Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

ร่วมประมูลสินค้าเริ่มต้นที่ 1 บาท สมทบทุนโครงการ ห้องคอมของหนู กับทางร้าน BaNANA IT

อีกหนึ่งกิจกรรมที่นอกจากคุณจะได้ความสุขกับการช้อปสินค้าไอทีคุณภาพราคาสุดคุ้มกลับบ้านอย่างจุใจแล้ว วันนี้บานาน่าไอทีเชิญชวนลูกค้าทุกท่าน ร่วมทำบุญ ได้กุศลกลับบ้านได้อีกด้วย

ร่วมประมูลสินค้าเริ่มต้นที่ 1 บาท สมทบทุนโครงการ ห้องคอมของหนู

สร้างห้องคอมให้กับเด็กนักเรียนชนบท ครั้งที่ 4

อีกหนึ่งกิจกรรมที่นอกจากคุณจะได้ความสุขกับการช้อปสินค้าไอทีคุณภาพราคาสุดคุ้มกลับบ้านอย่างจุใจแล้ว วันนี้บานาน่าไอทีเชิญชวนลูกค้าทุกท่าน ร่วมทำบุญ ได้กุศลกลับบ้านได้อีกด้วย กับกิจกรรมประมูลสินค้าไอทีเพื่อสมทบทุนเข้าโครงการ”ห้องคอมของหนู ครั้งที่ 4”

โดยสินค้าที่นำมาประมูลนั้นมีมูลค่าเริ่มต้นที่ 1 บาทเท่านั้น  พบกับสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ หูฟัง Beats Solo HD On Ear , ลำโพง JBL SPARK , แท็บเล็ต Acer Iconia ONE8, เม้าท์ และ คียบอร์ด Anitech, อุปกรณ์เน็ตเวิรค์ D-Link  เริ่มต้นประมูลสินค้าในเวลา 14.00 น. และ 17.00 น. ในวันที่ 23-24 และ 30-31 พ.ค. (เฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์) รายได้จากการประมูลทั้งหมดเข้าสมทบทุนโครงการห้องคอมของหนู

มาร่วมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับเด็กๆชนบทได้ในงาน BaNANAIT MEGA COM’2015 “Smile World” ณ เซ็นเตอร์คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอซ์แลนด์ ตั้งแต่วันที่ 22 – 31 พฤษภาคม 58 ตั้งแต่วันที่ 22 – 31 พฤษภาคม 58

1bath

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...

Other News

ลดกระหน่ำกันอีกแล้วกับ BaNANA IT เอาใจคนที่ต้องทำงานอยู่กับบ้านในช่วงนี้ จัดไปเลยกับ Flash Sale Mac/iPad ที่ขนขบวนกันมาลดราคากันกว่า 30 รายการ ลดสูงสุดถึง 14,800 บาท แถมยังผ่อน 0% ได้นาน 10 เดือนอีกด้วย สำหรับโปรโมชั่นนี้จัดตั้งแต่ 7-15 เมษายน 2020 นี้เท่านั้น...

Notebook News

โปรโมชั่นดี ๆ รับกับสถานการณ์ที่ต้องเก็บตัวอยู่ที่บ้าน แต่ก็ต้องทำงานไปด้วย สำหรับหลายคนอาจจะไม่สะดวกเพราะตอนอยู่ออฟฟิศนั้นอาจจะใช้คอมพิวเตอร์ของทางออฟฟิศในการทำงาน เมื่อต้องมาทำงานอยู่กับบ้านก็อาจรู้สึกว่าคอมพิวเตอร์ที่เรามีนั้นไม่สามารถทำงานได้เร็วและแรงเท่าคอมที่ออฟฟิศ แต่ปัญหานี้จะหมดไป เพราะทาง BaNANA IT ได้เปิดตัวบริการที่ตอบโจทย์กับการ Work from home เป็นอย่างมาก ด้วยบริการเช่า Notebook, iPad สำหรับทำงาน เริ่มต้นเพียง 499 บาท/เดือนเท่านั้น ซึ่งบริการนี้ ทาง...

Other News

ร้านค้าสินค้าไอทีออนไลน์ชั้นนำอย่าง BaNANAStore ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ กับ Microsoft New Surface มากมายหลายรุ่น ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 30,900 บาท