Connect with us

Hi, what are you looking for?

Smartphone News

มาแล้ว Samsung Galaxy S6 Edge Iron Man Limited Edition สำหรับแฟนๆ Avengers โดยเฉพาะ

ท่านใดที่เป็นแฟน Iron Man อยู่แล้วหล่ะก็ฟังทางนี้ครับ ทาง Samsung

ท่านใดที่เป็นแฟน Iron Man อยู่แล้วหล่ะก็ฟังทางนี้ครับ ทาง Samsung ได้ร่วมมือกับ MARVEL ในการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น Galaxy S6 Edge Iron Man Limited Edition จาก Avengers : Age of Ultron โดยตัวเครื่องจะมาพร้อมกับสีแดงและสีทองเหมือนกับ Iron Man ด้านหลังจะมีโลโก Iron Man อยู่ดูสวยงาม สเปคเหมือนกับ S6 Edge ทุกประการเว้นแต่แหล่งเก็บข้อมูลภายในจะมีเฉพาะความจุ 64 GB เท่านั้นครับ

galaxy-s6-edge-iron-man-600 01

นอกไปจากความพิเศษของลวดลายแบบ Iron Man แล้ว Galaxy S6 Edge Iron Man Limited Edition ยังจะมาพร้อมกับที่ชาร์จไร้สายลวดลาย Arc หรือแหล่งพลังงานที่อยู่ตรงกลางลำตัวของ Iron Man ในชุดกล่องวางขายโดยไม่ต้องหาซื้อแยกแต่ประการใด สิ่งที่น่าเสียดายก็คือ Galaxy S6 Edge Iron Man Limited Edition นั้นจะมีวางจำหน่ายเฉพาะในบางประเทศเท่านั้นครับ(แบบจำกัดจำนวนด้วยครับ)

galaxy-s6-edge-iron-man-600 02

Galaxy S6 Edge Iron Man Limited Edition เริ่มวางจำหน่ายในเกาหลีใต้ตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา ราคาอยู่ที่ 1,199,000 Won หรือประมาณ 36,250 บาท และจะวางจำหน่ายในประเทศจีนและฮ่องกงในช่วงเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้(แต่ยังไม่มีรายงานว่าจะมีจำนวนที่วางจำหน่ายกี่เครื่องในประเทศจีนและฮ่องกง)

จากคลิปการเปิดกล่องจากทาง Samsung นั้นดูแล้ว Galaxy S6 Edge Iron Man Limited Edition สวยงามน่าใช้งานมากเลยครับ สำหรับแฟนๆ Iron Man ชาวไทยคงต้องคอยลุ้นกันต่อไปครับว่า Galaxy S6 Edge Iron Man Limited Edition นั้นจะเข้ามาวางจำหน่ายในบ้านเราอย่างเป็นทางการหรือไม่

ที่มา : bgr

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC News

เกมเมอร์และคนใช้งานคอมพิวเตอร์รู้กันว่า Samsung NVMe นั้นคุณภาพดีน่าประทับใจและหลายคนก็อยากใช้งานกัน ซึ่งเร็ว ๆ นี้เว็บไซต์ ComputerBase.de มีข้อมูล Samsung 980 รุ่นใหม่หลุดออกมา โดยรุ่นนี้จะราคาถูกลงให้ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อได้ง่ายขึ้นและไม่มีรหัส Pro ตามท้ายแต่จะแชร์ฟีเจอร์รักษาความปลอดภัยข้อมูลในไดรฟ์ร่วมกับรุ่นใหญ่อยู่หลายอย่างแต่ตัดในส่วนของ DRAM Cache ทิ้งไปเพื่อลดต้นทุนบางส่วน สเปคของ Samsung 980 รุ่นใหม่ ฟีเจอร์เด่นที่แชร์ร่วมกับ NVMe...

IT NEWS

Samsung นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีการใช้ชื่อรุ่นสมาร์ทโฟนสำหรับการวางจำหน่ายในตลาดภูมิภาคต่างๆ มากมายจริงๆ ล่าสุดนั้นก็ถึงคิวน้องกลางแบตอึกอย่าง Samsung Galaxy F62 ซึ่งวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้ถูกทำการเปลี่ยนชื่อรุ่นใหม่มาเป็น Samsung Galaxy M62 สำหรับการวางจำหน่ายในตลาดนอกประเทศอินเดียซึ่งจะเริ่มมีการวางจำหน่ายเป็นที่แรกในมาเลเซีย(ผ่านทาง Lazada) ตั้งแต่วันที่ 3 มีนาคมนี้เป็นต้นไป Samsung Galaxy M62 ด้วยความที่ Samsung Galaxy...

Buyer's Guide

ยุคที่เราใช้สมาร์ทโฟนกันจนแทบเป็นอวัยวะหนึ่งของร่างกายแล้ว การเลือกซื้อหูฟัง True Wireless ดี ๆ สักรุ่นเอาไว้ใช้ฟังเพลงก็เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพียงแค่เชื่อมต่อ Bluetooth เสร็จแล้วจะถอดเก็บหรือหยิบมาใส่ก็สะดวกไม่ต้องเจอปัญหาสายพันกันหรือไปโดนหูกระเป๋าของใครมาเกี่ยวให้สายหลุดจากหูหรือดึงสมาร์ทโฟนในกระเป๋ากางเกงให้หลุดตามออกมาเลย ซึ่งหลังจาก Apple ทำหูฟัง AirPods ออกมาเป็น True Wireless รุ่นแรกแล้วคนให้ความนิยมเลือกซื้องานกันอย่างจริงจังแล้ว ก็ทำให้บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟน, อุปกรณ์ไอที รวมไปถึงผู้ผลิตต่าง ๆ หันมาผลิตหูฟังประเภทนี้กันอย่างจริงจังและเป็นสินค้าที่ผู้คนให้ความสนใจมากทีเดียว วิธีการเลือกหูฟัง...

Notebook News

กล้อง Webcam ของโน๊ตบุ๊คที่เรารู้จักกันมาตลอดจะเป็นกล้องที่ฝังอยู่บนขอบบนของหน้าจอหรือมีช่องกล้องแยก แต่เทคโนโลยีหน้าจอ Samsung OLED รุ่นใหม่จะทำให้ Webcam นั้นหายไปด้วยจอซ่อนกล้องเอาไว้ใต้หน้าจอแบบสมาร์ทโฟนในยุคปัจจุบัน ซัมซุงเผยเป็นคลิปวิดีโอเปิดตัวหน้าจอโน๊ตบุ๊คซ่อนกล้องใต้หน้าจอผ่านบล็อกบนเว็บไซต์ของตัวเองพร้อมวิดีโอแนะนำ โดยเรียกหน้าจอรุ่นนี้ว่า Blade Bezel แต่ไม่เผยรายละเอียดของเทคโนโลยีใหม่นี้ ซึ่งข้อดีคือจะทำให้ดีไซน์ของโน๊ตบุ๊คยุคใหม่ ๆ มีขอบหน้าจอที่บางลงจนแทบไร้กรอบ จากคลิป ซัมซุงใช้เทคนิคการซ่อนตัวกล้องเอาไว้ใต้พาเนลหน้าจอ OLED แบบมองทะลุ (Transparant) ตัวหน้าจอมีความคมชัดสูงเป็นพิเศษซึ่งคาดว่าจะใช้ AI...