Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

หลุดภาพจอย Xbox One Controller ที่มาพร้อมช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5mm และลวดลายสุดสวยงาม

ในวันนี้ได้เกิดเหตุการณ์ภาพหลุดจอยคอนโทรลเลอร์ Xbox One ตัวใหม่ที่มาพร้อมลวดลายสุดเท่และช่องเสียบหูฟังโดยรูปภาพดังกล่าวได้ถูกแชร์และเผยแพร่ผ่านทางร้านค้าแห่งหนึ่งในออสเตรเลียแล้ว

ในวันนี้ได้เกิดเหตุการณ์ภาพหลุดจอยคอนโทรลเลอร์ Xbox One ตัวใหม่ที่มาพร้อมลวดลายสุดเท่และช่องเสียบหูฟังโดยรูปภาพดังกล่าวได้ถูกแชร์และเผยแพร่ผ่านทางร้านค้าแห่งหนึ่งในออสเตรเลียแล้ว

Screen_Shot_2015-05-29_at_11.19.37_AM.0.0

โดยจอยคอนโทรลเลอร์ที่ว่านี้เป็นจอยแบบไร้สายหรือ Wireless อีกทั้งมีข้อมูลหลุดมาว่าจะมีช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5mm รวมอยู่ด้วยและลวดลายใหม่ที่มีสีดำกับสีเทาตัดสลับกัน แต่ทั้งนี้ข่าวคราวของจอยคอนโทรลเลอร์ตัวใหม่ของ Xbox ก็หนาหูขึ้นเรื่อยๆซึ่งก่อนหน้าที่จะมีภาพหลุดทาง Microsoft ก็ได้ประกาศว่าจะเปิดตัวจอยคอนโทรลเลอร์ตัวใหม่ในช่วงเดือนมิถุนายน 2015 อีกด้วยครับ

c7a12fbe-af04-4a90-92f2-18338219c2aa.0.0

“ช่องเสียบหูฟัง 3.5mm ที่คาดว่าจะติดตั้งที่หมายเลย 16”

อย่างไรก็ตามภาพที่หลุดมานี้ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันจาก Microsoft อย่างเป็นทางการแต่ถ้าหากเป็นจริงก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับชาว Xbox อย่างยิ่งเลยครับเพราะสีสันและการดีไซน์รูปร่างถือว่าสวยงามมากทีเดียวก็ต้องติดตามกันต่อไปครับว่าทาง Microsoft จะมีการเคลื่อนไหวอะไรหรือไม่

ที่มา : Polygon

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

ถึง Cyberpunk 2077 จะมีปัญหาอยู่มากพอควรและโดน Sony ถอดจาก PlayStation Store ไปก็ตาม แต่ CD PROJEKT RED ก็ไม่นิ่งนอนใจแล้วออกแพทช์ Hotfix 1.06 ตามมาติด ๆ โดยแก้ไขเรื่องปัญหาเซฟหายเมื่อไฟล์เซฟใหญ่เกิน 8MB, แก้ไขการจัดการหน่วยความจำในเครื่องคอนโซลรวมทั้งเรื่องบั๊กที่ทำให้เราทำเควสท์ไม่ได้อีกด้วย (เครดิตภาพจาก Cyberpunk.net) โดย...

GAMING ZONE

EasySMX บริษัทสัญชาติจีนที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อพัฒนาอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะได้ทำการเปิดตัวจอยคอนโทรลเลอร์รุ่นใหม่อย่าง EasySMX ESM 9110 ออกมา ซึ่งตัวจอยนั้นได้รับการออกแบบมาให้เหมือนกับจอยคอนโทรลเลอร์ของเครื่อง Xbox One สำหรับนักเล่นเกม PC ที่ไม่ต้องการซื้อคอนโทรลเลอร์แพงๆ โดยเฉพาะ จะน่าสนใจมากแค่ไหนไปติดตามกัน EasySMX ESM 9110 รูปทรงของ EasySMX ESM 9110 นั้นบอกตรงๆ ว่าค่อนข้างเหมือนกันกับคอนโทรลเลอร์ Xbox...

GAMING ZONE

แม้ว่าจะช้ากว่าคู่แข่งอย่าง Sony แต่ก็ยังดีที่ทาง Microsoft ไม่ยอมปล่อยอัพเดทนี้ออกมาครับ โดยเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Microsoft ได้มีการปล่อยอัพเดทให้กับผู้ใช้ Xbox One

Game News

Tom Clancy Ghost Recon Breakpoint กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนนี้แล้ว และ Ubisoft ก็กำลังทดสอบโหมดออนไลน์ก่อนที่จะเปิดตัว โดย Ghost Recon Breakpoint แบบเบต้าจะปล่อยในช่วงต้นเดือนกันยายนนี้ โดยจะมี 4 region ในโลก open world พร้อมภารกิจมากมาย โดยจะต้อง pre-order หรือสมัครใช้งาน Uplay...