Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

ผู้เล่น Dying Light บ่น DLC ตัวใหม่ที่ชื่อ Bozak Horde ว่ามันเล่นยากเกินไปไม่ผ่านซักที

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมาทางผู้พัฒนาเกมซอมบี้ฟรีรันนิ่ง Dying Light ก็ได้ปล่อยตัวเกมเสริมออกมาที่มีอาวุธใหม่ล่าสุดคือธนูแต่การที่จะได้อาวุธนี้ผู้เล่นจะต้องเล่นเกมในโหมดๆหนึ่งที่มาพร้อมกันเสียก่อนนั่นคือโหมด Bozak Horde แต่ปัญหาอยู่ที่มีผู้เล่นจำนวนมากไม่ผ่านโหมดนี้เลยและพากันบ่นกันว่ามันยากจนเกินไป

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมาทางผู้พัฒนาเกมซอมบี้ฟรีรันนิ่ง Dying Light ก็ได้ปล่อยตัวเกมเสริมออกมาที่มีอาวุธใหม่ล่าสุดคือธนูแต่การที่จะได้อาวุธนี้ผู้เล่นจะต้องเล่นเกมในโหมดๆหนึ่งที่มาพร้อมกันเสียก่อนนั่นคือโหมด Bozak Horde แต่ปัญหาอยู่ที่มีผู้เล่นจำนวนมากไม่ผ่านโหมดนี้เลยและพากันบ่นกันว่ามันยากจนเกินไป

1271093350632114533

จากเว็บไซต์ Reddit และ Steam ได้เปิดเผยหลายๆกระทู้ที่มีผู้เล่น Dying Light เข้าไปโพสตัดพ้อว่าการในโหมด Bozak Horde มันยากเหลือเกินและก็มีผู้เล่นอีกหลายคนเข้ามาร่วมแชร์ความรู้สึกมากมายบางคนก็บ่นว่าเล่นมา 40 รอบแล้วก็ยังไม่ผ่านซะทีหรือบางคนก็รู้สึกผิดหวังต่อทีมพัฒนาและตอนนี้หากเข้าไปใน Steam ก็จะพบกับคำวิจารณ์ในทางลบกันทั้งนั้นเลยครับ

1271093350736958565

“Bozaks Horde ห่วยมาก!!”

1271093350844989541

“ผิดหวังจริงๆ”

1271093350973831525

“ยากไปและไม่สนุกเลยล่ะ”

1271093351051537509

“เป็นไปไม่ได้ที่จะชนะเลย(โว้ย)”

แต่การรวมตัวครั้งนี้เหมือนจะมีข้อดีอยู่เมื่อมีผู้เล่นรายหนึ่งตั้งกระทู้ระดมพลเหล่าผู้เล่นช่วยกันปราบโหมดสุดหินนี้แบบเอาจริงเอาจังเลยทีเดียวเนื่องจากโหมดนี้สามารถเล่นหลายคนได้และสามารถ Co-op กับเพื่อนได้ด้วยครับ

1271093351249168741

1271093351294351461

Bozak Horde จะพาผู้เล่นเข้าสู่โลกแห่งความตายที่เริ่มเกมมาผู้เล่นจะถูกเครื่องมือประหลาดมัดไว้ที่ขาพร้อมกับการปรากฏตัวของ ชายสวมหน้ากากที่ชื่อ Bozak และบอกว่าเขาคือผู้กำหนดความเป็นความตายโดยผู้เล่นจะต้องทำตามเงื่อนไขของเขาถ้าอยากมีชีวิตรอด (เหมือน SAW ชัดๆ) ซึ่งนอกจากชายโรคจิตนี้ผู้เล่นยังต้องต่อสู้กับฝูงซอมบี้ที่แห่กันมาด้วยและถ้าหากผู้เล่นเอาชนะเกมของมันได้ก็จะได้รางวัลเป็นธนูสุดเท่ไปครอง

ถ้าหากเพื่อนๆยังไม่เห็นภาพว่ามันจะยากแค่ไหนหรืออยากลองของก็สามารถดาวน์โหลด DLC ตัวนี้ได้ใน Dying Light: The Bozak Horde  โดยโหมดนี้สามารถเล่นคนเดียว , หลายคน , Co-op ได้ รวมถึงรองรับบน PlayStation 4 , Xbox One และ PC ครับ

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

GAMING ZONE

เครื่องเกมคอนโซลที่มีกระแสมาแรงที่สุดทั้งในไทยและในระดับโลกในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็คือเครื่อง PlayStation 5 จาก Sony ซึ่งหนึ่งในจุดที่น่าสนใจคือ ตัวเครื่องรองรับเทคโนโลยีการแสดงภาพแบบ Ray Tracing ด้วยความละเอียดภาพระดับ 4K 60FPS ในราคาที่อาจจะย่อมเยากว่าการประกอบพีซีแรง ๆ ซักเครื่อง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาตั้งแต่วันเปิดตัวมาจนถึงวันขายจริง ซึ่งผมเองก็ดันสั่งจองเครื่องศูนย์ไทยทันพอดี เลยจะมารีวิว PS5 ให้ชมกันครับ ทั้งในด้านของฮาร์ดแวร์...

PC Game

นอกจากเกมดังจากสตูดิโอชั้นนำหลาย ๆ แห่งแล้ว เกมอินดี้น่าเล่นจากผู้พัฒนาเกมรายย่อยและสตูดิโอขนาดเล็กก็ได้ความสนใจจากเกมเมอร์ไม่แพ้กัน ด้วยความแปลกแหวกแนวและความคิดสร้างสรรค์ไม่เหมือนใคร บางเกมก็มีเนื้อเรื่องดีและซึ้งกินใจจนดึงให้คนที่ไม่ได้เล่นเกมหันมาเล่นเกมมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เกมอินดี้ก็มีข้อดีคือเราไม่จำเป็นต้องใช้โน๊ตบุ๊คหรือพีซีสเปคสูง ๆ ก็สามารถเล่นเกมเหล่านี้ได้เช่นกัน ด้านเกมเมอร์ที่เล่นเกมไปจนเกือบหมดแล้วและกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าเกมไหนสนุกและเกมไหนกำลังจะเปิดตัวแล้วไม่ควรพลาด บทความนี้เราได้รวบรวมเกมอินดี้ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาดมาให้เลือกใส่ Wistlist รอซื้อถึง 8 เกม จะมีเกมอะไรน่าสนใจสามารถติดตามอ่านได้ในบทความนี้เลย จะหาเกมอินดี้น่าเล่นได้จากไหนบ้าง? ช่องทางหาซื้อเกมอินดี้มาเล่นในปัจจุบันนี้สามารถซื้อได้ผ่านทาง Steam และมีการจัดหมวดหมู่ให้เกมกลุ่มนี้โดยเฉพาะ...

Mac News

เอาใจแฟน ๆ เกมเมอร์สาย Mac กันซะหน่อย กับเว็บไซต์ชื่อ applesilicongames.com ที่เป็นฐานข้อมูลอย่างดี สำหรับใครที่อยากรู้ว่ามีเกมไหน เล่นได้ไม่ได้บ้าง บนเครื่อง MacBook Silicon หรือเครื่อง Mac M1 ที่ใชชิป Apple M1 ตัวใหม่ล่าสุด