Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Computex 2015] ASUS สานต่อนาฬิกา ZenWatch 2 มาแล้ว

ใครหลายคนอาจไม่รู้ว่า ASUS เองนั้น ก็มีนาฬิกา Smartwatch ของตัวเองทำออกมาด้วยเช่นกัน แต่ด้วยความที่ยังไม่ได้สร้างกระแสให้โหมพัดได้มากเท่าไหร่ เราจึงยังอาจจะรู้สึกว่ามันดูเงียบๆ

ใครหลายคนอาจไม่รู้ว่า ASUS เองนั้น ก็มีนาฬิกา Smartwatch ของตัวเองทำออกมาด้วยเช่นกัน แต่ด้วยความที่ยังไม่ได้สร้างกระแสให้โหมพัดได้มากเท่าไหร่ เราจึงยังอาจจะรู้สึกว่ามันดูเงียบๆ แต่ถึงอย่างนั้น ASUS ก็ไม่ได้ละความพยายามในการพัฒนานาฬิกาของตัวเองแต่อย่างใด เพราะว่าล่าสุดก็ได้เปิดตัวรุ่นใหม่ออกมาให้เราได้เห็นกันอีก กับ ZenWatch 2 ภายในงาน Computex 2015 นั่นเอง

asus-zenwatch-2-eyes-on

ตัวรุ่นใหม่นี้ มีมาให้เลือกด้วยกันทั้งหมดสามสี คือเงิน, เทา, และทองชมพูกุหลาบ (rose gold) 2 ขนาด คือ 18 มิลลิเมตร และ 22 มิลลิเมตร สามารถทนทานกับฝุ่นและน้ำได้ตามมาตรฐาน IP67 ส่วนทางด้านของสายนั้นมีหลากหลายแบให้เลือกทั้งยาง, หนัง และโลหะ และถ้าหากว่าชอบความพิเศษกันล่ะก็ ยังมีสายรุ่นที่ประดับคริสตัล Swarovski ให้เลือกด้วย

และถ้าเลือกรุ่นตัวใหญ่ล่ะก็ มันยังมีความพิเศษเฉพาะแถมมาให้อีกหน่อยด้วยนะ นั่นคือ “Chargeback” เคสแบตเตอรี่ที่สามารถแนบติดด้านหลังตัวเรือน ที่ช่วยให้สามารถใช้งานกันได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ที่มา: engadget

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

ASUS TUF Dash F15 (FX516) เป็น Gaming Notebook เน้นพกพา สเปกแรง ราคาดี มาในดีไซน์การออกแบบที่บางเบากว่า TUF Gaming ปกติ เพราะมีการใช้ DNA ของ ROG เพิ่มเข้ามา สเปกใหม่ล่าสุดด้วยชิปประมวลผล Intel Core i...

Buyer's Guide

ถ้าจะประกอบพีซีสักเครื่อง Power Supply ถือเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมาก เพราะเป็นแหล่งพลังงานเดียวที่จ่ายไฟให้พีซีทั้งเครื่อง ดังนั้นตอนถามว่า Power Supply ยี่ห้อไหนดีก็ควรใส่ใจเป็นพิเศษไม่แพ้หน้าจอเกมมิ่งหรือ M.2 SSD สเปคแรง ๆ เลย ถ้าเป็นไปได้ก็ควรลงทุนเลือกแบรนด์คุณภาพระดับสากลไม่ใช่แบรนด์บ้าน ๆ ทั่วไปที่ไหนก็ได้มาใช้ นั่นเพราะถ้าเราผ่าตัว Power Supply ออกมาแล้วเราจะเห็นว่าชิ้นส่วนในแบรนด์ระดับสากลนั้นเป็นของคุณภาพดี ทำให้จ่ายไฟได้นิ่งและเสถียรทีเดียว ดังนั้นเวลาประกอบพีซีมาใช้สักเครื่อง โดยเฉพาะเกมมิ่งพีซี...

COMMART

ASUS Commart 2021 ขนโน๊ตบุ๊คมาขายมาจัดโปรโมชั่นในงาน Commart Crazy Offer 2021 กันมากมาย กันมากมาย นำทัพมาโดยสเปก Intel Core i Gen 10 / Core i Gen 11 ที่มาใน VivoBook และ...

PC News

ที่ผ่านมาหลายแบรนด์เปิดตัวจอเกมมิ่ง 4K ค่า Refresh Rate 144Hz ออกมาให้เกมเมอร์เลือกซื้อเป็นระยะแล้ว แต่ถ้าขนาด 31.5″ ยังไม่สะใจ ASUS ROG Strix XG43UQ รุ่นใหม่จากค่ายคนขยันนั้นเปิดตัวมาด้วยขนาดใหญ่สะใจที่ 43″ ให้เกมเมอร์ที่มีเกมมิ่งพีซีสเปคจัดเต็มและเครื่องคอนโซลยุคใหม่เช่น PlayStation 5 และ Xbox Series X|S รุ่นใหม่มาด้วย...