Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

โปรโมชั่นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ราคาสุดพิเศษ ในงาน BaNANAIT MEGA COM’2015 “Smile World”

เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตรุ่นที่คุณถูกใจ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ได้แล้ว ในงาน BaNANAIT MEGA COM’2015 “Smile World” ณ เซ็นเตอร์คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอซ์แลนด์

พบกับสินค้าสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตหลากหลายแบรนด์ดัง ราคาสุดพิเศษที่คุณเห็นแล้วต้องยิ้ม

  • สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Note Edge ราคา 28,900.- รับฟรี ! ของสมนาคุณมูลค่า 1,080.- (ฟีล์มกันรอย, Micro SD 32 GB)
  • พบกับ Microsoft Surface 3 รุ่นใหม่ล่าสุดได้ภายในงาน
  • Microsoft Surface2 RT 32GB ราคา 14,500.- รับส่วนลดพิเศษ 4,600.- ฟรี ! Type Cover มูลค่า 4,490.-
  • สมาร์ทโฟน OPPO Fine 7A ราคา 12,900.- รับฟรี ! Bluetooth Speaker มูลค่า 490.-
  • สมาร์ทโฟน i-Mobile OQ6.8 DTV ราคา 7,900.- รับส่วนลดพิเศษ 1,000.- ฟรี ! Bluetooth Speaker มูลค่า 490.-
  • สมาร์ทโฟน Acer Iconia A1-724 ราคา 7,900.- รับฟรี Gift Voucher มูลค่า 1,000.-

เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตรุ่นที่คุณถูกใจ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ได้แล้ว ในงาน BaNANAIT MEGA COM’2015 “Smile World” ณ เซ็นเตอร์คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอซ์แลนด์ ตั้งแต่วันที่ 22 – 31 พฤษภาคม 58 ตั้งแต่วันที่ 22 – 31 พฤษภาคม 58

smartphone

smartphone2

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ผ่านพ้นช่วงปีใหม่มาแล้ว แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ก็ยังคงไม่จางหายไป หลาย ๆ คนโดยเฉพาะกับนักเรียนนักศึกษาจึงต้องเน้นไปทางการเรียนออนไลน์ หรือสำหรับคนทำงานก็ต้อง Work From Home ซึ่ง iPad ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานทั้งด้าน การทำงาน และการเรียน ทีมงาน Notebookspec จึงจะพามาดู ราคาและโปร iPad จากค่ายใหญ่ ทั้งจาก Apple...

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple ที่ มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G ขณะนี้ได้ผ่านพ้นช่วงเวลาเปิดให้จับจองกันแล้ว เรามาดูกันว่าภายหลังจากที่ตัวเครื่องวางขายจริง จะมีโปร iPhone 12 อะไรน่าสนใจกันบ้าง และจะโปรผ่อนบัตรจะเป็นอย่างไร โปร iPhone 12 AIS DTAC TRUE โปรบัตรเครดิต iPhone 12 โปร...

Tips & Tricks

ตั้งแต่มีสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 นั้น การทำงานโดยส่วนใหญ่ก็ต้องทำแบบ Online เป็นส่วนใหญ่ เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงและการออกไปพบปะผู้คนจำนวนมาก ทำให้ความต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตนั้นพุ่งสูงขึ้นมาก ๆ และคนส่วนใหญ่ก็ทำงานที่บ้านเป็นหลัก และในบางบริษัทก็มีนโยบายการทำงานแบบ Work From Home ที่ลากยาวมาจนถึงปัจจุบัน ทีมงาน Notebookspec จึงจะมาแนะนำโปรโมชั่น เน็ตบ้าน สุดคุ้ม ที่ทั้งเร็วและแรง แต่ราคาไม่แรงตาม โดยจะคัดมาเฉพาะโปรโมชั่นที่น่าสนใจในราคาไม่ถึงหลักพัน จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย...