Connect with us

Hi, what are you looking for?

PROMOTION

BaNANAIT MEGA COM’2015 “Smile World” สนุกช้อปกับสินค้าไอทีราคาสุดพิเศษได้ทุกวัน

โปรโมชั่นแห่งความสุข ยิ้มแก้มปริ ต้อนรับเปิดเทอมกับขบวนสินค้าไอทีราคาลดพิเศษ อาทิ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมประกอบ อุปกรณ์เสริมไอที กว่าพันรายการ เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ผ่อนสบายๆ 0% นานสูงสุด 10 เดือน

BaNANAIT MEGA COM’2015 “Smile World”

สนุกช้อปกับสินค้าไอทีราคาสุดพิเศษได้ทุกวัน ณ เซ็นเตอร์คอร์ท ชั้น 1

ศูนย์การค้าแฟชั่นไอซ์แลนด์ ตั้งแต่วันที่ 22 – 31 พ.ค. 58

โปรโมชั่นแห่งความสุข ยิ้มแก้มปริ ต้อนรับเปิดเทอมกับขบวนสินค้าไอทีราคาลดพิเศษ อาทิ โน๊ตบุ๊ค สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมประกอบ อุปกรณ์เสริมไอที กว่าพันรายการ เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ผ่อนสบายๆ 0% นานสูงสุด 10 เดือน หรือเลือกผ่อนสบายๆ 0.59% นานสูงสุด 20 เดือน* กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พร้อมลุ้นรับ Samsung Galaxy S6 Edge เพียงช้อปสินค้าภายในงานผ่านบัตรเครดิต SCB และลุ้นรับ โน๊ตบุ๊ค ASUS 2 in 1 เมื่อซื้อสินค้า Kingston ครบ 500 บาท พร้อมรับของรางวัลพิเศษจาก Kingston อีก 50 รางวัล

พิเศษกับมินิคอนเสิร์ตสนุกๆ จากนักร้องคุณภาพ บี้ KPN วันที่ 23 พฤษภาคมนี้ เวลา 15.30 น. สนุกช้อป สนุกเชียร์กันแบบใกล้ชิดติดขอบเวที

Banner web (Event) BaNANA IT Mega com 2015_810 x 810

โปรโมชั่นพิเศษภายในงาน

  • ผ่อนสินค้าแบบสบายๆ นานสูงสุด 10 เดือน หรือเลือกผ่อนสบายๆ 0.59% นานสูงสุด 20 เดือน*
  • ลุ้นรับ Notebook 2 in 1 Asus T100TAF-DK010B เมื่อซื้อสินค้า Kingston ครบ 500 บาท แล้วส่ง SMS มาร่วมสนุก
  • ลุ้นรับ Samsung Galaxy S6 Edge เพียงช้อปสินค้าภายในร้านผ่านบัตรเครดิต SCB แล้วส่ง SMS มาร่วมสนุก
  • สินค้านาทีทองลดสูงสุด 50-70% ทุกวัน ในเวลา 12.30 น. ลุ้นซื้อ Samsung Galaxy Alpha Black ราคาปกติ 18,900.- เหลือเพียง 9,900.- (จำนวน 20 ตัว)
  • ร่วมประมูลสินค้าเริ่มต้นที่ 1 บาท จากโครงการ ห้องคอมของหนู ในวันที่ 23-24 และ 30-31 พ.ค. เวลา 14.00 น. และ 17.00 น. สามารถดูรายละเอียดสินค้าได้ ณ ลานโปรโมชั่น
  • พิเศษซื้อ iPhone 5s ความจุ 64GB ได้ในราคา 32GB !! ลดทันที 6,000.-

ขั้นตอนการร่วมสนุก

  • ลุ้นรับสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S6 edge รุ่นใหม่ล่าสุด จำนวน 4 เครื่อง เมื่อผ่อนชำระสินค้ากับ SCB ดีจัง วิธีการรับสิทธิ์ลุ้นรางวัล ส่ง SMS พิมพ์ SCB เว้นวรรค ตามด้วยเลขที่บิล ส่งมาที่เบอร์ 4535303
  • ลุ้นรับโน๊ตบุ๊ต ASUS รุ่น T100TAF-DK010B – 2 in 1 จำนวน 5 เครื่อง และสินค้าจาก Kingston อีก 50 รางวัล เมื่อซื้อสินค้าจากแบรนด์ Kingston ครบ 500.- วิธีการรับสิทธิ์ลุ้นรางวัล ส่ง SMS พิมพ์ KT เว้นวรรค ตามด้วยเลขที่บิล ส่งมาที่เบอร์ 4535303

อย่าพลาด ! มหกรรมสินค้าไอทีต้อนรับเปิดเทอม ที่คุณรอคอย ช้อปจุใจ จัดหนัก จัดเต็ม ณ เซ็นเตอร์คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอซ์แลนด์ ตั้งแต่วันที่ 22 – 31 พฤษภาคม 58

*เฉพาะสินค้า และธนาคารที่ร่วมรายการ/บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่น โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

โบรชัวร์โปรโมชั่นงาน BaNANAIT MEGA COM’2015 “Smile World”

Megacom

Megacom

Megacom

Megacom

Megacom

Megacom

Megacom

Megacom

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ผ่านพ้นช่วงปีใหม่มาแล้ว แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ก็ยังคงไม่จางหายไป หลาย ๆ คนโดยเฉพาะกับนักเรียนนักศึกษาจึงต้องเน้นไปทางการเรียนออนไลน์ หรือสำหรับคนทำงานก็ต้อง Work From Home ซึ่ง iPad ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานทั้งด้าน การทำงาน และการเรียน ทีมงาน Notebookspec จึงจะพามาดู ราคาและโปร iPad จากค่ายใหญ่ ทั้งจาก Apple...

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...

Tips & Tricks

iPhone 12 ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่จากทาง Apple ที่ มาพร้อมความสามารถในการรองรับเครือข่ายอินเทอร์เน็ต 5G ขณะนี้ได้ผ่านพ้นช่วงเวลาเปิดให้จับจองกันแล้ว เรามาดูกันว่าภายหลังจากที่ตัวเครื่องวางขายจริง จะมีโปร iPhone 12 อะไรน่าสนใจกันบ้าง และจะโปรผ่อนบัตรจะเป็นอย่างไร โปร iPhone 12 AIS DTAC TRUE โปรบัตรเครดิต iPhone 12 โปร...

Tips & Tricks

ตั้งแต่มีสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 นั้น การทำงานโดยส่วนใหญ่ก็ต้องทำแบบ Online เป็นส่วนใหญ่ เพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงและการออกไปพบปะผู้คนจำนวนมาก ทำให้ความต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตนั้นพุ่งสูงขึ้นมาก ๆ และคนส่วนใหญ่ก็ทำงานที่บ้านเป็นหลัก และในบางบริษัทก็มีนโยบายการทำงานแบบ Work From Home ที่ลากยาวมาจนถึงปัจจุบัน ทีมงาน Notebookspec จึงจะมาแนะนำโปรโมชั่น เน็ตบ้าน สุดคุ้ม ที่ทั้งเร็วและแรง แต่ราคาไม่แรงตาม โดยจะคัดมาเฉพาะโปรโมชั่นที่น่าสนใจในราคาไม่ถึงหลักพัน จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย...