Connect with us

Hi, what are you looking for?

Tips & Tricks

รวม 20 GTA V MOD 2020 สุดเด็ดที่ควรค่าแก่การดาวน์โหลดมาใช้

GTA V MOD 2020

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง

สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นไม่สามารถจะใช้ Mods ในโหมด Online ได้ เพราะจะเสี่ยงต่อการโดนแบนจากทางเซิฟเวอร์เป็นอย่างมาก ทั้งนี้หากใครที่อยากดาวน์โหลด Mods มาเล่นนั้นก็สามารถนำมาใช้เล่นในโหมดเนื้อเรื่องหรือโหมด Offline ได้นั่นเอง มาดู 20 GTA V Mod 2020 สุดเด็ดที่ทีมงานนำมาแนะนำกันเลย

รวมเด็ด 20 GTA V MOD 2020


1. Simple Zombies

GTA V MOD 2020 simple zombies

สำหรับ GTA V Mod 2020 ตัวนี้เป็น Mod ที่เปลี่ยนผู้คนทั้งเมืองให้กลายเป็น Zombie ในเกม GTA V ที่จะเราให้เรากลายเป็นคนที่จะต้องไปอยู่ในเมืองที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ จาก GTA เกมขโมยรถกลายเป็นเกมแนวยิงซอมบี้ โดยเราจะต้องเอาชีวิตรอด หาอาหาร น้ำดื่ม และหนีจากฝูงซอมบี้ โดยจะมีป้อมหรือที่หลบภัยให้เราเดข้าไปซ่อนตัวได้ เปลี่ยนบรรยากาศให้เกมสนุกไปอีกแบบ


2. Become The Predator

GTA V MOD 2020 become the predator

GTA V Mod 2020 ที่จะเปลี่ยนตัวละครและจำลองสถานการณ์ให้เรากลายเป็น Predator นักล่าเอเลี่ยนอย่างในภาพยนตร์ชื่อดัง โดยใน Mod นี้เราจะได้ครอบครองพลังของพรีเดเตอร์และจะต้องล่าเอเลี่ยนที่อยู่ภายในเกม ทั้งนี้เรายังสามารถเปลี่ยนมุมมองการเล่นเป็นแบบ มุมมองบุคคลที่ 1 ได้ด้วย ให้อารมณ์เหมือนเรากลายเป็นพรีเดเตอร์ไปแล้วจริง ๆ


3. Magneto

GTA V MOD 2020 magneto

Mod ที่จะเปลี่ยนให้เรากลายเป็น Megneto ตัวละครที่แสนโดดเด่นจากภาพยนตร์เรื่อง X Men โดยเราจะสามารถบังคับโลหะต่าง ๆ ได้ ยกได้ทุกอย่างที่เป็นโลหะแม้กระทั่งรถไฟ สามารถหยุดกระสุนได้เหมือนในภาพยนตร์ และมีพลังการทำลายล้างที่รุนแรงอีกด้วย สำหรับใครที่เป็นแฟนซีรีส์ภาพยนตร์เรื่อง X Men ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง


4. Thanos

GTA V MOD 2020 thanos

Mod นี้จะทำให้เรากลายเป็น Thanos ตัวละครแห่งการทำลายล้าง โดยทานอสจะสวมถุงมือที่ชื่อว่า Infinity Gauntlet ที่สามารถใส่ Infinity Gems เข้าไปในถุงมือได้ ทำให้เรามีพลังมากมายไม่ว่าจะเป็น การวิ่งเร็ว ทำลายสิ่งของต่าง ๆ ได้ ยกรถ ยกคน ทำได้สารพัด โดยพลังแต่ละอย่างที่เราจะได้รับก็จะเป็นพลังที่มาจากแต่ละ Gems นั่นเอง สำหรับ Mod นี้ แฟน ๆ ภาพยนตร์จากค่าย Marvel ไม่ควรพลาด


5. NaturalVision Evolved

สูตร GTA V mods NaturalVision Evolved

GTA V Mod 2020 นี้เป็น Mod ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้การเล่นเกมมีความสมจริงมากยิ่งขึ้น ภาพและกราฟฟิกไม่ว่าจะเป็นฉากหรือรถ ทุกอย่างภายในเกมจะได้รับการปรับให้คมชัดและมีความสวยงามกว่าเกมดั้งเดิม Mods นี้ได้รับความนิยมและได้รับการตอบรับจากผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่ได้เคยลองใช้ว่าภาพสวยและดูเหมือนจะกลายเป็นอีกเกมกันไปเลย และสำหรับการดาวน์โหลดมาใช้นั้น สามารถดาวน์โหลดมาใช้ได้ฟรีแต่จะเป็นในเวอร์ชันเก่า ซึ่งทีมพัฒนาก็ยังคงมีการอัพเดตอยู่เรื่อย ๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก: specphone


6. Crime and Police Rebalance mod

GTA V MOD 2020 crime and police rebalance

เป็น Mod ที่ช่วยให้การสังหารคนอื่นง่ายดายขึ้นด้วยการใช้ปืนเก็บเสียงหรือปืนสไนเปอร์โดยที่ตำรวจไม่รู้ตัว หรือลดระดับดาวแบบสั่งได้ทันใจ อีกทั้งใน Mod ตัวนี้ได้เพิ่มระยะเวลาการเพิ่มระดับดาวให้นานขึ้นเพื่อความสมจริงและมีตำรวจหญิงเพิ่มเข้ามาอีกด้วย


7. Trucking Missions script

GTA V MOD 2020 trucking mission script

GTA V Mod 2020 ตัวนี้จะทำให้ผู้เล่นกลายเป็นคนขับรถบรรทุกแห่งเมือง Los Santos ทั้งยังมีภารกิจเล็ก ๆ น้อย ๆ มาให้ผู้เล่นได้เพิ่มความเพลิดเพลินด้วย เช่น การขับรถส่งของตามจุดหมายปลายทางต่าง ๆ หรือการพยายามไม่ให้สิ่งของที่เราบรรทุกมาได้รับความเสียหาย เป็นต้น


8. Ped Chaos script

GTA V MOD 2020 ped chaos script

Mod ที่จะพาให้ผู้เล่นได้รับความตื่นเต้นแบบสงครามกลางเมือง โดย Mod นี้ยังมีลูกเล่นให้ได้รับความบันเทิงเพิ่มไปอีก เช่น ชาวเมืองทุกคนจะติดอาวุธและจะเริ่มทำการเข่นฆ่ากันเอง บอกได้เลยว่าผู้รอดชีวิตจะต้องมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น


9. Open All Interiors

GTA V MOD 2020 open all interior

GTA V Mod 2020 ตัวนี้จะพาผู้เล่นให้ได้สัมผัสกับบรรยากาศใหม่ ๆ โดยจะสามารถเข้าไปในอาคารหรือสถานที่ที่ตัวเกมห้ามเอาไว้ได้ อย่างเช่น สถานีตำรวจ , ผับบาร์บางแห่ง , ร้านขายเพชร , ศูนย์วิจัย  The “Humane Labs” และอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 30 แห่งด้วยกัน


10. No Water/Tsunami/Atlantis mod

GTA V MOD 2020 No Water/Tsunami/Atlantis

Mod ตัวนี้จะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ อย่างการที่เมืองจมอยู่ใต้น้ำกลายเป็นเมืองบาดาล อารมณ์คล้ายกำลังอยู่ในเรื่อง The Day After Tomorrow (2012) หรือจะทำให้น้ำภายในเกมแห้งเหือดไปจนหมดก็สามารถทำได้


11. Tap Key for Radio Off

GTA V MOD 2020 tap key for radio off

GTA V MOD 2020 จะทำให้ผู้เล่นสามารถปิดวิทยุได้โดยไม่ต้องปิดทุกครั้งที่เริ่มการขับขี่ เพราะแม้ว่าบทเพลงจากวิทยุนั้นจะไพเราะสักแค่ไหน แต่ผู้เล่นหลายคนก็อยากเสพบรรยากาศการขับรถ เสียงเครื่องยนต์ไม่ที่ต้องมีเพลงมากลบ Mod ตัวนี้จะทำให้สามารถปิดเพลงจากวิทยุได้ในการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว สะดวกมาก ๆ


12. Working Restaurants

GTA V MOD 2020 working restaurants

Mod Working Restaurants ตัวนี้จะทำให้ผู้เล่นสามารถซื้ออาหารจากร้านอาหารเพื่อฟื้นฟูพลังชีวิตภายในระยะเวลา 30 นาที และสามารถค้นหาร้านอาหารที่สามารถเข้าไปซื้ออาหารได้จากสัญลักษณ์รูปแก้วน้ำที่จะปรากฏบนแผนที่ เรียกได้ว่าสะดวกมาก ๆ เพราะไม่ต้องคอยไปซื้อขนมจากร้านสะดวกซื้อเพื่อมาฟื้นฟูเลือด


13. Simple Passenger script

GTA V MOD 2020 simple passenger

Simple Passenger script จะพาผู้เล่นไปรับบทผู้โดยสารที่นั่งข้างคนขับซึ่งเป็น NPC ในเกม โดยสามารถกำหนดจุดหมายปลายทางได้ เสมือนเป็น Taxi เลย เรียกว่าเปลี่ยนบรรยากาศจากการขโมยรถมาขับเป็นการไปนั่งด้วยเสียเลย


14. Fuel script

GTA V MOD 2020 fuel

Mod ตัวนี้จะทำให้ผู้เล่นเห็นแถบถังน้ำมันของรถแต่ละคันที่ขับซึ่งจะอยู่เหนือ Mini-map ในเกม และผู้เล่นก็สามารถที่จะนำรถไปเติมน้ำมันได้ด้วยการไปที่ปั๊มและทำการบีบแตรหนึ่งครั้ง น้ำมันก็จะเต็มถังทันที ถือว่าเป็นการเพิ่มความสมจริงเข้าไปในเกมเพื่ออรรถรสในการเล่นมากยิ่งขึ้น และหากปล่อยให้น้ำมันหมดรถก็จะไม่สามารถไปต่อได้ด้วย สมจริงสุด ๆ


15. Vehicle Controller

GTA V MOD 2020 vehicle controller

Mod ตัวนี้จะเป็นการเพิ่มลูกเล่นต่าง ๆ ลงไปในยานพานหะของผู้เล่น ยกตัวอย่างเช่น การเปิดไฟฉุกเฉิน, การเปิด-ปิดฝากระโปรงรถ, เปิดไฟเลี้ยวซ้าย-ขวา, ติดเครื่องยนต์ขณะออกจากรถ เป็นต้น ใครที่หลงใหลในการขับรถและต้องการความสมจริงยิ่งขึ้นนั้นไม่ควรพลาดเลย


16. Gravity Gun

GTA V MOD 2020 gravity gun

Gravity Gun Mod ตัวนี้จะทำให้ผู้เล่นสามารถยกวัตถุได้อย่างเบาหวิว ทั้งยังสามารถโยนวัตถุต่าง ๆ ให้ลอยออกไปไกล ๆ ได้ด้วย รวมไปถึงการยกคนและโยนออกไปด้วย เพิ่มสีสันในการเล่นยิ่งขึ้นไปอีก


17. Nice Fly script

GTA V MOD 2020 nice fly

Mod ตัวนี้จะทำให้ผู้เล่นสามารถเหาะเหินเดินอากาศได้อย่างกลายเป็นเครื่องบินเจ็ทไปเลยทีเดียว แถมยังไปที่ไหนก็ได้ตามใจต้องการ จะโฉบไปบนหลังคา จะลอยขึ้นไปนอกโลก หรือจะโชว์ท่ายากในอากาศก็สามารถทำได้ แต่หากต้องการแลนดิ้งนั้นก็ควรมีร่มชูชีพติดหลังเอาไว้เพื่อความเท่และความปลอดภัย


18. Car Cannon script

GTA V MOD 2020 car cannon

ใน Car Cannon script นั้นจะพาผู้เล่นไปพบกับประสบการณ์การยิงปืนในรูปแบบใหม่ที่กระสุนปืนของเราจะกลายร่างเป็นรถยนต์หรือรถบรรทุก เพิ่มความบันเทิงในการเล่นยิ่งขึ้นไปอีก ลองนึกภาพยิงกระสุนที่กลายเป็นรถสิบล้อใส่ NPC ในเกมทั้งประชาชนและตำรวจ แค่คิดก็สนุกแล้ว…


19. Ragdoll on Demand Mod

GTA V MOD 2020 ragdoll on demand

สำหรับใครที่เป็นสายฮา ๆ เน้นความสนุกแบบขำขันต้องไม่พลาดกับ Mod ตัวนี้เลย ที่จะทำให้ตัวละครล้มลงได้ทุกเมื่อ ยิ่งเอาไปตัดต่อเป็นคลิปวิดีโอใส่เสียงประกอบด้วยยิ่งเพิ่มความฮาเข้าไปอีก


20. Mobile Radio script

GTA V MOD 2020 mobile radio

Mod ตัวนี้จะช่วยเพิ่มความสุนทรีย์ในการฟังเพลง Mobile Radio script จะช่วยให้ผู้เล่นฟังเพลงได้ตลอดเวลาแม้จะออกจากยานพาหนะไปแล้วก็ตาม เรียกได้ว่าเหมือนมีเครื่องเล่นเพลงติดตัวไปด้วยทุกที่เลยก็ว่าได้


อ่านบทความเพิ่มเติม/เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook News

Acer Nitro 5 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ขึ้นชื่อเรื่องสเปคเกินราคานั้น ได้รับการอัพเกรดครั้งใหญ่ให้ประสิทธิภาพสูงขึ้นกว่าเดิม โดย Acer มีเป้าหมายให้ Nitro 5 รุ่นนี้เป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงไม่แพ้กับพีซีเครื่องหนึ่ง ติดตั้งซีพียูเป็น AMD Ryzen 9 5900HX กับกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX 3080 Mobile สำหรับตัวเครื่องนั้นจะมีทั้งขนาด 15.6...

