Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Computex 2015] Acer เสริมทัพอุปกรณ์สวมใส่ Liquid Leap 3 รุ่น อย่าง Active, Fit, Curve

กรุงไทเป, ประเทศไต้หวัน (28 พฤษภาคม 2558) Acer ประกาศเปิดตัวสมาชิกใหม่ในสายตระกูลอุปกรณ์สวมใส่ Liquid ใหม่ 3 รุ่นอย่างเป็นทางการ เริ่มต้นด้วย Leap Active

กรุงไทเป, ประเทศไต้หวัน (28 พฤษภาคม 2558) Acer ประกาศเปิดตัวสมาชิกใหม่ในสายตระกูลอุปกรณ์สวมใส่ Liquid ใหม่ 3 รุ่นอย่างเป็นทางการ เริ่มต้นด้วย Leap Active สำหรับกลุ่มตลาดลูกค้าวัยรุ่นที่ชอบการแชร์ข้อมูลกับเครือข่าย Social Network ต่างๆ รุ่น Leap Fit สำหรับกลุ่มผู้บริโภคที่ใส่ใจในสุขภาพ และ Leap Curve กับหน้าจอโค้งที่เป็นเอกลักษณ์ สำหรับใครที่ชอบเทคโนโลยีที่มาพร้อมกับความมีสไตล์ โดยทั้งหมด Acer ได้นำเอาโชว์ให้ดูกันที่บูธในงาน Computex ตั้งแต่วันที่ 2 ถึง 6 มิถุนายน ณ TWTC Nangang Exhibition Hall ชั้น 4 เลขที่บูธ M0810

เครื่องทั้ง 3 รุ่น สามารถที่จะทำงานผ่านหน้าจอสัมผัส และช่วยให้ผู้ใช้ สามารถติดตามข้อมูลการเคลื่อนไหวและออกกำลังในแต่ละวัน รวมไปถึงการแจ้งเตือนเมื่อมีจำนวนการทำกิจกรรมต่างๆถึงจำนวนทีได้ตั้งเป้าหมายเอาไว้ ทำให้เป็นแรงจูงใจให้ผู้ใช้เคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา และซอฟท์แวร์ Leap Manager ตัวใหม่ ก็สามารถที่จะจับเอาข้อมูลต่างๆมานำเสนอให้อ่านได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น โดยมีกราฟแสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจนถึงพัฒนาการต่างๆ

Advertisement

 

Liquid Leap Active: การออกแบบเพื่อกลุ่มวัยรุ่นที่ชื่นชอบกิจกรรม

Leap Active ที่มีน้ำหนักเบามาก มาพร้อมสายที่สามารถเปลี่ยนได้ 3 สาย สามารถที่จะเลือกสีสันต่างๆ หรือลดลายพรางแบบทหารให้เข้ากันกับชุดเสื้อผ้าที่แต่ง Leap Active นั้นไม่ใช่เพียงแค่อุปกรณ์สำหรับติดตามเก็บข้อมูลการเคลื่อนไหวประจำวันเท่านั้น แต่ยังสามารถที่จะเก็บข้อมูลการนอนหลับในตอนกลางคืนได้อีกด้วย ยังมีความสามารถในการแจ้งเตือน เมื่อมีสายเรียกเข้า, ข้อความ และตารางนัดหมายต่างๆที่จะไม่ทำให้คุณพลาดเรื่องสำคัญอย่างแน่นอน และถ้าหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการฟังเพลง Leap Active ก็สามารถใช้เป็นรีโมทควบคุมเครื่องเล่นเพลงจากมือถือได้ทันทีโดยไม่ต้องสัมผัสที่ตัวเครื่องมือถือแต่อย่างใด

Liquid+Leap+Active_family+shot

Liquid Leap Fit: เส้นสายโลหะพร้อมเซ็นเซอร์อ่านการเต้นหัวใจ

Leap Fit ทำขึ้นจากฟีเจอร์ชั้นเยี่ยมที่มีบน Leap Active แต่มีการเพิ่มเอาเซ็นเซอร์อ่านการเต้นของหัวใจเข้าไปด้วย นอกจากนั้นยังมีเซ็นเซอร์ที่สามารถตรวจจับระดับความเครียดและส่งแจ้งเตือนให้เราได้รู้ เวลาที่เริ่มเกิดความเครียดสูง ทำให้ช่วยลดปัญหาด้านสุขภาพจากความเครียดของผู้ใช้ได้ ผ่านการรับรองมาตรฐาน IPX7 ป้องกันน้ำและฝุ่น มาพร้อมสายโลหะสีทอง, เงิน หรือดำให้เลือกเปลี่ยน แบตเตอรี่ก็สามารถทำงานได้นาน 5 วันต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

liquidleaplead

Liquid Leap Curve: การออกแบบที่เหมาะกับการสวมใส่ พร้อมหน้าจอโค้ง ดูดีมีสไตล์

Leap Curve นำเสนอทุกฟังชั่นที่มีใน Leap Fit แต่เพิ่มหน้าจอโค้งที่ช่วยให้ดูดีมีสไตล์มากยิ่งขึ้น มาพร้อมสายเปลี่ยนที่ใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยมให้เข้ากับรูปแบบชุดที่สวมใส่ตามแต่ละโอกาส ตัวเครื่องมาพร้อมเซ็นเซอร์มากมายครบถ้วน สำหรับชีวิตคนเมืองทีต้องการควบคุมคุณภาพต่างๆของชีวิต หน้าจอขนาด 1.4 นิ้วรองรับการสัมผัส ทำให้มีพื้นที่สำหรับแสดงข้อมูลต่างๆมากยิ่งขึ้น ล้อมรอบด้วยกรอบโลหะทำให้การสวมใส่นั้นสบายเข้ากับสรีระร่างกาย

