Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

มาแล้วจ้า! Need For Speed เผยตัวอย่างใหม่ที่มีแนวโน้มว่าเป็นการรีบูตของภาค Underground

งานนี้เหล่าเกมเมอร์นักซิ่งข้างถนนคงจะได้เฮกันซักทีเมื่อ EA ได้เผยโฉม Teaser ใหม่ล่าสุดของเกม Need For Speed ออกมาแล้วโดยในภาคนี้ก็ใช้ชื่อภาคตามชื่อเกมเลยนั่นคือ

งานนี้เหล่าเกมเมอร์นักซิ่งข้างถนนคงจะได้เฮกันซักทีเมื่อ EA ได้เผยโฉม Teaser ใหม่ล่าสุดของเกม Need For Speed ออกมาแล้วโดยในภาคนี้ก็ใช้ชื่อภาคตามชื่อเกมเลยนั่นคือ Need For Speed และที่สำคัญในภาคนี้มีแววว่าจะนำภาคที่เป็นตำนานอย่าง Underground มาปรับโฉมใหม่อีกด้วย

New-Need-for-Speed-Teaser

เหมือนว่างานนี้ Electronic Arts หรือ EA จะขอแก้ตัวอีกครั้งหลังจากหลายปีที่ผ่านมาความนิยมของซีรี่ส์ Need For Speed ก็ลดน้อยลงไปเรื่อยๆโดยรายละเอียดใน Teaser ที่ปล่อยมานี้จะยังไม่มีอะไรมากเพียงแค่เผยฉากไล่ล่าระหว่างกลุ่มรถซิ่งที่มีทั้ง Porsche 911 (Classic) , Nissan 180SX , Subaru BRZ และ Ford Mustang GT กับรถตำรวจและถ้าหากสังเกตดีๆการไล่ล่าในครั้งนี้เกิดขึ้นในตัวเมืองยามค่ำคืนซึ่งก็อาจจะหมายความว่าผู้เล่นจะได้สัมผัสการแข่งรถข้างถนนกันอีกครั้งเหมือนอย่างภาค Underground ทั้ง 2 ภาคอีกด้วยครับ

นอกจากนี้ทาง EA ยังได้แง้มข้อมูลออกมาอีกนิดว่าใน Need For Speed ภาคใหม่นี้จะมีจุดเด่นที่การแต่งรถที่ละเอียดที่สุดตั้งแต่มีการพัฒนาเกมและตัวเกมจะเป็นแบบ Openworld กันเลยล่ะครับซึ่งก็ต้องติดตามดูกันว่ามันจะจริงอย่างที่ EA โม้ไว้หรือเปล่า โดยตัวเกมจะวางจำหน่ายในปลายปี 2015 นี้บน PlayStation 4 , Xbox One , PC และผู้พัฒนาก็จะเป็นทีมงาน Ghost Games ที่ได้เคยฝากผลงานไปแล้วในภาค Rivals ครับ

need2

need3

need

need4

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เกมที่ออกใหม่ในเดือนนี้เรียกว่ามีแทบทุกแนวเกมกันเลยทีเดียวและถ้าใครอยากจะเล่นเกมใหม่ ๆ ล่ะก็เดือนสิงหาคมนี้ก็เป็นอีกเดือนที่มีเกมน่าซื้อทั้งนั้นโดยเฉพาะ Monster Hunter World ฉบับ PC หรือ World of Warcraft: Battle for Azeroth และอื่น ๆ อีกเพียบจะมีอะไรบ้างลองมาดูกันครับ

Game News

กลางปี 2018 อาจจะยังไม่มีเกมเด็ดเกมดังฟอร์มยักษ์ออกมาให้เล่นก็ตามแต่ว่าเกมที่ออกใหม่ในเดือนกรกฎาคมนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้กันเลยครับโดยเฉพาะใครที่มีเครื่องเล่น Nintendo Switch ก็น่าจะดีใตเพราะมีเกมใหม่ที่พัฒนาสำหรับเครื่องพกพานี้ออกมาเยอะพอสมควรเลย

Game News

เกมประเภทมุมมองบุคคลที่หนึ่งหรือเรียกกันสั้น ๆ ว่า FPS (First Person Shooting) ถือว่าเป็นแนวเกมที่มีผู้เล่นนิยมกันมากมายโดยเฉพาะในประเทศไทยที่เรามักจะเห็นได้ว่ามีบรรดาเกมน้อยใหญ่

Game News

แม้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกของเกม Kerbal Space Program จะดูขี้เหร่หรือไม่น่าเล่นเท่าไหร่ก็ตามแต่ถ้าหากได้ลองแล้วจัดว่าเป็นเกมแนวซิมูเลชั่นธีมอวกาศที่ยอดเยี่ยมมากเกมหนึ่งทีเดียวครับด้วยระบบเกม