Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

Kingston เปิดตัวแฟลชไดรฟ์ที่มาพร้อมทั้ง USB Type-C และ USB 3.1 ในตัวเดียวกัน

Kingston ผู้ผลิตหน่วยความจำชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัวแฟลชไดรฟ์ USB DataTraveler® microDuo 3C มีอินเตอร์เฟสที่ใช้งานคู่กับ USB มาตรฐานทั้งสองประเภท USB Type-A

Kingston ผู้ผลิตหน่วยความจำชั้นนำของโลก ประกาศเปิดตัวแฟลชไดรฟ์ USB DataTraveler® microDuo 3C มีอินเตอร์เฟสที่ใช้งานคู่กับ USB มาตรฐานทั้งสองประเภท USB Type-A (3.1, 3.0, 2.0) และ USB Type-C ™ ซึ่งพอร์ต USB Type-C กำลังเริ่มได้รับความนิยมและมีการใช้งานในหลายผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สามารถเชื่อมต่อทางใดก็ได้ พร้อมทั้งยังช่วยให้ตัวเครื่องหรืออุปกรณ์ สามารถที่จะมีขนาดบางลง เล็กลง ดูสวยงามกว่าสำหรับอุปกรณ์ต่างๆในอนาคต และยังจะช่วยให้พอร์ตเดียวนี้ ใช้ทำงานได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายโอนข้อมูล, การเชื่อมต่อสัญญาณภาพวิดีโอไปยังจอภายนอก, ชาร์จไฟให้กับตัวเครื่อง และแม้กระทั่งการชาร์จอุปกรณ์ชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์ตัวอื่นๆ

DTDUO3C

Advertisement

DataTraveler microDuo 3C ถือเป็นทางออกที่ดีที่สุดในการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างเครื่องมือถือ Smartphone, แท็บเล็ต และ Mac รุ่นล่าสุด พร้อมสามารถทำงานร่วมกันกับรุ่นเดิมๆได้ ขนาดความจุสูงสุดถึง 64GB พร้อมเริ่มจำหน่ายช่วงปลายเดือนนี้ ตัวไดรฟ์ใช้งานง่ายแบบ plug-and-play พร้อมมีความรวดเร็วด้วยเทคโนโลยี USB 3.1 ให้ความเร็วในการอ่านสูงสุดถึง 100MB / s และเขียนด้วยความเร็วสูงถึง 15MB / วินาที ด้วยการออกแบบ DataTraveler microDuo 3C ให้มีน้ำหนักเบาและขนาดเล็ก จึงง่ายต่อการพกพา

DTDUO3C_1
“DataTraveler microDuo 3C มีอินเตอร์เฟซแบบคู่ที่รองรับทั้ง USB Type-พอร์ตและ USB Type-C เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงอินเตอร์เฟซ USB ล่าสุดได้อย่างง่ายดาย” Nathan Su ผู้อำนวยการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Kingston กล่าวว “ไดรฟ์จัดเก็บข้อมูลของเราให้พื้นที่มากขึ้น มีความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และจะช่วยทำให้เทคโนโลยีใหม่เข้าถึงผู้บริโภคได้มากกว่าเดิม”

DTMC3_64GB_hr
นอกเหนือจาก DataTraveler microDuo 3C แล้ว Kingston ยังเตรียมที่จะเริ่มจำหน่ายแฟลชไดรฟ์ USB DataTraveler Micro 3.1 รุ่นใหม่อีกตัวด้วย โดยเป็นแฟลชไดรฟ์ USB ที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก เหมาะเจาะสำหรับการใช้เพิ่มพื้นที่ความจำให้กับเครื่องคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต, โน๊ตบุ๊คบางเบา, ระบบเครื่องเสียงรถยนต์และอื่น ๆ ในขณะที่แทบจะไม่เพิ่มขนาดตัว DataTraveler Micro 3.1 เลย มีความจุให้เลือกตั้งแต่ 16GB ไปจนถึง 64GB
DataTraveler microDuo 3C ได้รับการสนับสนุนด้วยการรับประกันห้าปีพร้อมบริการช่วยเหลือด้านเทคนิคฟรีและความไว้วางใจจาก Kingston สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม www.kingston.com