Buyer's Guide

กลุ่มของนักสตรีมหรือเกมแคสเตอร์เติบโตขึ้นมาในช่วงปีที่ผ่านมา และดูจะเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ไม่น้อย ทั้งในแง่ธุรกิจองค์กรและผู้ใช้ทั่วไป สเปคคอม สตรีมเกม 2021 จะสิ่งที่เริ่มต้นให้กับเหล่าเกมเมอร์หรือสตรีมเมอร์ ที่ต้องการเข้าสู่การเป็นมืออาชีพทางด้านนี้ได้ ซึ่งหากดูจากความต้องการของกลุ่มนี้ ค่อนข้างคล้ายคลึงกับสเปคคอมเกมเมอร์ แต่อาจจะต่างกันบ้างในรายละเอียดบางประการ ไม่ว่าจะเป็น ซีพียู แรม และ Storage รวมถึงสิ่งที่ต้องคำนึงในการเลือกฮาร์ดแวร์ ในการจัดสเปค 2021 ครั้งนี้ เราเตรียมมาให้คุณเป็นทางเลือก 3 สเปค ตามราคาที่เหมาะสมของคุณ...

Buyer's Guide

งานวีดีโอและงานตัดต่อ ถือว่าเป็นเทรนด์ที่เติบโตอย่างมาก ในกลุ่มผู้สร้างคอนเทนต์ ดังนั้นหลายคนจึงเริ่มมองหาสเปคคอมตัดต่อวิดีโอ 2021 สำหรับประกอบคอมใหม่ เพื่อใช้งานในการเริ่มสร้างสรรค์ผลงานในปีใหม่นี้ เพราะดูเหมือนว่ากับอาชีพสายวีดีโอจะถูกต่อยอดไปได้หลายทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กลุ่มที่เป็นสตรีมเมอร์ หรือ Youtuber ซึ่งสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ ก็ทำให้ตลาดการแข่งขันเยอะขึ้น หากได้สเปคคอมที่ตัดต่อได้เร็ว เรนเดอร์ไว ก็จะช่วยเพิ่มประสิทธิผลของงานได้ดีขึ้นไม่น้อยเลย วันนี้เลยนำเอา 3 สเปคคอมตัดต่อ มานำเสนอว่ากันตั้งแต่ Creator งบประมาณจำกัด หรือเพิ่มเริ่มต้นในงาน...

Buyer's Guide

คนสายทำงานกราฟิคที่กำลังมองหาสเปคคอมงานกราฟฟิค 2021 มาเพื่อทำงานโดยเฉพาะนั้น จัดเป็นพีซีสเปคค่อนข้างเฉพาะด้านอีกประเภทหนึ่ง ถึงแม้หลายคนจะเห็นว่าโน๊ตบุ๊คหรือคอมพิวเตอร์สำหรับทำงานทั่วไปก็ใช้งานได้ แต่ผู้เขียนเห็นว่าถ้าต้องการเน้นการทำงานกราฟิคหรืออนิเมชั่น 3 มิติเป็นหลักแล้ว การเลือกหาโน๊ตบุ๊คเฉพาะทางสำหรับงานประเภทนี้ย่อมดีกว่าอย่างแน่นอน ดังนั้นวิธีการเลือกโน๊ตบุ๊คสำหรับมาทำงานด้านกราฟิคและอนิเมชั่น 3 มิติ มีรายละเอียดส่วนไหนต้องรู้และทำความเข้าใจแล้วแตกต่างจากโน๊ตบุ๊คเล่นเกมทั่วไปอย่างไร ในบทความนี้มีคำตอบให้ผู้อ่านที่กำลังสงสัยได้ไขข้อข้องใจกัน สเปคคอมงานกราฟฟิค 2021 ต้องคิดเรื่องไหนบ้าง? สิ่งสำคัญสำหรับงานกราฟิคดีไซน์และการออกแบบนั้นจะมีรายละเอียดร่วมกับเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คอยู่หลายส่วนแต่ก็มีรายละเอียดบางส่วนแตกต่างกัน สิ่งสำคัญคือหน้าจอที่ให้สีสันแม่นยำด้วยการรับรองจากมาตรฐานต่าง ๆ เช่น Pantone Validated, Adobe...