Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ThinkPad 10 ตัวใหม่ของ Lenovo เตรียมมาพร้อม Windows 10 จากโรงงานเลย

สำหรับแท็บเล็ตของ Lenovo ใครที่เฝ้ารอตัวใหม่กันอยู่ ล่าสุดก็ได้เปิดตัวออกมาอีกรุ่นแล้ว เป็น ThinkPad 10 รุ่นใหม่

สำหรับแท็บเล็ตของ Lenovo ใครที่เฝ้ารอตัวใหม่กันอยู่ ล่าสุดก็ได้เปิดตัวออกมาอีกรุ่นแล้ว เป็น ThinkPad 10 รุ่นใหม่ ตัวเครื่องจะมาพร้อมกับระบบ Windows 10 ติดตั้งมาให้เลยในตัว ซึ่งก็ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรก ที่จะมี Windows รุ่นใหม่นี้ติดตั้งมาให้ในตัวเลย แต่นั่นก็แปลว่าอาจจะต้องรอเครื่องกันไปถึงช่วงเดือนตุลาคม เพราะกว่าที่ Windows 10 นี้จะเริ่มเป็นเวอร์ชั่น RTM ส่งให้เหล่าผู้ผลิตยี่ห้อต่างๆ ก็ต้องเป็นเดือนกรกฎาคมนู่น

ThinkPad-10

สำหรับสเป็กตัวเครื่องที่มีข้อมูลนั้น ก็จะเป็นชิป Intel Atom Cherry Trail แรมใส่ได้สูงสุดที่ 4GB และความจุภายในได้สูงสุดที่ 128GB ด้านกล้องนั้น ก็ให้มาที่ 5 ล้านพิกเซลด้านหลัง และ 1.3 ล้านพิกเซลที่ด้านหน้า รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย WiFi, Bluetooth 4.0 มีช่องเชื่อมต่อ microHDMI และ USB 3.0 ถ้าหากความจุไม่พอก็ยังสามารถเพิ่มการ์ด microSD ได้อีก ส่วนแบตเตอรี่นั้นใช้งานได้นาน 10 ชั่วโมง ปิดท้ายด้วยความละเอียดหน้าจอที่ 1,920 x 1,200 พิกเซล

Lenovo-ThinkPad-10

ที่มา: VR-Zone

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

Lenovo ThinkPad X1 Nano เป็นโน๊ตบุ๊คหน้าจอ 13″ รุ่นใหม่ล่าสุด สเปก Intel Core i Gen 11 อีกทัง้จัดว่าเป็นรุ่นที่ได้แพลตฟอร์ม Intel EVO ตัวแรกอีกด้วย เน้นความบางเบาเพื่อการพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ โดยเบาสุดๆ เพียง 962 กรัมเท่านั้น  ซึ่งได้ต้นแบบมาจาก Lenovo...

Notebook Review

Lenovo Legion 5 Pro ยกระดับความเป็น Gaming Notebook ปี 2021 จากฟีเจอร์ Gaming ที่ปรับเปลี่ยนมาตรฐานใหม่ ด้วยหน้าจอขนาด 16″ สัดส่วน 16:10 ความละเอียด QHD ที่ Refresh Rate 165Hz ตัวแรกของโลก ขอบเขตสีมาตรฐาน...

COMMART

Lenovo เองก็เป็นอีกแบรนด์ดังที่มีโน๊ตบุ๊คสเปคดีหลากหลายรุ่นมาให้เลือกซื้อในงาน COMMART Crazy Offer ปีนี้พร้อมโปรโมชั่นจัดหนักมากมายทั้งส่วนลดและของแถมหน้างานสำหรับผู้ใช้ที่เข้ามาเดินเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่ในงานไปใช้ โดยปีนี้รุ่นน่าสนใจอย่างตระกูล IdeaPad ที่เน้นความคุ้มค่าและผู้ใช้ทั่วไป และมีรุ่น Flex ที่พับหน้าจอกลับได้, YOGA ที่พับกลับได้ 360 องศาสเปคดีพร้อมปากกา Stylus ให้เขียนบนหน้าจอได้ก็มีของแถมและส่วนลดในงานให้ใช้กันมากมาย หรือแม้แต่สายเกมมิ่งอย่าง Legion 5, Legion 5i ก็อัพเกรดสเปคเป็น...

Special Story

Lenovo ThinkPad P15 Mobile WorkStation ที่ครบเครื่องสำหรับการทำงานเฉพาะทาง จอใหญ่ใช้งานสะดวก และก็ยังอยู่ในระดับที่สามารถพกพาได้สะดวก สำหรับครีเอเตอร์ กราฟิก ไปจนถึงการทำงานในโปรแกรมพิเศษในราคาครบครัน ที่ทีมงานจะมาแนะนำในวันนี้ พลังและการพกพาที่สามารถปรับแต่งได้ของ ThinkPad P15 โมบายเวิร์คสเตชั่นในซีรีย์ยอดนิยมของ Lenovo ที่โดดเด่นด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทาน ขนาดที่สามารถพกพาได้สะดวก อีกทั้งยังมีสเปคให้เลือกหลากหลาย ทั้งตัวของซีพียูทั้ง Intel®Xeon®หรือออปชั่น 10th Gen...