Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Kingston เปิดตัวแฟลชไดรฟ์ที่มาพร้อมทั้ง USB Type-C และ USB 3.1 ในตัวเดียวกัน

Kingston ผู้ผลิตหน่วยความจำชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัวแฟลชไดรฟ์ USB DataTraveler® microDuo 3C มีอินเตอร์เฟสที่ใช้งานคู่กับ USB มาตรฐานทั้งสองประเภท USB Type-A

Kingston ผู้ผลิตหน่วยความจำชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัวแฟลชไดรฟ์ USB DataTraveler® microDuo 3C มีอินเตอร์เฟสที่ใช้งานคู่กับ USB มาตรฐานทั้งสองประเภท USB Type-A (3.1, 3.0, 2.0) และ USB Type-C ™ ซึ่งพอร์ต USB Type-C กำลังเริ่มได้รับความนิยมและมีการใช้งานในหลายผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สามารถเชื่อมต่อทางใดก็ได้ พร้อมทั้งยังช่วยให้ตัวเครื่องหรืออุปกรณ์ สามารถที่จะมีขนาดบางลง เล็กลง ดูสวยงามกว่าสำหรับอุปกรณ์ต่างๆในอนาคต และยังจะช่วยให้พอร์ตเดียวนี้ ใช้ทำงานได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายโอนข้อมูล, การเชื่อมต่อสัญญาณภาพวิดีโอไปยังจอภายนอก, ชาร์จไฟให้กับตัวเครื่อง และแม้กระทั่งการชาร์จอุปกรณ์ชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์ตัวอื่นๆ

DTDUO3C

Advertisement

DataTraveler microDuo 3C ถือเป็นทางออกที่ดีที่สุดในการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างเครื่องมือถือ Smartphone, แท็บเล็ต และ Mac รุ่นล่าสุด พร้อมสามารถทำงานร่วมกันกับรุ่นเดิมๆได้ ขนาดความจุสูงสุดถึง 64GB พร้อมเริ่มจำหน่ายช่วงปลายเดือนนี้ ตัวไดรฟ์ใช้งานง่ายแบบ plug-and-play พร้อมมีความรวดเร็วด้วยเทคโนโลยี USB 3.1 ให้ความเร็วในการอ่านสูงสุดถึง 100MB / s และเขียนด้วยความเร็วสูงถึง 15MB / วินาที ด้วยการออกแบบ DataTraveler microDuo 3C ให้มีน้ำหนักเบาและขนาดเล็ก จึงง่ายต่อการพกพา

DTDUO3C_1
“DataTraveler microDuo 3C มีอินเตอร์เฟซแบบคู่ที่รองรับทั้ง USB Type-พอร์ตและ USB Type-C เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงอินเตอร์เฟซ USB ล่าสุดได้อย่างง่ายดาย” Nathan Su ผู้อำนวยการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Kingston กล่าวว “ไดรฟ์จัดเก็บข้อมูลของเราให้พื้นที่มากขึ้น มีความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และจะช่วยทำให้เทคโนโลยีใหม่เข้าถึงผู้บริโภคได้มากกว่าเดิม”

DTMC3_64GB_hr
นอกเหนือจาก DataTraveler microDuo 3C แล้ว Kingston ยังเตรียมที่จะเริ่มจำหน่ายแฟลชไดรฟ์ USB DataTraveler Micro 3.1 รุ่นใหม่อีกตัวด้วย โดยเป็นแฟลชไดรฟ์ USB ที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก เหมาะเจาะสำหรับการใช้เพิ่มพื้นที่ความจำให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต, โน๊ตบุ๊คบางเบา, ระบบเครื่องเสียงรถยนต์และอื่น ๆ ในขณะที่แทบจะไม่เพิ่มขนาดตัว DataTraveler Micro 3.1 เลย มีความจุให้เลือกตั้งแต่ 16GB ไปจนถึง 64GB
DataTraveler microDuo 3C ได้รับการสนับสนุนด้วยการรับประกันห้าปีพร้อมบริการช่วยเหลือด้านเทคนิคฟรีและความไว้วางใจจาก Kingston สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม www.kingston.com

DTMC3_64GB_s_hr

DataTraveler microDuo 3C คุณสมบัติและสเปค :
• ความจุ1: 16GB, 32GB และ 64GB
ความเร็ว2: USB 3.13
o 16GB: อ่าน 100MB/s, เขียน 10MB/s
o 32GB & 64GB: อ่าน 100MB/s, เขียน 15MB/s
• มิติ : 29.94 x 16.60 x 8.44 มม.
• อุณหภูมิระบบปฏิบัติการ : 0°C ถึง 60°C
• อุณหภูมิจัดเก็บข้อมูล : -20°C ถึง 85°C
• การประกัน/ การสนับสนุน : รับประกัน 5 ปีพร้อมบริการด้านเทคนิค Five-year warranty with free technical support

1.ความจุที่ระบุบางส่วนบนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบแฟลช ถูกนำ ไปใช้ในการฟอร์แมตและฟังก์ชั่นอื่นๆ จึงไม่สามารถใช้ในการจัดเก็บข้อมูลได้ ดังนั้นความจุที่แท้จริงสำ หรับจัดเก็บข้อมูลอาจน้อยกว่าที่แจ้งในตัวผลิตภัณฑ์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากคู่มือหน่วยความจำ แฟลชเมมโมรี่ของ Kingston ที่ kingston.com/flashguide
2.ความเร็วที่ได้ขึ้นอยู่กับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่นำมาใช้
3.ประสิทธิภาพของ USB 3.1 Gen 1 ต้องอาศัยการทำงานร่วมกับพอร์ต USB 3.1

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

MSI MAG B660M MORTAR WiFi ชุด Media Kit สุดแรง มาพร้อม DDR5 และ Intel Core i5 ใหม่ MSI MAG B660M MORTAR เป็นเซ็ตอัพเกรดจากทาง MSI ส่งให้เราได้ลิ้มลองประสิทธิภาพในการทำงานของซีพียู Intel...

Accessories review

ยิ่ง SSD เร็วแรง ราคาก็ยิ่งแพง ซึ่งเราอาจจะไม่ได้ใช้เร็วถึงขนาดนั้นอย่าง Kingston NV1 ที่อาจจะไม่ได้เร็วแรงมากนัก แต่ก็เพียงพอตอบสนองการเปิดวินโดว์เร็ว เปิดโปรแกรมไว ประหยัดไฟ ใช้ได้กับทุกแพลตฟอร์มในราคาสุดคุ้ม Advertisement Kingston NV1 NVMe™ PCIe SSD คือระบบจัดเก็บข้อมูลที่มีความเร็วในการอ่าน/เขียน สูงสุดที่ 2,100/1,700Mb/s บนมาตรฐาน PCIe 3.0...

Gaming Gear

ถ้าพูดถึง HyperX เชื่อว่าหลายคนคงนึกถึงเกมมิ่งเกียร์ที่อยู่ในเครือของ Kingston อย่างแน่นอน แต่ชื่อนี้จะไม่ได้อยู่ในเครือของ Kingston คนเดียวอีกต่อไปแล้วหลังจาก HP ทุ่มงบประมาณกว่า 425 ล้านดอลลาร์หรือกว่า 12,000 ล้านบาท เพื่อซื้อชื่อแบรนด์เกมมิ่งเกียร์นี้มาอยู่ในเครือเพื่อรุกตลาดเกมมิ่งเกียร์อย่างจริงจังแล้ว แต่ดีลครั้งนี้ไม่ได้เป็นการซื้อทั้งแผนกจาก Kingston เพราะว่าทาง HP ซื้อมาเพียงแผนกเกมมิ่งเกียร์เท่านั้น ไม่ได้รวมไปถึงกลุ่ม DRAM, แฟลชไดรฟ์และ SSD...

Accessories review

ไม่ว่าท่านจะใช้ฮาร์ดดิสค์หรือ SSD พกพาที่แม้จะเร็ว จะจุเยอะ แต่สุดท้ายถ้าพูดถึงเรื่องความสะดวกในการใช้งาน ผมว่าแฟลชไดร์ฟก็ยังเป็นหน่วยความจำยอดนิยมอยู่ดี ด้วยราคาที่ไม่แพงมาก ความจุเพียงพอ รวมไปถึงขนาดที่เล้กกะทัดรัดพกพาสะดวกกว่า อย่างแฟลชไดร์ฟที่ทีมงานจะมารีวิวในวันนี้ Transcend JetFlash 920 เร็ว วัสดุดี ความจุสูง Advertisement Transcend JetFlash 920 เป็นแฟลชไดร์ฟระดบพรีเมี่ยมก็ว่าได้ด้วยวัสดุหรูหรา ความจุที่สูงระดับ 128 /...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก