Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Computex 2015] เคสรูปค้อนทอร์ของ Suchao คนไทยได้ไปตั้งโชว์อยู่ในบูธของ Thermaltake

คนไทยเรานั้นเมื่อเอาจริงขึ้นมาก็เก่งไม่แพ้ชนชาติใดในโลกจริงๆ ครับ โดยในงาน Computex 2015 ที่กำลังจัดอยู่ที่ไทเปตอนนี้ได้มีการนำเคสคอมพิวเตอร์ที่ทำด้วยมือของคุณ Suchao Prowphong

คนไทยเรานั้นเมื่อเอาจริงขึ้นมาก็เก่งไม่แพ้ชนชาติใดในโลกจริงๆ ครับ โดยในงาน Computex 2015 ที่กำลังจัดอยู่ที่ไทเปตอนนี้ได้มีการนำเคสคอมพิวเตอร์ที่ทำด้วยมือของคุณ Suchao Prowphong ซึ่งเคสนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากค้อนของทอร์ ดูสวยงามตระกาลตาเป็นอย่างยิ่ง ตั้งโชว์อยู่ที่บูธของ Thermaltake (hall of Taipei 101 พร้อมตัวของคุณ Suchao เอง) ตัวเคสจะสวยงามแค่ไหนนั้นไปชมกันได้เลยครับ

Thor case 01 600

Thor case 02 600

Thor case 03 600

Thor case 04 600

เรียกได้ว่างานนี้ก็เป็นอีกความภาคภูมิใจครั้งหนึ่งของชาวไทยเราก็ว่าได้ครับ ทั้งนี้สำหรับคุณ Suchao Prowphong เองนั้นก็เป็นคนที่อยู่ในวงการการดัดแปลงเคสมานานโดยก่อนหน้านี้ก็ได้มีผลงานหลายๆ ผลงานส่งเข้าประกวดในหลายๆ ที่ รวมไปถึงอีกงานที่สวยงามไม่แพ้กันตอนที่คุณ Suchao Prowphong ร่วมงานกับทาง Gigabyte อย่างเคสรูปช้างไทย(ติดตามได้จาก Facebook Suchao Prowphong) ทาง NBS เราก็ขอเป็นกำลังใจให้กับคุณ Suchao Prowphong ต่อไปในการสร้างสรรค์ผลงานดีๆ เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับคนไทยครับ

Thor case 05 600

Thor case 06 600

Thor case 07 600

Thor case 08 600

Thor case 09 600

Thor case 10 600

Thor case 11 600

Thor case 12 600

Thor case 13 600

Thor case 14 600

Thor case 15 600

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ถ้าจะประกอบพีซีสักเครื่อง Power Supply ถือเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมาก เพราะเป็นแหล่งพลังงานเดียวที่จ่ายไฟให้พีซีทั้งเครื่อง ดังนั้นตอนถามว่า Power Supply ยี่ห้อไหนดีก็ควรใส่ใจเป็นพิเศษไม่แพ้หน้าจอเกมมิ่งหรือ M.2 SSD สเปคแรง ๆ เลย ถ้าเป็นไปได้ก็ควรลงทุนเลือกแบรนด์คุณภาพระดับสากลไม่ใช่แบรนด์บ้าน ๆ ทั่วไปที่ไหนก็ได้มาใช้ นั่นเพราะถ้าเราผ่าตัว Power Supply ออกมาแล้วเราจะเห็นว่าชิ้นส่วนในแบรนด์ระดับสากลนั้นเป็นของคุณภาพดี ทำให้จ่ายไฟได้นิ่งและเสถียรทีเดียว ดังนั้นเวลาประกอบพีซีมาใช้สักเครื่อง โดยเฉพาะเกมมิ่งพีซี...

Other News

พี่ไม่ได้มาเล่นๆ แต่เน้นใช้จริง Thermaltake ออกแรมเซ็ตใหม่ ไฟ RGB ความเร็วสูงสุด 3600MHz สำหรับเหล่าเกมเมอร์ คนที่ชอบแต่งเคสและสายโหดทั้งหลาย ด้วยโมเดล TOUGHRAM RGB DDR4 Memory Series ซึ่งจะตอบโจทย์ใครหลายคนที่ชอบทั้งความสวยและความแรงในเวลาเดียวกัน ด้วยโครงสร้างพีซีบี 10 เลเยอร์ และ 2oz Copper ให้รองรับการโอเวอร์คล็อกได้อย่างมีเสถียรภาพ...

Special Story

สำหรับแบรนด์ Thermaltake ในงาน Computex 2019 รอบนี้ ก็นับเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่นำผลิตภัณฑ์มาแสดงแบบจัดเต็มครบทุกไลน์กันเลยก็ว่าได้ครับ ไล่ตั้งแต่เคส

Notebook News

กลับมากับอีกครั้งกับงานมหกรรมคอมพิวเตอร์ที่ยิ่งใหญ่สุดในเอเชียอย่าง Computex 2019 งานที่ผู้ผลิตจากแบรนด์ไต้หวันและอีกหลายสัญญาชาติจะขนนวัตกรรมใหม่มาโชว์กันเพียบโดยเฉพาะแบรนด์จากประเทศไต้หวันอย่าง ASUS MSI Gigabyte และ ASUS ขนมากันเพียบแน่นอน ว่าแต่มีอะไรในงาน่าสนใจกันบ้างตามไปชมกัน Intel Core i gen 9 on Notebook เปิดตัวมาแล้วอย่างเป็นทางการในสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ยังมีเปิดตัวแค่บางแบรนด์เท่านั้น และยังไม่มีวางจำหน่ายจริง ซึ่งคาดว่าในงานคอมมาร์ทนี้จะมีอีกหลายแบรนด์เปิดตัวพร้อมขนไปโชว์ในงาน Computex 2019...