Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

Pizza Hut ไอเดียแจ่ม หวังสร้างประสบการณ์ใหม่ ด้วยกล่องพิซซ่าที่แปลงเป็นโปรเจคเตอร์

หลั่งไหลมาไม่หยุดกับไอเดียล่าสุดในการผนึกเอาแคมเปญพิเศษที่ผู้ทานพิซซ่าสามารถนำกล่องที่ทานเสร็จแล้วมาแปลงเป็นโปรเจคเตอร์ได้ในตัว เช่นเดียวกับแคมเปญล่าสุด

หลั่งไหลมาไม่หยุดกับไอเดียล่าสุดในการผนึกเอาแคมเปญพิเศษที่ผู้ทานพิซซ่าสามารถนำกล่องที่ทานเสร็จแล้วมาแปลงเป็นโปรเจคเตอร์ได้ในตัว เช่นเดียวกับแคมเปญล่าสุดที่หลุดออกมาจากโฆษณาสุดชิคจากฮ่องกง โดยเป็นโฆษณาของ Ogilvy & Mather ในการทำกล่อง Pizza Hut ที่ออกแบบชื่อของ Blockbuster Box ในการแปลงกล่องพิซซ่าที่เป็นกระดาษแข็งให้กลายเป็นโปรเจคเตอร์ระหว่างที่นั่งทานกับไปกับเพื่อนๆ

pizza hut2

Advertisement

ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่ได้เป็นเครื่องฉายได้ในระดับ 1080p เหมือนกับโปรเจคเตอร์ที่คุณเคยใช้งานกัน แต่ให้ความเรียบง่ายในการทำงาน พร้อมกับการใช้งานพื้นฐาน เพราะแค่เปิดกล่อง แล้วหยิบพิซซ่าทานเข้าไป แล้วหยิบเลนส์ที่มีให้มาภายในนำมาติดไว้หน้ากล่อง ที่ถูกเจาะเป็นช่องเอาไว้แล้ว จากนั้นเปิดดูวีดีโอผ่าน QR Code ที่มีให้ข้างกล่อง ด้วยการวางสมาร์ทโฟนเครื่องโปรดบนขาตั้งไว้ในกล่อง จากนั้นเอนหลังนั่งดูหนังสนุกๆ ได้แล้ว

pizza hut3  pizza hut4

โดยจะมีลูกเล่นสำคัญอยู่ที่การสแกน QR Code ข้างกล่อง แล้วเล่นวีดีโอที่ได้จากการสแกน QR Code นั้น ด้วยการหันหน้าเลนส์ไปยังผนังหรือกำแพงห้องได้ทันที โดย QR Code นั้นจะเป็นรหัสในการปลดล็อคเฉพาะของผู้ซื้อแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น

pizza hut5

เพียงแต่ว่า Blockbuster Box นี้อาจจะยังเป็นเพียงไอเดียที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อกลยุทธ์ทางการตลาด แต่ด้วยแนวโน้มของต้นทุนที่ค่อนข้างสูง อาจทำให้แคมเปญนี้กลายเป็นการโชว์ศักยภาพในแง่ของการโฆษณาเท่านั้น ซึ่งจริงๆ แล้วหลายฝ่ายอาจคาดหวังไว้ว่าโปรเจคเตอร์กระดาษนี้จะลงตัวจะถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้สมบูรณ์และมีออกมาแบบจริงจัง เพื่อตอบโจทย์ในแง่ของธุรกิจต่อไป อย่างไรก็ดี Pizza Hut อาจไม่ได้ไหลทำไปตามไอเดียดังกล่าวนี้ แต่อาจจะมีผู้ผลิตบางรายสนใจในโปรเจคเตอร์กระดาษแข็งที่ใช้ร่วมกับโทรศัพท์นี้ก็เป็นได้

ที่มา : digitaltrends

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

เชื่อว่าห้องดูหนังที่บ้านสำหรับบางท่านนั้นก็ชื่นชอบการใช้งานโปรเจคเตอร์ที่มีข้อดีหลายๆ ข้อรวมไปถึงการให้บรรยากาศแบบเดียวกับในโรงภาพยนตร์แน่นอนครับ

Other News

บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์โปรเจคเตอร์ภายใต้แบรนด์ BenQ จัดงานแถลงข่าว “BenQ Empowering Innovation and Integration”

Other News

เอปสัน–เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจ ประเดิมติดโปรเจคเตอร์โซลูชั่นเปลี่ยนลุค Blu-O สยามพารากอน  Advertisement 11 ตุลาคม 2561 – เอปสัน ประเทศไทยจับมือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เซ็น MOU ทางธุรกิจ เสริมภาพลักษณ์และ สร้างโอกาสทางการตลาดให้กับธุรกิจในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผ่านเทคโนโลยีของเอปสัน โดยจะเริ่มที่การ ติดตั้งโปรเจคเตอร์โซลูชั่นที่บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล สาขาสยามพารากอน นายยรรยง มุนีมงคลทร ผู้อำนวยการ บริษัท...

Other News

Acer เปิดตัวโปรเจคเตอร์ใหม่ล่าสุด 2 รุ่น ในงาน IFA 2017 Acer VL7860 โฮมโปรเจคเตอร์เพื่อความบันเทิงภายในบ้านAdvertisement และ Acer P8800 โปรเจคเตอร์สำหรับใช้งานในพื้นที่ขนาดใหญ่ Acer VL7860 เลเซอร์โปรเจคเตอร์เทคโนโลยี 4K Ultra HD ที่เล็กที่สุดในโลก1 คุณสมบัติครบ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีการฉายภาพด้วยเลเซอร์ ที่จะทำให้ผู้ใช้รับชมภาพแบบคมชัดตามลักษณะการใช้งานที่แตกต่าง บทสรุปจากบรรณาธิการ Acer  VL7860  มอบภาพความละเอียดสูง ด้วยเทคโนโลยีการฉายภาพ เลเซอร์ไดโอด (Laser Diode  Projection) ให้ภาพคมชัดระดับUltraHD 4K ( ความละเอียดบนหน้าจอ 8.3 เมกะพิกเซล)...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก