Connect with us

Hi, what are you looking for?

Special Story

บรรยากาศ Thermaltake Meet n’ Greet for Modders & Media พร้อมสินค้าๆ ใหม่และสุดยอดเคสยักษ์

ทีมงาน NotebookSPEC ได้เก็บภาพบรรยากาศงาน Thermaltake Meet n’ Greet for Modders & Media ที่จัดขึ้นที่ร้านอาหารชื่อดังบรรยากาศดีย่านเลียบทางด้วยรามอินทราอย่าง Waterside Resort Restaurant

ทีมงาน NotebookSPEC ได้เก็บภาพบรรยากาศงาน Thermaltake Meet n’ Greet for Modders & Media ที่จัดขึ้นที่ร้านอาหารชื่อดังบรรยากาศดีย่านเลียบทางด้วยรามอินทราอย่าง Waterside Resort Restaurant เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมครับผม บอกเลยว่าในงานนี้ทาง Thermaltake ก็ขนโปรดักส์ต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์แต่งคอมพิวเตอร์ และ DIY จาก Thermaltake เองรวมไปถึงอุปกรณ์เกมมิ่งจาก Ttesports และอุปกรณ์จากฝั่งโมบายอย่าง Luxa 2 ก็มีมาจัดแสดงและลองเล่นกันเยอะแยะทีเดี๋ยว ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจไปชมบรรยากาศกันได้เลยนะครับ

 

Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-1
Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-54 Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-55

 

 

บรรยากาศงาน Thermaltake Meet n’ Greet for Modders & Media

ในงานนี้ทาง Thermaltake ดูจะเน้นในส่วนของอุปกรณ์แต่งคอมพิวเตอร์ และ DIY เป็นอย่างมากครับไม่ว่าจะเป็นระบบระบายความร้อนเช่นชุดน้ำ ที่มากันแบบครบชุดตั้งแต่หม้อน้ำ สายยาง ฟิตติ้ง ปั้ม ที่พักน้ำ รวมไปถึง PSU พัดลมต่างๆ ฟอนต์พาแนล และเคสคอมพิวเตอร์ก็มีมาให้ได้ชมกันครับ เรียกได้ว่าใช้ของแต่งจาก Thermaltake เพียงแบรนด์เดียวก็สามารแต่งคอมฯให้เฟี้ยวๆ ได้แล้วละครับ

Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-2
Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-31 Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-32
Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-44 Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-5
Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-6 Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-7
Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-8 Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-9
Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-10 Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-30

เช่นกันกับทาง Luxa 2 ในกลุ่มของสมาร์ทโฟนเองก็มีมานำเสนอและให้ได้ลองใช้กันในงานหลากหลายตัวทั้งหูฟัง ลำโพง แบตเตอรี่สำรอง และอุปกรณ์อื่นๆ ที่น่าสนใจหลากหลายรุ่นทีเดียว

Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-11
Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-12 Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-14
Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-15 Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-16

และเกมมิ่งในกลุ่มของ Ttesports ก็มีมาอย่างเยอะแยะมากมายทั้งในกลุ่มของคอมพิวเตอร์ไม่ว่าจะเป็นคีย์บอร์ด เมาส์ หูฟัง แต่ในอนาคตทาง Thermaltake จะมีอุปกรณ์ในกลุ่มเกมมิ่งของฝั่ง Mobile อย่างสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตออกมาด้วยเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น Ttesports CONTOUR Mobile Joystick จอยสำหรับ iOS Device และ TT eSPORTS ISURUS Pro Headset หูฟังสำหรับโปรเกมมิ่งที่มีไมค์แบบถอดได้ในตัว

Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-38
Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-39 Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-40
Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-41 Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-42
Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-43

ในงาน Thermaltake Meet n’ Greet for Modders & Media ยังมีไฮไลท์ในส่วนของงานโมดิฟายเคสต่างๆ มาให้ได้ชมกันอย่างจุใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับงานโมดิฟายเคสของคนไทยอย่างคุณสุเชาว์ มอดเดอร์ชาวไทยอย่างเคสฆ้อน THOR ที่สร้างชื่อก็มีมาในงานนี้ด้วย

Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-56
Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-57
Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-58

รวมไปถึงก็ยังมีการ Modding ในสไตล์ Tower Mods ที่ใหญ่โตเอามากๆในชื่อผลงาน Core X2 Furious ที่เอา Thermaltake Core X2 จำนวน 2 เคสวางซ้อนประกบกันบนล่างเรียกได้ว่าใช้คอมพิวเตอร์สองเครื่องได้ในทันที โดยในการออกแบบและอุปกรณ์ทั้งหมดยกเว้น (Hardware) จะเป็นจาก Thermaltake ทั้งหมด เช่นชุดน้ำ LCS ชุดเคส รวมไปถึงพัดลม และชุดแต่ง เป็นต้น เรียกได้ว่า Thermaltake ครอบคลุมกับอุปกรณ์แต่งคอมพิวเตอร์ทั้งหมดแบบครบวงจร

Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-4
Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-20 Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-17
Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-23 Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-24
Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-26 Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-27
Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-28 Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-29
Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-66

นอกเหนือจากนี้ทางสื่อไทยยังได้รับเกียรติจากคุณ Kenny Lin ตำแหน่ง CEO ของ Thermaltake มาบรรยายด้วยตัวเองกันเลยเดียว รวมถึงได้คุณ Chi Chang ตำแหน่ง Country Manager of Thailand & Vietnam เป็นผู้ร่วมบรรยายและแปลไทยกันด้วยละครับ

Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-60

ซึ่งไฮไลท์ในช่วงของการบรรยาย คุณ Kenny Lin ก็คือการนำเสนอการใช้งาน Ttesports CONTOUR Mobile Joystick ในการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนอย่าง iPhone 6 ให้สื่อที่มาร่วมงานได้ชมกันด้วย เรียกได้ว่า CONTOUR Mobile Joystick ตัวนี้เป็นจอยเกมที่น่าสนใจ และเปิดตัวที่นี่เป็นที่แรกในไทยเลยละครับ เช่นกับ Ttesports ISURUS Pro Headset ชุดหูฟังโปรเกมมิ่งที่มีไมค์แบบถอดได้ครับที่ออกมารองรับ Mobile eSport ในอนาคต


Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-61
Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-62
Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-64

หลังจากบรรยายเสร็จในงาน Thermaltake Meet n’ Greet for Modders & Media รวมถึงจากภาพบรรยากาศต่างๆ ก็แสดงให้ได้อย่างชัดเจนเลยละครับว่าหลังจากนี้ต่อไป Thermaltake จะรุกตลาดไทยกันอย่างเต็มสตรีมในทุกๆ ช่องทางอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะผ่านทางชุดแต่งคอมพิวเตอร์และ DIY ที่ดูจะเน้นเป็นพิเศษ เช่นเดียวกันกับอุปกรณ์เกมมิ่งอย่าง Ttesport ที่ติดตลาดไทยอันดับต้นๆอยู่แล้วก็จะมีการเพิ่มเติมและออกแบบผลิตภัณฑ์ในการเล่นเกมมาอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึง Luxa 2 ในกลุ่มของสมาร์ทโฟนที่ก็ไม่น้อยหน้าเช่นกัน โดยเพื่อนๆ ที่สนใจผลิตภัณฑ์ของ Thermaltake ก็สามารถติดต่อสอบถาม-ซื้อหาจากตัวแทนจำหน่ายชั้นนำในประเทศไทยกันได้เลยครับ ในวันนี้สวัสดีครับ

Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-36 Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-33 Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-35
Thermaltake Meet n' Greet for Modders & Media-68

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ถ้าจะประกอบพีซีสักเครื่อง Power Supply ถือเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญมาก เพราะเป็นแหล่งพลังงานเดียวที่จ่ายไฟให้พีซีทั้งเครื่อง ดังนั้นตอนถามว่า Power Supply ยี่ห้อไหนดีก็ควรใส่ใจเป็นพิเศษไม่แพ้หน้าจอเกมมิ่งหรือ M.2 SSD สเปคแรง ๆ เลย ถ้าเป็นไปได้ก็ควรลงทุนเลือกแบรนด์คุณภาพระดับสากลไม่ใช่แบรนด์บ้าน ๆ ทั่วไปที่ไหนก็ได้มาใช้ นั่นเพราะถ้าเราผ่าตัว Power Supply ออกมาแล้วเราจะเห็นว่าชิ้นส่วนในแบรนด์ระดับสากลนั้นเป็นของคุณภาพดี ทำให้จ่ายไฟได้นิ่งและเสถียรทีเดียว ดังนั้นเวลาประกอบพีซีมาใช้สักเครื่อง โดยเฉพาะเกมมิ่งพีซี...

Other News

พี่ไม่ได้มาเล่นๆ แต่เน้นใช้จริง Thermaltake ออกแรมเซ็ตใหม่ ไฟ RGB ความเร็วสูงสุด 3600MHz สำหรับเหล่าเกมเมอร์ คนที่ชอบแต่งเคสและสายโหดทั้งหลาย ด้วยโมเดล TOUGHRAM RGB DDR4 Memory Series ซึ่งจะตอบโจทย์ใครหลายคนที่ชอบทั้งความสวยและความแรงในเวลาเดียวกัน ด้วยโครงสร้างพีซีบี 10 เลเยอร์ และ 2oz Copper ให้รองรับการโอเวอร์คล็อกได้อย่างมีเสถียรภาพ...

Special Story

สำหรับแบรนด์ Thermaltake ในงาน Computex 2019 รอบนี้ ก็นับเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่นำผลิตภัณฑ์มาแสดงแบบจัดเต็มครบทุกไลน์กันเลยก็ว่าได้ครับ ไล่ตั้งแต่เคส

Accessories review

โดยพื้นฐานของผู้ใช้พีซีทั่วไป การที่ทำให้คอมเร็ว แรงขึ้น ก็น่าจะสร้างความพึงพอใจได้ระดับหนึ่งแล้ว แต่บางคนอาจจะมองว่า เร็วแรงอย่างเดียวอาจไม่พอ ต้องสวยด้วย ยิ่งในปัจจุบันมีลูกเล่น ของตกแต่งมากมายมาให้เลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็น พัดลมไฟสวยๆ ฮีตซิงก์งามๆ หรือจะเป็นชุดน้ำ ที่มาพร้อมท่อใสๆ ที่มีน้ำสีสวยวิ่งไปมา ความพึงพอใจก็ขึ้นอยู่กับว่าใครต้องการแบบขนาดไหน สวยแบบทั่วไปหรือฮาร์ดคอร์ แต่ถ้าคุณชอบง่ายๆ ไฟสวยๆ เชื่อว่าคุณต้องสนใจ Pacific R1 Plus รุ่นนี้อย่างแน่นอน Thermaltake...