน้าจอโค้ง ดูดีมีสไตล์

Leap Curve นำเสนอทุกฟังชั่นที่มีใน Leap Fit แต่เพิ่มหน้าจอโค้งที่ช่วยให้ดูดีมีสไตล์มากยิ่งขึ้น มาพร้อมสายเปลี่ยนที่ใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยมให้เข้ากับรูปแบบชุดที่สวมใส่ตามแต่ละโอกาส ตัวเครื่องมาพร้อมเซ็นเซอร์มากมายครบถ้วน สำหรับชีวิตคนเมืองทีต้องการควบคุมคุณภาพต่างๆของชีวิต หน้าจอขนาด 1.4 นิ้วรองรับการสัมผัส ทำให้มีพื้นที่สำหรับแสดงข้อมูลต่างๆมากยิ่งขึ้น ล้อมรอบด้วยกรอบโลหะทำให้การสวมใส่นั้นสบายเข้ากับสรีระร่างกาย

Liquid+Leap+Curve_family+shot

ราคาและวันวางจำหน่าย

สำหรับสเป็กรายละเอียดที่แน่นอน, ราคา และวันวงจำหน่ายนั้น ก็จะแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค สามารถติดตามข้อมูลได้ที่ออฟฟิศ Acer ที่ใกล้ที่สุด หรือทางเว็บไซต์ www.acer.com

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

Acer Aspire 7 A715 รุ่นใหม่ล่าสุดปี 2021 นับได้ว่าเป็นโน๊ตบุ๊คสายคุ้มค่าสเปกดีน่าซื้อน่าใช้งานมากๆ จากการที่ได้สเปกแรงลื่นระดับ Gaming Notebook ไม่ว่าจะเป็นชิปประมวลผล AMD Ryzen 5000U ทำงานร่วมกับการ์ดจอเกมมิ่งอย่าง NVIDIA GeForce GTX 1650 พร้อมได้หน้าจอพาเนล IPS เกรดดี ที่ 144Hz...

Notebook Review

Acer Swift 1 SF114 ปี 2021 จัดได้ว่าโน๊ตบุ๊คบางเบาดูดีเกินราคา เบาสุดที่ 1.3 กิโลกรัม ด้วยดีไซน์และการออกแบบที่โดดเด่นสวยงาม อีกทั้งยังมาพร้อมวัสดุคุณภาพสูง ในรุ่นนี้มีราคาแค่หมื่นบาทต้นๆ เท่านั้น เรียกว่าได้ว่าถูกกว่า Acer Swift 3 ปี 2021 ที่ราคา 2 – 3...

Special Story

Predator League ปี 2021 โดย Acer และ Intel นับถอยหลังสู่บทสรุปแห่งการต่อสู้เพื่อแย่งชิงโล่แห่งเกียรติยศ Predator กับการแข่งขันเกมออนไลน์ระดับภูมิภาคที่มีเงินรางวัลรวมสูงถึง 400,000 USD (กว่า 12 ล้านบาท) กับงาน ASIA PACIFIC PREDATOR LEAGUE 2020/21 : Grand...

Special Story

Acer Aspire 7 A715-42 รุ่นปี 2021 นับได้ว่าทำได้น่าซื้อน่าใช้งาน จากการที่ได้สเปกแรงลื่นระดับ Gaming Notebook ไม่ว่าจะเป็นชิปประมวลผล AMD Ryzen 5000U ทั้ง Ryzen 5 5500U และ Ryzen 7 5700U ทำงานร่วมกับการ์ดจอเกมมิ่งอย่าง NVIDIA...