Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ชุด Stromtrooper ใน Star Wars: The Force Awakens ได้รับแรงบันดาลใจจากผลิตภัณฑ์ Apple

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ร่วมออกแบบชุด Stromtrooper ของภาพยนตร์เรื่อง ‘Star Wars: The Force Awakens’ นาม Michael Kaplan ได้ออกมาบอกกับ Vanity Fair ครับว่าทางทีมออกแบบต้องกล่าวขอบคุณ

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ร่วมออกแบบชุด Stromtrooper ของภาพยนตร์เรื่อง ‘Star Wars: The Force Awakens’ นาม Michael Kaplan ได้ออกมาบอกกับ Vanity Fair ครับว่าทางทีมออกแบบต้องกล่าวขอบคุณให้กับทาง Apple ในฐานะที่ทางทีมออกแบบได้รับแรงบันดาลใจชุด Stromtrooper ที่มาพร้อมก้บความมันวาวใหม่มาจาก iPod, iPhone และ Apple Watch ของทาง Apple ครับ

new stormtrooper uniforms 600

อย่างไรก็ตามแต่ Kaplan ได้อธิบายไว้ว่าโฉมใหม่ของ Stromtrooper นั้นก็เกิดมาจากการออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายแต่หรูหราที่เกือบจะเหมือนๆ กันกับสิ่งที่ Apple ทำในการออกแบบผลิตภัณฑ์ โดยโฉมใหม่ของ Stromtrooper นั้นก็มาจากการที่ J.J. Abram ผู้กำกับ Star Wars ภาคนี้อยากจะให้ Stromtrooper นั้นมีรูปลักษณ์ที่มองปราดเดียวก็รู้ว่าเป็น Stromtrooper แต่ว่าก็ต้องต่างจากของเก่ามากพอที่จะทำให้ผู้ชมร้องว้าวเวลาที่เห็นได้ครับ

นอกจากนั้นทาง Kaplan ยังได้ยืนยันอีกด้วยว่าตัวอย่างที่ถูกปล่อยออกมาให้ได้ฉมอย่างชาญฉลาดก่อนหน้านี้ก็ยังเผยให้ผู้ชมได้เห็นถึงแนวแฟชั่นของหล่าวตัวร้ายในภาพยนตร์ซึ่งสไตล์ของเหล่าตัวร้ายนั้นก็มีอิทธิพลมาจากนาซีที่เหมือนกับต่อยอดมาจาก Star Wars ภาคที่ 4 – 6 ในอดีตครับ งานนี้แฟนๆ ตัวยงของ Star Wars คงต้องอดใจกันสักนิดครับ อีกไม่นานก็จะได้ชมภาคต่อของมหากาพย์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์นี้กันแล้วครับ

หมายเหตุ – ‘Star Wars: The Force Awakens’ มีกำหนดฉายในวันที่ 18 ธันวาคมนี้

ที่มา : polygon

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

การสมัคร Apple ID ถึงแม้ว่าหลายคนที่เคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple จะสามารถทำได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายคน หรือมือใหม่ที่เพิ่งเคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone iPod หรือ MacBook ที่อาจจะยังไม่รู้ว่าจะสมัครอย่างไร และมีวิธีสมัครผ่านช่องทางไหนบ้าง เพราะการสมัคร Apple ID นั้น ไม่ได้จำกัดแค่เพียงบนมือถือ หรืออุปกรณ์ที่ใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถสมัครบนแพลทฟอร์มอื่นได้อีกด้วย Apple...

Tips & Tricks

เริ่มต้นเข้าสู่ปี 2021 อย่างเต็มตัวกันแล้ว ซึ่งในปีที่แล้วทาง Apple ก็ได้เปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง iPhone 12 ออกมาให้เลือกใช้กันอยู่หลายรุ่น แน่นอนว่าราคา iPhone รุ่นเก่า ๆ นั้น ก็ต้องมีราคาที่ลดลงมาอีก รวมไปถึงบางรุ่นที่เคยวางขาย ก็ได้เลิกขายจากศูนย์ไปแล้ว ส่วนราคาก็มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากมีรุ่นใหม่ๆ และมีคู่แข่งแบรนด์อื่นเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ราคาจากศูนย์และโอเปอร์เรเตอร์ค่ายใหญ่ทั้ง 3 ค่ายจึงต้องเปลี่ยนตามไปด้วย iPhone...

Tips & Tricks

ผ่านพ้นช่วงปีใหม่มาแล้ว แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ก็ยังคงไม่จางหายไป หลาย ๆ คนโดยเฉพาะกับนักเรียนนักศึกษาจึงต้องเน้นไปทางการเรียนออนไลน์ หรือสำหรับคนทำงานก็ต้อง Work From Home ซึ่ง iPad ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานทั้งด้าน การทำงาน และการเรียน ทีมงาน Notebookspec จึงจะพามาดู ราคาและโปร iPad จากค่ายใหญ่ ทั้งจาก Apple...

INTEL

เรื่องโฆษณาในวงการไอทีนั้นมักมีโฆษณาสนุก ๆ ออกมาให้เราเห็นเป็นระยะ ๆ ซึ่งเราอาจจะคุ้นกับงานแซว MacBook ของ Microsoft แต่ครั้งนี้เป็นคิวของ Intel ที่หยิบจุดเด่นของโน๊ตบุ๊คที่ติดตั้งซีพียูรุ่นใหม่มาอวดว่ามีความสามารถมากกว่า Apple MacBook รุ่นใหม่ที่ติดตั้งซีพียู Apple M1 อย่างไรบ้าง โดยให้ Justin Long อดีตนักแสดงที่เคยเล่นโฆษณาเป็นตัวแทนฝั่ง Apple ในแคมเปญ “Get...