Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

MSI ยึดพื้นที่ในงาน Computex 2015 โชว์ผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุด อาทิ โน๊ตบุ๊ค, AIO PC, อุปกรณ์ PC

ได้รวมเอาผลิตภัณฑ์ในยุคบุกเบิกที่อยู่ในความ ทรงจำมาแสดง ทั้งงานแสดงออนไลน์ที่น่าทึ่งและมีเดโมแบบสดๆของเทคโนโลยี Eye-Tracking และ เทคโนโลยี Nahimic Sound

MSI ยึดพื้นที่ในงานคอมพิวเทคที่ไทเป

ได้รวมเอาผลิตภัณฑ์ในยุคบุกเบิกที่อยู่ในความ ทรงจำมาแสดง ทั้งงานแสดงออนไลน์ที่น่าทึ่งและมีเดโมแบบสดๆของเทคโนโลยี Eye-Tracking และ เทคโนโลยี Nahimic Sound

msi-gs60-red-2

 

[ไทเป ประเทศไต้หวัน] งานแสดงคอมพิวเทคที่ไทเปนั้นถือเป็นงานแสดงด้าน สารสนเทศที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย งานนั้นจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 2 ไปจนถึงวันที่ 6 มิถุนายนนี้ งานคอมพิวเทค ไทเปนั้นเป็นศูนย์รวมของบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์รวมถึง เทคโนโลยีด้านแกดเจ็ด ซึ่ง MSI ที่เป็นผู้นำตลาดด้านเกมส์มิ่งนั้นก็ได้เข้าร่วมงานคอมพิวเทคครั้งนี้และ พร้อมที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ได้รับรางวัลมากมายอาทิเช่น Laptops, AIO PCs, motherboards, graphics cards, servers, และอื่นๆอีกมาก

MSI นั้นพยายามที่จะเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม การออกแบบที่ล้ำเลิสและประสิทธิภาพที่สูง อย่างที่คุณ Eric Kuo ซึ่งเป็นรองประธานฝ่ายขายและการตลาดได้กล่าวไว้ว่า “ในงานคอมพิวเทคปีนี้ เราจะนำเสนอนวัตกรรมล่าสุดที่พร้อมจะสร้างความตื่นตะลึงให้กับผู้เยี่ยมชม จากหลากหลายอุปกรณ์และประสบการณ์ด้านการเล่นเกมส์”

P8pgOW3e9S

พยายามที่จะหาผลิตภัณฑ์และสร้างความล้ำสมัยด้าน เทคโนโลยีการแสดงผล

MSI ขอเสนอมาเธอร์บอร์ดที่หลากหลายสำหรับชิพเซต Intel® X99/Z97 จากซีรีย์ GAMING, Overclocking และ Classic เพื่อตอบสนองความต้องการของทั้งนักเล่นเกมส์ นักโอเวอร์คล๊อก ผู้หลงไหลในความเป็นสุดยอด รวมถึงมือโปร ด้วยการคัดสรรเพื่อสรรสร้างมาเธอร์บอร์ดไปสู่ระดับที่สูงขึ้น ในงานคอมพิวเทคปี 2015 นี้ มาเธอร์บอร์ด X99A GAMING 9 ACK ที่ได้รับรางวัล Best Choice Golden Award winner และมาเธอร์บอร์ด X99A XPOWER AC ที่ได้รับรางวัล Best Choice Award winner ถือเป็นไฮไลท์ในงานและจะมีการนำเสนอที่ส่วนแสดงอุปกรณ์ที่ได้รับรางวัล Best Choice Award บริเวณ Area I ชั้น 1 Nangang Exhibition Hall ตลอดเวลา

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

MSI Summit Filp  เป็น 2-in-1 Notebook ซีรี่ส์ใหม่จาก MSI ที่กำลังได้รับการยกย่องในแวดวงนักธุรกิจ สเปก Core i Gen 11 + RTX Series มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งเป็นการใช้องค์ประกอบของอัตราส่วนทองคำและนำมาเป็นหัวใจหลักในการดีไซน์ สามารถรับชมได้ในงานเปิดตัวแบบเสมือนจริง “MSIology: Determined to Succeed 2021”...

Notebook Review

MSI GP76 Leopard เป็น Gaming Notebook รุ่นใหม่ปี 2021 สเปก Core i7 + RTX 3060 หน้าจอ 17.3″ IPS 144Hz ที่ถูกสร้างขึ้นมาจากคอนเซปต์ให้เป็นโน๊ตบุ๊คเล่นเกมหน้าจอใหญ่ รวมถึงการใช้งานที่ถูกปรับให้เข้ากับชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปมากขึ้น ดีไซน์ใหม่นั้นได้แสดงถึงความเรียบง่าย ใช้สีสันเป็นดำด้าน Core...

COMMART

MSI Commart 2021 ขนโน๊ตบุ๊คมาหลายรุ่นหลายราคา ทั้ง Gaming / Creator พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย อีกทั้งได้ของแถมจัดเต็มสุดๆ หลักๆ แล้วประกอบไปด้วย MSI Modern 14 / GL65 / GL75 / Creator 15m / GF65...

CONTENT

MSI Promotion รับข้อเสนอสุดคุ้มไปพร้อมๆกัน ในงาน Commart Crazy Offer 2021 ซึ่งทาง MSI ก็ได้ขนทีเด็ดไปจัดเต็มให้แฟนๆกันอย่างครบครัน ทั้งเกมมิ่งโน้ตบุ๊กตัวแรงรุ่นใหม่ หรือรุ่นที่เน้นในความบางสำหรับการทำงาน  พร้อมที่สุดของความคุ้มค่า ในราคาโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดถึง 50% คัดทุกรุ่นมาแบบเน้นๆ เป็นพิเศษเพื่อแฟนๆ MSI  พร้อมกิจกรรมใหม่สุดเร้าใจ เพิ่มความคุ้มค่าให้อีกเท่าตัว อย่ามัวรอช้า  โปรโมชั่นราคาพิเศษ สำหรับเกมมิ่งโน้ตบุ๊กสเปคสุดเทพ...