Connect with us

Hi, what are you looking for?

GAMING ZONE

มาดูเกมเมอร์คนหนึ่งตัดต่อวีดีโอในเกม GTA V ที่มันส์ระห่ำระดับหนังแอ็คชั่น Hollywood

การตัดต่อวีดีโอในเกม GTA V นั้นถือว่าเป็นการเปิดความคิดสร้างสรรค์ให้แก่เหล่าผู้เล่นอย่างมากมายและด้วยมุมกล้องต่างๆที่ตัวเกมมีให้ก็ยิ่งเสริมให้เกมเมอร์หัวครีเอทสรรค์สร้างสิ่งใหม่ๆ

การตัดต่อวีดีโอในเกม GTA V นั้นถือว่าเป็นการเปิดความคิดสร้างสรรค์ให้แก่เหล่าผู้เล่นอย่างมากมายและด้วยมุมกล้องต่างๆที่ตัวเกมมีให้ก็ยิ่งเสริมให้เกมเมอร์หัวครีเอทสรรค์สร้างสิ่งใหม่ๆ ขึ้นมาอย่างเช่นเกมเมอร์ท่านนี้ได้ทำภาพยนตร์สั้นในเกม GTA V ที่ดูแล้วเหมือนเป็นทีมงานมืออาชีพจาก Hollywood มากำกับและตัดต่อเลยทีเดียว

action

ในภาพยนตร์สั้นนี้มีชื่อเรื่องว่า The Hit ที่จะพูดถึงตัวเอกของเรื่องกำลังขับรถในเมืองตามปกติแต่แล้วเขาก็พบว่ามีกลุ่มนักฆ่าพยายามจะลอบสังหารเขาและการไล่ล่าสุดระห่ำก็เริ่มต้นขึ้น ซึ่งฉากไล่ล่าก็จะมีตั้งแต่ขี่บิ๊กไบค์ไปจนถึงเฮลิคอปเตอร์และปิดท้ายด้วยฉากแอ็คชั่นที่บอกเลยว่าโครตะระเท่สุดๆโดยสามารถรับชมความมันส์ได้ที่คลิปวีดีโอด้านล่างนี้เลยครับ

ถ้าหากใครคนไหนที่ติดใจงานระดับเทพแบบนี้ก็ไปติดตามในแชนแนล Youtube ของผู้จัดทำได้ใน Boris the Blade ครับ

action3

action2

action4

action5

action6

ที่มา : Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เกมเมอร์แฟนคลับของเกมแก๊งสเตอร์ (หรือที่หลายคนเล่นแบบป่วนเมือง) อย่าง Grand Theft Auto มีกระแสข่าวลือว่า GTA 6 อาจจะเปิดตัวในช่วงงานอเมริกันฟุตบอลนัดใหญ่ของประเทศอเมริกาอย่าง Super Bowl 55 ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ สาเหตุของต้นข่าวลือเกิดจากผู้ใช้ Reddit เจ้าของ User ชื่อ ItsTreDay1 เป็นคนตั้งสมมติฐานขึ้นมาจากสองอย่างคือ MV...

Tips & Tricks

ในเกมขโมยรถระดับตำนานอย่าง Grand Theft Auto นั้นนอกจากจะมีระบบเกมที่ไม่เป็นสองรองใครแล้ว ผู้เล่นยังสามารถเพิ่มลูกเล่นเพื่อความเพลิดเพลินบันเทิงใจอย่าง Mod ก็จะเป็นการสร้างสีสันในการเล่นเกมเพิ่มไปได้อีก ซึ่ง Mod นั้นก็เกิดจากการพัฒนาขึ้นมาของผู้เล่นหรือแฟนเกมทั้งหลาย โดยสามารถนำมาลงได้ในตัวเกม GTA เวอร์ชัน PC นั่นเอง สำหรับ Mods ใน GTA V นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่จะทำให้การเล่นเกมของผู้เล่นมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม...

Tips & Tricks

สุดยอดเกมอย่าง Grand Theft Auto ไม่ว่าจะเป็นภาคไหน ก็ต้องบอกว่าได้รับการตอบรับจากเกมเมอร์อย่างล้นหลามมาจนถึงปัจจุบัน มาดูรวมสูตร GTA ในแต่ละภาคฮิต ๆ ไม่ว่าจะเป็น San Andreas/IV/V กันเลย ทำความรู้จัก GTA (Grand Theft Auto) สำหรับเกม GTA หรือ Grand Theft...

GAMING ZONE

GTA V หรือ Grand Theft Auto V ก็เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดเกม Third Person Shooting แนวๆ Openworld ที่เชื่อว่าเพื่อนๆ สมาชิก ต้องชอบเล่นกันแน่นอน ล่าสุดปี 2020 ตอนนี้ราคาก็ถูกมากๆ แล้ว หรือบางครั้งก็แจกฟรีด้วย แต่ปัญหาก็คือสเปคคอม GTA V...