Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Computex 2015] Asus ร่วมกับ In Win เผย PC Case สำหรับเกมเมอร์ที่เจ๋งและดูทันสมัยสุดๆ

ในงาน Computex 2015 ที่กำลังจัดอยู่ในขณะนี้นั้นเคส PC ถือได้ว่าเป็นอีกจุดสนใจอย่างหนึ่งที่สามารถเรียกคนดูให้แห่ไปชื่นชมเช่นเดียวกันครับ แน่นอนว่าบริษัทใหญ่ๆ อย่าง Asus

ในงาน Computex 2015 ที่กำลังจัดอยู่ในขณะนี้นั้นเคส PC ถือได้ว่าเป็นอีกจุดสนใจอย่างหนึ่งที่สามารถเรียกคนดูให้แห่ไปชื่นชมเช่นเดียวกันครับ แน่นอนว่าบริษัทใหญ่ๆ อย่าง Asus นั้นย่อมไม่อยู่เฉยให้คู่แข่งแย่งซีนไปได้แน่ๆ ครับ ดังนั้นในงาน Computex 2015 นี้เราจึงได้เห็นเคสเด็ดๆ สวยๆ จากทาง Asus มากมายและหนึ่งในนั้นที่เราเอามานำเสนอในข่าวนี้ก็คือเคสที่ได้ใช้ชื่อว่า ROG (Republic of Gamers) ซึ่งเป็นที่ทราบกันว่าเป็นชื่อผลิตภัณฑ์สำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะครับ

Asus PC gamer case 600 01

ด้วยความที่พ่วงชื่อ ROG มานั้นทำให้ดีไซน์การใช้โทนสีของตัวเคสนั้นเป็นสีแดงและดำครับ โดยเคสรุ่นนี้ทาง Asus ได้ร่วมกันผลิตกับบริษัท In Win ตัวเคสสามารถที่จะเปิดปิดได้ง่ายโดยทำผ่านการกดปุ่มข้างๆ ของตัวเครื่อง ซึ่งก็จะทำให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งอุปกรณ์ภายในได้อย่างสะดวก ภายในเคสมีการใช้ไฟเลเซอร์และ LED ในการตกแต่งทำให้ดูสง่างามและแข็งแกร่งไปในเวลาเดียวกันครับ

วัสดุที่ใช้เคสเป็นโลหะซึ่งทำให้ตัวเครื่องแข็งแกร่งครับ เสียดายที่ทาง Asus ยังไม่ได้ปล่อยรายละเอียดของเคสรุ่นนี้ออกมาเท่าไรมากนัก แต่ก็มีเรื่องให้น่ายินดีก็คือทาง Asus ยืนยันว่าเคสรุ่นนี้จะพร้อมวางจำหน่ายในตลาดช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีนี้แล้ว ท่านใดที่สนใจก็รอกันหน่อยนะครับ

Asus PC gamer case 600 02

Asus PC gamer case 600 03

Asus PC gamer case 600 04

Asus PC gamer case 600 05

Asus PC gamer case 600 06

Asus PC gamer case 600 07

Asus PC gamer case 600 08

Asus PC gamer case 600 09

Asus PC gamer case 600 10

Asus PC gamer case 600 11

Asus PC gamer case 600 12

Asus PC gamer case 600 13

Asus PC gamer case 600 14

Asus PC gamer case 600 15

Asus PC gamer case 600 16

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC News

ก่อนหน้านี้ NVIDIA เปิดตัวการ์ดจอ NVIDIA CMP การ์ดจอซีรี่ส์ขุดเหมืองโดยเฉพาะแล้ว และวันนี้ก็หลุดภาพ ASUS CMP 30HX การ์ดขุดเหมืองโดยเฉพาะที่ใส่ซิ้งค์ระบายความร้อนของทาง ASUS มาพร้อมคำว่า CMPและไฟ RGB บนตัวการ์ดด้วย ใช้ซิ้งค์ระบายความร้อนของการ์ดจอ GEFORCE GTX 1660 SUPER DUAL EVO ของทางบริษัทแต่ตัดพอร์ตต่อหน้าจอที่ท้ายการ์ดทิ้งไป...

Notebook News

ASUS TUF Gaming นั้นมีสินค้าในกลุ่มออกมาหลากหลายอย่าง และตอนนี้ก็มีข้อมูลของ ASUS TUF Gaming F17 ซึ่งอัพเดทจาก ASUS TUF Gaming F15 รุ่นเก่าที่ทาง Notebookspec เคยทำรีวิวไปก่อนหน้านี้ ซึ่งมีข้อมูลหลุดออกมาหน้าเว็บไซต์ Amazon สาขาอิตาลี โดยเปลี่ยนขนาดตัวเครื่องและคีย์บอร์ดแต่ยังคงดีไซน์เดิมเอาไว้และเปลี่ยนซีพียูเป็น Intel Tiger Lake-H45...

Notebook Review

ASUS TUF Dash F15 (FX516) เป็น Gaming Notebook เน้นพกพา สเปกแรง ราคาดี มาในดีไซน์การออกแบบที่บางเบากว่า TUF Gaming ปกติ เพราะมีการใช้ DNA ของ ROG เพิ่มเข้ามา สเปกใหม่ล่าสุดด้วยชิปประมวลผล Intel Core i...

Buyer's Guide

ถ้าจะประกอบพีซีสักเครื่อง Power Supply ถือเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมาก เพราะเป็นแหล่งพลังงานเดียวที่จ่ายไฟให้พีซีทั้งเครื่อง ดังนั้นตอนถามว่า Power Supply ยี่ห้อไหนดีก็ควรใส่ใจเป็นพิเศษไม่แพ้หน้าจอเกมมิ่งหรือ M.2 SSD สเปคแรง ๆ เลย ถ้าเป็นไปได้ก็ควรลงทุนเลือกแบรนด์คุณภาพระดับสากลไม่ใช่แบรนด์บ้าน ๆ ทั่วไปที่ไหนก็ได้มาใช้ นั่นเพราะถ้าเราผ่าตัว Power Supply ออกมาแล้วเราจะเห็นว่าชิ้นส่วนในแบรนด์ระดับสากลนั้นเป็นของคุณภาพดี ทำให้จ่ายไฟได้นิ่งและเสถียรทีเดียว ดังนั้นเวลาประกอบพีซีมาใช้สักเครื่อง โดยเฉพาะเกมมิ่งพีซี...