Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

เจ๋ง!!! สร้างหนังสั้นที่นำตัวละครจาก Call of Duty และ Halo มาปะทะกันจึงบังเกิดความมันส์ปนฮา

นี่อาจจะเป็นความฝันของหลายๆคนที่สองสุดยอดเกมชูตติ้ง Call of Duty และ Halo มาปะทะกันและฝันนั้นก็เป็นความจริงเมื่อมีกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า RackaRacka

นี่อาจจะเป็นความฝันของหลายๆคนที่สองสุดยอดเกมชูตติ้ง Call of Duty และ Halo มาปะทะกันและฝันนั้นก็เป็นความจริงเมื่อมีกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า RackaRacka ได้ทำคลิปวีดีโอที่ว่าด้วยกลุ่มเกมเมอร์กำลังเล่น Call of Duty อย่างเมามันส์แต่แล้วจู่ๆก็มียอดทหารอย่าง Master Chief หล่นลงมาต่อหน้าและพวกเขาต้องเอาชีวิตรอดให้ได้เพราะเป้าหมายของ Master Chief ก็คือกำจัดพวกเกมเมอร์เหล่านี้ให้สิ้นซาก

maxresdefault (3)

ภายในคลิปวีดีโอที่มีความยาวกว่า 4 นาทีนี้ก็มีตัวละครและอาวุธมากมายที่คอเกม CoD และ Halo จะต้องคุ้นเคยกันดีไม่ว่าจะเป็น Master Chief , Captain Price , ซอมบี้ เป็นต้น พร้อมทั้งฉากแอคชั่นที่ทั้งมันส์และวายป่วงไปในตัวแต่ใครจะเป็นฝ่ายชนะนั้นต้องติดตามในคลิปวีดีโอด้านล่างนี้ครับ

ทั้งนี้กลุ่ม RackaRacka ยังมีผลงานอื่นๆอีกมากมายและที่เป็นผลงานเด่นที่สุดของพวกเขาคือการแต่งตัวเป็นมาสคอตของ McDonalds คอยป่วนชาวบ้านโดยสามารถติดตามแชแนลของพวกเขาได้ที่ RackaRacka Channel ครับ

cvh3

cvh

cvh4

cvh5

cvh6

1268388409699978899

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เกมที่ออกใหม่ในเดือนนี้เรียกว่ามีแทบทุกแนวเกมกันเลยทีเดียวและถ้าใครอยากจะเล่นเกมใหม่ ๆ ล่ะก็เดือนสิงหาคมนี้ก็เป็นอีกเดือนที่มีเกมน่าซื้อทั้งนั้นโดยเฉพาะ Monster Hunter World ฉบับ PC หรือ World of Warcraft: Battle for Azeroth และอื่น ๆ อีกเพียบจะมีอะไรบ้างลองมาดูกันครับ

Game News

กลางปี 2018 อาจจะยังไม่มีเกมเด็ดเกมดังฟอร์มยักษ์ออกมาให้เล่นก็ตามแต่ว่าเกมที่ออกใหม่ในเดือนกรกฎาคมนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลยครับโดยเฉพาะใครที่มีเครื่องเล่น Nintendo Switch ก็น่าจะดีใตเพราะมีเกมใหม่ที่พัฒนาสำหรับเครื่องพกพานี้ออกมาเยอะพอสมควรเลย

Game News

เกมประเภทมุมมองบุคคลที่หนึ่งหรือเรียกกันสั้น ๆ ว่า FPS (First Person Shooting) ถือว่าเป็นแนวเกมที่มีผู้เล่นนิยมกันมากมายโดยเฉพาะในประเทศไทยที่เรามักจะเห็นได้ว่ามีบรรดาเกมน้อยใหญ่

Game News

แม้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกของเกม Kerbal Space Program จะดูขี้เหร่หรือไม่น่าเล่นเท่าไหร่ก็ตามแต่ถ้าหากได้ลองแล้วจัดว่าเป็นเกมแนวซิมูเลชั่นธีมอวกาศที่ยอดเยี่ยมมากเกมหนึ่งทีเดียวครับด้วยระบบเกม