DTMC3_64GB_s_hr

DataTraveler microDuo 3C คุณสมบัติและสเปค :
• ความจุ1: 16GB, 32GB และ 64GB
ความเร็ว2: USB 3.13
o 16GB: อ่าน 100MB/s, เขียน 10MB/s
o 32GB & 64GB: อ่าน 100MB/s, เขียน 15MB/s
• มิติ : 29.94 x 16.60 x 8.44 มม.
• อุณหภูมิระบบปฏิบัติการ : 0°C ถึง 60°C
• อุณหภูมิจัดเก็บข้อมูล : -20°C ถึง 85°C
• การประกัน/ การสนับสนุน : รับประกัน 5 ปีพร้อมบริการด้านเทคนิค Five-year warranty with free technical support

1.ความจุที่ระบุบางส่วนบนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบแฟลช ถูกนำ ไปใช้ในการฟอร์แมตและฟังก์ชั่นอื่นๆ จึงไม่สามารถใช้ในการจัดเก็บข้อมูลได้ ดังนั้นความจุที่แท้จริงสำ หรับจัดเก็บข้อมูลอาจน้อยกว่าที่แจ้งในตัวผลิตภัณฑ์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากคู่มือหน่วยความจำ แฟลชเมมโมรี่ของ Kingston ที่ kingston.com/flashguide
2.ความเร็วที่ได้ขึ้นอยู่กับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่นำมาใช้
3.ประสิทธิภาพของ USB 3.1 Gen 1 ต้องอาศัยการทำงานร่วมกับพอร์ต USB 3.1

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ปลั๊กไฟคอม ของสำคัญที่ถูกมองข้ามแต่ควรใส่ใจเลือกให้ดี! ปลั๊กไฟคอมเป็นอุปกรณ์สำคัญซึ่งโดนมองข้ามบ่อยๆ คิดว่าแค่มีเอาไว้เสียบแล้วจ่ายไฟได้ก็พอแล้วไม่ต้องซื้อแพงมากก็ได้ ซึ่งความคิดนั้นผิดมหันต์เพราะมันคือจุดจ่ายไฟให้อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ หากซื้อแบบราคาถูกๆ ไม่มี มอก. แค่พอจ่ายไฟได้ พอเจอกระแสสูงโหลดเยอะจนความร้อนสูงขึ้นจนตัวปลั๊กละลายเกิดอัคคีภัยและปัญหาอื่นๆ ตามมาในภายหลังซึ่งไม่มีผลดีต่อชีวิตอย่างแน่นอน เรื่องการเลือกปลั๊กไฟคอมใหม่สักอันก็ไม่ได้ยากอะไรมาก ถ้าเอาแบบง่ายๆ ก็ซื้อจากแบรนด์ชั้นนำมีตรา มอก. ติดอยู่เท่านี้ก็ได้ สำคัญคือห้ามซื้อปลั๊กพ่วงแบบไม่มีฟิวส์เพราะผิดกฏหมาย แล้วเลือกแบบเป็นเบรกเกอร์ให้ระบบตัดไฟแทนจะปลอดภัยเวลาโหลดไฟเกิน แต่ถ้าลงรายละเอียดว่าควรดูเรื่องอะไร ให้เช็คตามนี้Advertisement ดูสเปคว่าตัวปลั๊กรับวัตต์และแอมป์ได้เท่าไหร่ ถ้าใช้กับพีซีควรเป็น 2300W 10A...

CONTENT

Kingston FURY Renegade DDR4 4600 16GB เพิ่มความเร็วในงานและการเล่นเกม RGB แต่งเคสสวยปรับแต่งได้ Kingston FURY Renegade DDR4 4600 16GB แรมความเร็วสูงที่ออกมาตอบโจทย์ผู้ใช้ที่ต้องการเพิ่มความเร็วให้กับการทำงาน และการเล่นเกม รวมถึงนักโอเวอร์คล็อก ที่เปิดให้ผู้ใช้เมนบอร์ดที่รองรับแรม DDR4 และสามารถปรับแต่งแรมเพิ่มเติมได้ สามารถเร่งความเร็วให้กับระบบเดิมที่ใช้อยู่ ไม่ว่าจะเป็นซีพียูจาก Intel...

PR-News

Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลกประกาศเปิดตัวมินิ ดราก้อน (Mini Dragon) แฟลชไดร์ฟ USB รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นประจำปี 2567 ในประเทศไทย ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

PC Review

Kingston FURY RENEGADE DDR5 7200MT/s ระดับ 48GB เล่นเกมลื่นไหล ทำงานไม่สะดุด Kingston FURY RENEGADE DDR5 48GB 7200MT/s เป็นแรมความเร็วสูงรุ่นใหม่ ที่มาพร้อมความจุ 48GB (24GB x2) ที่เป็นชุดคิท สำหรับการใช้งานร่วมกับซีพียู Intel และ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก