Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Computex 2015] Acer เปิดตัว All-in-One PC ซีรีย์ Aspire Z ที่มาพร้อมความสดใหม่

กรุงไทเป, ประเทศไต้หวัน (28 พฤษภาคม 2558) Acer ประกาศเปิดตัว PC all-in-one ตระกูล Aspire Z รุ่นปรับปรุงใหม่สำหรับปี 2558 โดยเป็นรุ่น Aspire Z3-710 ขนาดหน้าจอ 23.8 นิ้ว

กรุงไทเป, ประเทศไต้หวัน (28 พฤษภาคม 2558) Acer ประกาศเปิดตัว PC all-in-one ตระกูล Aspire Z รุ่นปรับปรุงใหม่สำหรับปี 2558 โดยเป็นรุ่น Aspire Z3-710 ขนาดหน้าจอ 23.8 นิ้ว รองรับระบบสัมผัส multi-touch 10 จุด และรุ่น ZC-700 ขนาดหน้าจอ 19.5 นิ้ว ทั้งสองตัวมาพร้อมความละเอียดหน้าจอ Full HD (1920 x 1080 พิกเซล) ส่องสว่างด้วยหลอดไฟแบบ LED ตัวเครื่องมาพร้อมระบบ Windows 8.1 และรองรับการอัพเกรดเป็น Windows 10 ที่เตรียมจะเปิดตัวในช่วงปลายฤดูร้อนนี้ด้วย

Advertisement

Acer-Aspire

สนุกสนานไปกับชีวิตพร้อมครอบครัวและเพื่อนฝูง

เครื่องตระกูล Aspire Z ตัวใหม่นี้ ช่วยให้เราสามารถเข้าถึงครอบครัวและเพื่อนได้ง่ายๆ จากระบบ video call true-to-life จากกล้องเว็บแคมความะเอียด Full HD 1080p ที่ให้มาด้วย พร้อมกับลำโพง Acer TrueHarmony และเทคโนโลยีระบบเสียง Dolby Digital Plus Home Theater ให้คุณได้ยินเสียงที่ดังและคมชัด ส่วนไมโครโฟน 2 ตัวแบบดิจิตอลที่ติดตั้งมาด้วยในตัว ก็สามารถที่จะรับเสียงของเราได้อย่างชัดเจน แม้ว่าจะมีเสียงรบกวนบริเวณโดยรอบก็ตาม

เครื่องรุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับการออกแบบกลไกสำหรับการปรับมุมองศาหน้าจอใหม่แบบ  silky-smooth ทำให้สามารถปรับมุมองศาก้มเงยได้ตั้งแต่ -5 องศา ไปจนถึง 25 องศา ได้อย่างนิ่มนวลโดยใช้เพียงแต่ 2 นิ้วเท่านั้น และการปรับมุมองศาที่ง่ายดีนี้ ก็ช่วยให้การปรับมุมกล้องสำหรับการถ่ายวิดีโอทำได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น และสามารถปรับกลับไปยังมุมองศาที่สบายเพื่อการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้นได้เหมือนเดิม

unnamed (3)

ความบางสุดที่ให้แบบไม่มีกั๊ก

ตัว Aspire Z ใหม่ตั้งเป้าหมายในการเปลี่ยนแปลงเครื่อง PC รูปแบบเดิมๆที่ดูเทอะทะ จับเอาทุกสิ่งอย่างอัดรวมเข้ามาไว้ในโครงสร้างตัวเครื่องที่บางเพียง 36 มิลลิเมตร ภายในยังคงประกอบไปด้วยชิป Intel Core Pentium หรือ Celeron แรมที่ใส่ได้มากสุดถึง 8GB และฮาร์ดดิสก์สูงสุดที่ 2TB พร้อมกับไดรฟ์ DVS Super Multi

“เราหยิบเอาเทคโนโลยีชั้นเยี่ยมมาใช้ในเครื่อง PC แบบ All-in-One ตัวใหม่ล่าสุดนี้ของ Acer” Gregory Bryant รองผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป Desktop Client Platforms ของ Intel กล่าว “แสดงให้เห็นว่าเครื่อง Desktop นั้น สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงประยุกต์ไปได้มากขนาดไหน ด้วยการออกแบบที่บางพร้อมกับประสบการณ์การใช้งานที่เยี่ยมยอดนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของสิ่งที่สามารถเป็นไปได้”

ส่วนการเชื่อมต่อที่ต้องเข้าถึงบ่อยๆก็มีการจัดวางเอาไว้ให้สามารถเข้าถึงได้ง่าย ควบคู่กับช่องอ่านการ์ด SD ที่ฐานของตัวเครื่องก็ยังมีช่องสำหรับการจัดวางสายต่างๆเพื่อไม่ให้ยุ่งเยิงดูเป็นระเบียบสะอาดสายตา เครื่อง Aspire Z รุ่นใหม่ยังมีฟีเจอร์ Acer BluelightShield มาให้ด้วย เป็นเทคโนโลยีที่จะช่วยลดความเมื่อยล้าของดวงตาเวลาที่มีการใช้งานนานๆ ด้วยการตัดแสงสีฟ้าออกจากหน้าจอ ที่ถือเป็นตัวการและสาเหตุ ทำให้ตัวเครื่องนี้ ไม่ใช่แค่ดูดีเท่านั้น แต่มันยังใช้งานได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

unnamed (4)

ช่วงเวลาจำหน่าย

เครื่อง Acer Aspire Z รุ่นใหม่นี้ จะเริ่มจำหน่ายในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2558 นี้ โดยสเป็กรายละเอียดตัวเครื่องจริงทั้งหมด ราคา และวันวางจำหน่ายที่แน่นอน จะแปรเปลี่ยนไปตามแต่ละภูมิภาค สามารถติดตามข้อมูลได้ที่ออฟฟิศของ Acer ที่ใกล้ที่สุด หรือผ่านทางเว็บไซต์ www.acer.com

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

10 โน๊ตบุ๊คราคา 10000 ทำงานคู่บันเทิง ดูหนัง เทรดคริปโต เรียนออนไลน์ จ่ายเบาๆ สบายกระเป๋า 10 โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 แม้ว่าราคาของโน๊ตบุ๊คในปัจจุบัน จะมีราคาที่ถูกลงมาพอสมควร แต่ด้วยสถานการณ์ต่างๆ ก็มีส่วนทำให้ราคาของฮาร์ดแวร์ผันผวนไป และมีบางส่วนก็ขึ้นราคาอยู่ไม่น้อย แต่ผู้ใช้ในระดับเริ่มต้น ก็ยังพอหาซื้อโน๊ตบุ๊คราคาประหยัดมาใช้งานได้ ในราคาที่พอเอื้อมถึง ในปี 2022 นี้ ยังมีโน๊ตบุ๊คระดับ...

PR-News

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมคอมพิวเตอร์และผลิตภัณฑ์เกมมิ่ง Predator จัดแถลงข่าวการจัดทัวร์นาเมนต์ “Thailand Predator League 2022”

PR-News

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โดยนายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เป็นตัวแทนขึ้นรับรางวัล “No.1 Brand Thailand 2021-2022” แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทยในกลุ่มผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ก โดยในปีนี้นับเป็นปีที่ 11

Buyer's Guide

ไม่ต้องสงสัยว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊ค 2022 รุ่นไหนดี บทความนี้คัดมาให้แล้ว! เชื่อว่าผู้ใช้หลายคนก็อยากรู้ว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊ค 2022 รุ่นไหนดีมาใช้งาน ยิ่งถ้าใครไม่ได้ติดตามเรื่องของโน๊ตบุ๊คอย่างต่อเนื่องแล้วเดินเข้าร้านขายคอมพิวเตอร์แล้วเจอโน๊ตบุ๊คหลากรุ่นหลายแบรนด์ก็ต้องมีตาลายเลือกไม่ถูกกันบ้างแน่นอน ซึ่งเป็นเรื่องปกติเพราะตัวแทนขายของแต่ละแบรนด์ก็จะเอารุ่นเด่นสเปคดีที่ตัวเองอยากขายมาตั้งโชว์กันอย่างเต็มที่ แต่จะตอบโจทย์การใช้งานของเราหรือไม่ ก็ต้องแยกเป็นอีกเรื่องหนึ่งAdvertisement อย่างไรก็ตาม ผู้เขียนเชื่อว่าผู้อ่านบางคนอาจจะไม่สะดวกนั่งอ่านนั่งหาข้อมูลโน๊ตบุ๊คแต่ละรุ่น หรือหาแล้วอาจจะยิ่งสงสัยเพราะแต่ละแบรนด์ก็มีรุ่นย่อยเยอะไปหมดจนเลือกซื้อไม่ถูกก็เป็นได้ ดังนั้นผู้เขียนจึงเลือกโน๊ตบุ๊ครุ่นน่าซื้อในช่วงปลายปี 2022 มาแนะนำเป็นแนวทางเลือกซื้อ จะได้หารุ่นที่ถูกใจมาใช้งานได้ในราคาที่คุ้มที่สุด สเปคโดยสรุปของโน๊ตบุ๊ค 2022 รุ่นไหนดีทั้ง 7 รุ่น  สเปคของโน๊ตบุ๊ค...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก