Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

ผลตอบรับเกมสุด Exclusive บน PS4 อย่าง Bloodborne ดีเยี่ยม เซอร์ไพรส์ผู้สร้างแบบสุดๆ

สำหรับใครที่เป็นคอเกมเครื่องคอนโซลอย่าง PlayStation 4 ของ Sony น่าจะต้องรู้จักเกม Bloodborne กันแน่ๆ เพราะว่านี่ถือเป็นเกมเฉพาะสำหรับชาว PlayStation 4 เท่านั้น

สำหรับใครที่เป็นคอเกมเครื่องคอนโซลอย่าง PlayStation 4 ของ Sony น่าจะต้องรู้จักเกม Bloodborne กันแน่ๆ เพราะว่านี่ถือเป็นเกมเฉพาะสำหรับชาว PlayStation 4 เท่านั้น ไม่มีให้ได้เล่นบนแพล็ตฟอร์มอื่นแต่อย่างใด ดังนั้น ผู้ที่เป็นเจ้าของเครื่องคอนโซลตัวนี้ จึงพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง

maxresdefault

และนอกเหนือจากการเป็นเกม Exclusive เฉพาะของเครื่อง PlayStation 4 แล้ว ด้านการพัฒนาเกม ก็เรียกได้ตั้งใจมากกันเป็นพิเศษเลยทีเดียว จนส่งผลให้ผลการตอบรับของเกมนี้ดีเยี่ยม จนทำให้ผู้พัฒนาเองประหลาดใจด้วยซ้ำ จากปากของหัวเรือใหญ่ Sony Computer Entertainment, Feral Gara ที่ก็ไม่คิดว่าตัวเกมจะได้รับผลตอบรับดีถึงเพียงนี้

ซึ่งเมื่อเดือนที่แล้ว ยอดจำหน่ายเกมของ Bloodborne ก็เลยหลักล้าน Copy ไปเป็นที่เรียบร้อย ภายในเวลาเพียงแค่ไม่ถึง 2 อาทิตย์ นับจากเปิดตัววันแรกเมื่อ 24 มีนาคม และอย่าลืมว่ายอดจำหน่ายที่ว่านั้น ก็มาจากเฉพาะผู้เล่นเครื่อง PlayStation 4 เท่านั้น เพราะเกมไม่ได้มีขายให้กับแพล็ตฟอร์มอื่นๆ

ที่มา: IGN

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

God Of War เป็นอีกเกมดังที่มีภาคแรกใน PlayStation 2 แล้วมีภาคต่อมาเรื่อย ๆ จนถึงภาคล่าสุดใน PlayStation 4 และเราสามารถซื้อเกมนี้มาเล่นใน PlayStation 5 ได้ด้วย แต่ก็ปรับกราฟฟิคได้แค่ 4K 30fps เท่านั้น วันนี้สตูดิโอ Santa Monica ผู้พัฒนาเกมได้อัพเดทแพทช์ใหม่ให้ตั้งค่ากราฟฟิคในเกมได้ถึง 4K...

Game News

พูดถึงเกมลุยและวิ่งหนีซอมบี้อย่าง Dying Light แม้จะเคยมีภาพตัวอย่างในเกมออกมาก่อนหน้านี้แล้วก็ตาม แต่ข่าวก็เงียบหายไปอีกพักใหญ่จนกระทั่งวันนี้มีเรื่องน่าเสียดายเมื่อมือเขียนบทของภาคแรกอย่าง Pawel Selinger นั้นประกาศลาออกจากบริษัทอย่างเป็นทางการแล้ว ส่วนตัว Pawel พูดถึงเหตุผลของการลาออกไว้บน Linkedin ส่วนตัวว่าเขาทำงานกับ Techland มาร่วม 22 ปี ซึ่งกินเวลาไปกว่าครึ่งชีวิต เขาจึงอยากใช้ชีวิตอีกครึ่งหนึ่งเพื่อเติมเต็มสิ่งที่เขาต้องการบ้างและหวังว่าตัวเกมภาค 2 จะเป็นอีกภาคที่ผู้เล่นชื่นชอบและสนุกกับเกมนี้ Pawel ลาออกแล้ว Dying...

CONTENT

ถึง Cyberpunk 2077 จะมีปัญหาอยู่มากพอควรและโดน Sony ถอดจาก PlayStation Store ไปก็ตาม แต่ CD PROJEKT RED ก็ไม่นิ่งนอนใจแล้วออกแพทช์ Hotfix 1.06 ตามมาติด ๆ โดยแก้ไขเรื่องปัญหาเซฟหายเมื่อไฟล์เซฟใหญ่เกิน 8MB, แก้ไขการจัดการหน่วยความจำในเครื่องคอนโซลรวมทั้งเรื่องบั๊กที่ทำให้เราทำเควสท์ไม่ได้อีกด้วย (เครดิตภาพจาก Cyberpunk.net) โดย...

GAMING ZONE

Cyberpunk 2077 เกมระดับ AAA จากทาง CD Project Red นั้นเรียกได้ว่าเจอมรสุมไม่หยุดจริงๆ หลังจากที่เลื่อนแล้วเลื่อนอีก(จากผลกระทบของการระบาด COVID-19 จนทำให้พนักงานต้อง Work from home กันเกือบหมด) ล่าสุดหลังจากที่ไม่เลื่อนแล้วและปล่อยออกวางจำหน่ายทุกแพลตฟอร์มในวันเดียวกันนั้น ตัวเกมเวอร์ชัน PlayStation 4 และ PlayStation 4 Pro...