Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

มาดูชุดเกราะสุดเท่นับสิบชุดจากผู้สร้างตัวละครเกม Batman: Arkham Origins

คุณ Seth Nash ในตำแหน่ง Character Artist ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมงานเกม Batman: Arkham Origins ได้เผยโฉมผลงานการออกแบบชุดเกราะจากเกมต่างๆให้ผู้ชมภายนอกได้ชมกันแล้ววันนี้

คุณ Seth Nash ในตำแหน่ง Character Artist ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมงานเกม Batman: Arkham Origins ได้เผยโฉมผลงานการออกแบบชุดเกราะจากเกมต่างๆให้ผู้ชมภายนอกได้ชมกันแล้ววันนี้

reoejmyncua2yvlgz59v

ในบรรดาผลงานที่ยอดฝีมือคนนี้ได้ปล่อยออกมานั้นจะเน้นเครื่องแต่งกายและชุดเกราะที่มีการออกแบบได้สมจริงและสวยงามโดยเฉพาะงานจาก Batman: Arkham Origins ที่แม้จะเป็นชุดเกราะของพวกลูกกระจ๊อกแต่ก็ดูเท่และดุดันไปในตัว (แต่ชุดจะครบเครื่องแค่ไหนแต่ก็โดน Batman อัดซะน่วมอยู่ดี)

k1zkxute07wouysrtwcx

pezolv80pqcux0ajmhql

rldaotkielfp0atbr8ic

yfjjk0tei6riwb0k3yeg

oflcuqmniwvtusgnaucj

1280x0_p18pvpgkuj199f25m1t84f2h1nb2c

และนอกจากนี้ก็ยังมีผลงานอื่นๆซึ่งก็สวยงามไม่แพ้กันและถ้าอยากติดตามผลงานของเขาเพิ่มเติมสามารถไปที่เว็บไซต์ www.sethnash.com ได้เลยครับ

kwiwxy6uz3kder7fkxmp

iibsgvh7uxc8weuvunmu

paaeade3updbkpuhrslu

rdh5iew4da2o17nmgees

xtwl8pdps4nqpv0xlrdb

zd9olnc5nx3n9b5tsuir

sqvlah4omzsgx7yetorm

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Mac News

เอาใจแฟน ๆ เกมเมอร์สาย Mac กันซะหน่อย กับเว็บไซต์ชื่อ applesilicongames.com ที่เป็นฐานข้อมูลอย่างดี สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีเกมไหน เล่นได้ไม่ได้บ้าง บนเครื่อง MacBook Silicon หรือเครื่อง Mac M1 ที่ใชชิป Apple M1 ตัวใหม่ล่าสุด