Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

GoPro เตรียมทำโดรนบินถ่ายรูปของตัวเองแล้ว หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นๆ ทำมาซักพัก

และแล้วในที่สุด GoPro ก็ประกาศอย่างเป็นทางเตรียมทำโดรนบินถ่ายรูปของตัวเองแล้ว หลังจากที่ตลาดนี้เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และยังมีบริษัทพัฒนาเครื่องสำหรับเอามาใช้งานกับ GoPro ด้วย

และแล้วในที่สุด GoPro ก็ประกาศอย่างเป็นทางเตรียมทำโดรนบินถ่ายรูปของตัวเองแล้ว หลังจากที่ตลาดนี้เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และยังมีบริษัทพัฒนาเครื่องสำหรับเอามาใช้งานกับ GoPro ด้วย ดังนั้นจะปล่อยให้คนอื่นทำให้ทำไม ก็ทำมันเองซะเลยสิจริงมั้ย

code2015_20150527_172353_3764-XL.0.0

Advertisement

โดยเป็นการพูดออกมาจากปากของ CEO อย่า Nick Woodman เองเลย แต่ก็ยังไม่มีรายละเอียดอะไรใดๆสักเท่าไหร่ในตอนนี้ แต่เค้าก็ได้พูดไว้อย่างนึง ว่า GoPro นั้นเป็นบริษัทที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นผู้บรโภคทั่วไป ดังนั้น ตัวเครื่องที่จะออกมาก็คงจะไม่ได้ตั้งราคาเอาไว้หนีจากคู่แข่งในตลาดอย่าง DJI, Parrot หรือ 3D Robotics

และนอกเหนือจากนั้น การมีเครื่องบินที่มีกล้องพร้อมสำหรับถ่ายรูปได้นี้ ก็ยังจะช่วยเพิ่มความต้องการสำหรับอุปกรณ์เสริมต่างๆให้กับผู้ใช้อีกด้วย

ที่มา: The Verge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

GoPro บริษัทผู้ผลิตกล้องแบบ Action Cam ที่ครองใจผู้ใช้งานขาลุยมาตั้งแต่ปี 2009 นั้น ล่าสุดได้ออกมาประกาศความสำเร็จของบริษัทประจำปี 2020 ว่าจนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานั้นทางบริษัทสามารถที่จะทำยอดจำหน่ายกล้อง GoPro ได้ทั้งหมดทะลุ 40 ล้านเครื่องไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว GoPro กับยอดจำหน่ายมากกว่า 40 ล้านเครื่อง ถึงแม้ว่าในปัจจุบันกระแสความนิยมการใช้งานกล้องจริงๆ นั้นจะลดลงเนื่องจากผู้ใช้หันไปใช้งานกล้องที่มาพร้อมกับสมาร์ทโฟนมากขึ้น ทว่าก็ไม่สามารถปฎิเสธได้เลยว่า GoPro นั้นสร้างความแตกต่างให้กับกล้องของตัวเองกับการเป็น ActionCam...

IT NEWS

สายโดรนต้องรู้จัก DJI กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะนับเป็นผู้นำอุปกรณ์สายนี้เลย และตอนนี้ก็มีรุ่นใหม่ตัวเล็ก มาเอาใจคนชอบพกพาไปถ่ายรูปเที่ยวกันอีกแล้ว ชื่อรุ่นว่า DJI Mavic Mini 2

Other News

ถือว่าเป็นกล้องที่สร้างแนวทางเป็นของตัวเองจนกลายเป็นที่นิยมยอมรับกันจำนวนมากครับสำหรับกล้องแบบ Action-Cam ที่เน้นสำหรับขาลุยให้ได้พกเอาไปใช้ในกิจกรรม

Other News

เฝ้ารอการมาของ GoPro Hero 7 ด้วยคุณสมบัติ และประสิทธิภาพที่อยู่ในระดับท็อปของกล้องลักษณะนี้ วันนี้ได้มีการเปิดตัวกล้อง GoPro รุ่นใหม่ออกมาด้วยกันถึง 3 รุ่นย่อย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก