Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

แหล่งข่าวเผย Resident Evil Zero HD remaster จะกลับมาในเวอร์ชั่น PC ในปี 2016

เมื่อต้นปี 2015 เพื่อนๆก็คงจะได้สัมผัส Resident Evil HD ที่เป็นการปรับกราฟิกใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิมไปแล้ว มาวันนี้ได้มีแหล่งข่าวจากญี่ปุ่นได้เผยว่าจะมีอีกเกมในรูปแบบ HD กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆนี้นั่นคือ Resident Evil Zero และจะลงบนเวอร์ชั่น PC ด้วยครับ

เมื่อต้นปี 2015 เพื่อนๆก็คงจะได้สัมผัส Resident Evil HD ที่เป็นการปรับกราฟิกใหม่ให้ไฉไลกว่าเดิมไปแล้ว มาวันนี้ได้มีแหล่งข่าวจากญี่ปุ่นได้เผยว่าจะมีอีกเกมในรูปแบบ HD กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆนี้นั่นคือ Resident Evil Zero และจะลงบนเวอร์ชั่น PC ด้วยครับ

6NHn81WZTq2R.878x0.Z-Z96KYq

จากรายงานของ a Famitsu report ได้รายงานว่าตำนานเกมยิงผี Resident Evil Zero จะกลับมาอีกครั้งในแบบ HD ซึ่งเป็นการปรับกราฟิกให้ทันสมัยและมีความสมจริงมากยิ่งขึ้นและคาดว่าประมาณต้นปี 2016 จะมีการปล่อยภาพนิ่งและ Footage สั้นๆแต่ในส่วนรายละเอียดอื่นๆนั้นทางผู้พัฒนายังไม่เปิดเผยข้อมูลใดๆครับ Resident Evil Zero เคยวางจำหน่ายไปแล้วเมื่อปี 2002 ซึ่งมีเนื้อเรื่องก่อนเหตุการณ์ในภาคแรกและยังเป็นเกมแรกที่พัฒนาลงนอกเหนือจากแพลตฟอร์มของ Nintendo อีกด้วย

Resident-Evil-Zero-Wii

ซึ่งก็ถือว่าเป็นข่าวดีทีเดียวสำหรับแฟนคลับผีชีวะที่นอกจากปี 2015 จะได้เล่น Resident Evil HD แล้ว ในปี 2016 ก็จะมี Resident Evil Zero HD มาให้เพื่อนๆเสียตังค์กันอีกและถ้าหากมีข่าวคราวอะไรเพิ่มเติมก็จะรีบมารายงานให้เพื่อนๆทราบกันอีกทีนะครับ

ที่มา : PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Resident Evil 8 Village นั้นนอกจากปล่อยเทรลเลอร์และ Demo ของเกมออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ตอนนี้เกมเมอร์ที่อยากรู้สเปคว่าเครื่องของเราจะเปิดเกมได้หรือเปล่าก็จะหายสงสัยกันเลย เพราะตอนนี้ทาง Capcom เผยสเปคของพีซีที่สำหรับเล่นเกมภาคนี้ออกมาแล้ว ทั้งระดับ Full HD และ 4K ความลื่น 60fps สำหรับการเลือกปรับสเปคไว้เล่น Resident Evil 8 Village นั้น...

Game News

Resident Evil นับเป็นอีกซีรี่ส์เกมดังของ Capcom ซึ่งภาค 2 และ 3 ก็มีการ Remake ไปเรียบร้อยแล้ว แต่ Resident Evil 4 Remake ยังไม่มีวี่แววออกมาเหมือนสองภาคก่อน แม้เกมจะเปิดตัวมานานตั้งแต่ปี 2005 และได้รับเสียงตอบรับที่ดีด้วยก็ตาม แต่เมื่อปลายปี 2020 ที่ผ่านมา เซิร์ฟเวอร์ของทางบริษัทโดนแฮคและมีไฟล์ข้อมูลหลุดว่าเกมภาค...

Buyer's Guide

เปิดตัวไปแล้วสำหรับเกมซีรี่ส์ยอดฮิตอย่าง Resident Evil 3 Remake ที่เล่าเรื่องของตำรวจสาว Jill Valentine ที่ต้องหนตายเอาชีวิตรอดจากเหล่าซอมบี้ และที่สำคัญ ตัวละครที่แทบเป็นภาพจำเมื่อนึกถึง Resident Evil อย่าง Nemesis นั่นเอง และในเวอร์ชั่น Remake นี้เอง ทาง Capcom ก็ได้ปรับปรุงเกมเพลย์ต่าง ๆ มากมาย รวมไปถึงกราฟฟิกที่ดูสมจริง...

GAMING ZONE

ถ้าวันนี้คุณเริ่มเบื่อกับการบดขยี้ซอมบี้เกลื่อนกลาดอยู่ในฉากของ Resident Evil 3 จนเริ่มเบื่อ หรือคุณกระเหี้ยนกระหือรือเล่นเกมนี้จนจบ ก่อนที่จะวางจำหน่ายจริง ด้วยความเคยชิน จากที่ผ่านมือมาหลายภาค ไม่อยากเห็นซอมบี้ร่างแหลก เลือดกระจาย วันนี้มี Mod ที่จะทำให้ซอมบี้จัง ที่คุณคุ้นเคย กลายมาเป็นไดโนเสาร์วิ่งให้เกลื่อนฉาก และเช่นเคย คุณก็ต้องลากปืนไปส่อง เฉกเช่น นักล่าไดโนเสาร์ ที่มาจากยุคอดีต ในคอมมูนิตี้ที่เป็นชุมชนสาย Modding ล่าสุดเปิดตัว...