Liquid+Leap+Curve_family+shot

ราคาและวันวางจำหน่าย

สำหรับสเป็กรายละเอียดที่แน่นอน, ราคา และวันวงจำหน่ายนั้น ก็จะแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค สามารถติดตามข้อมูลได้ที่ออฟฟิศ Acer ที่ใกล้ที่สุด หรือทางเว็บไซต์ www.acer.com

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ใครอยากซื้อโน๊ตบุ๊ค Acer ไม่ต้องห่วง ปลายปีนี้มีรุ่นเด็ดพร้อมส่วนลดคุ้มๆ ให้เพียบ! ปี 2023 นี้นับเป็นปีที่มีโน๊ตบุ๊คน่าสนใจเปิดตัวออกมามากมาย โดยเฉพาะโน๊ตบุ๊ค Acer ซึ่งสเปคนอกจากจะดีคุ้มค่าตัวทั้งเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คและรุ่นบางเบา มีรุ่นย่อยให้เลือกมากมายทั้งซีพียู AMD Ryzen หรือ Intel รุ่นใหม่ประสิทธิภาพดี ยังคงตั้งราคามาไม่แพงเกินไปให้ผู้ใช้ตัดสินใจซื้อมาใช้งานได้ง่ายและมีเงินเหลือไว้ซื้ออุปกรณ์เสริมที่ต้องการ แถมสเปคของโน๊ตบุ๊ค Acer ที่เปิดตัวในปีนี้ทางบริษัทก็จัดสเปคมาได้ดีครบเครื่อง ไม่ว่าจะได้ RAM 16GB...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คเล่นเกมพลัง AMD Ryzen รุ่นใหม่ๆ นอกจากแรงแล้วฟีเจอร์ยังดี อยากใช้งานให้ฟินต้องมาโดน! ถ้าปรับกราฟิคสุดแล้วยังเล่นเกมไม่ลื่น รันงานช้าไม่ทันใจก็ได้เวลาหาโน๊ตบุ๊คเล่นเกม AMD ตัวแรงไว้ใช้รับมือเกมปี 2024 แล้ว และตอนนี้ขอแค่มีงบประมาณ 50,000~70,000 บาทก็มีรุ่นเด่นสเปคแรงจากหลายแบรนด์ให้หาซื้อมาเป็นเจ้าของได้สบายๆ ซึ่งช่วงปลายปี 2023 นี้ ทางผู้ผลิตโน๊ตบุ๊คชั้นนำหลายๆ เจ้าก็พากันอัพเดทสเปค หยิบซีพียู Ryzen 7000 Series...

AMD

รวมมิตรโน๊ตบุ๊ค AMD Ryzen ราคาเบาๆ เพื่อชาวออฟฟิศ แรง ประหยัดไฟ แบบนี้คุ้มเกิน!! โน๊ตบุ๊ค AMD Ryzen นอกจากเกมเมอร์จะชื่นชอบแล้ว ก็กลายเป็นขวัญใจชาวออฟฟิศหลายๆ คนไปโดยปริยายเพราะโน๊ตบุ๊คซีพียู AMD รุ่นใหม่ๆ ตั้งแต่ Ryzen 5000 Series เป็นต้นมา ก็ใช้งานกับโปรแกรมยุคใหม่ที่รันงานแบบ Multi-core ได้ดีมาก...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค Acer น้ำหนักเบาช่วงปลายปี 2023 นี้มีรุ่นเด่นให้เลือกเพียบ! โน๊ตบุ๊ค Acer นอกจากราคาคุ้มค่าสเปคแรงพอควรแล้วยังให้พอร์ตใช้งานมาครบทั้ง Thunderbolt เอาไว้ชาร์จแบตเตอรี่และต่อหน้าจอแยกได้และหน้าจอความละเอียดสูงตั้งแต่ 1080~1440p แถมน้ำหนักก็เบาสบายระดับ 1.17~1.61 กิโลกรัมเท่านั้น จะพกใส่กระเป๋าไปไหนมาไหนก็ง่ายแถมใช้อแดปเตอร์ของสมาร์ทโฟนกำลังชาร์จ 65 วัตต์ชาร์จโน๊ตบุ๊คด้วยพอร์ต USB-C แทนได้ แล้วโน๊ตบุ๊ค Acer ประเภทนี้ในช่วงปลายปี 2023 ก็เริ่มปรับราคาลงจากหลัก...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก