Connect with us

Hi, what are you looking for?

Microsoft News

Surface 3 แท็บเล็ตที่มาแทนที่โน๊ตบุ๊ค บางและเบาที่สุดในตระกูล Surface ราคาเริ่มต้น 17,400 บาท

บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว Surface 3 (เซอร์เฟซ 3) สุดยอดแท็บเล็ตที่ทำงานได้เหมือนกับแล็ปท็อป เบาและบางที่สุดในตระกูล Surface มาพร้อมราคาสบายกระเป๋า

Surface 3 แท็บเล็ตที่มาแทนที่แล็บท็อปของคุณ

บางและเบาที่สุดในตระกูล Surface ในราคาสบายกระเป๋า

วางจำหน่ายแล้วที่ไอทีซิตี้ บานาน่า และ เพาเวอร์บาย

Surface 3 Red copy

บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว Surface 3 (เซอร์เฟซ 3) สุดยอดแท็บเล็ตที่ทำงานได้เหมือนกับแล็ปท็อป เบาและบางที่สุดในตระกูล Surface มาพร้อมราคาสบายกระเป๋า เป็นอุปกรณ์ในฝันของนักเรียน นักศึกษามหาวิทยาลัยและคนทำงานที่ต้องการความคล่องตัว ราคาเริ่มต้นเพียง 17,400 บาท พร้อมฟรี! สิทธิการใช้งาน Office 365 Personal 1 ปี มูลค่า 1,899 บาท

Surface 3 แท็บเล็ตที่สามารถทำงานได้เหมือนแล็บท็อป มาพร้อมระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 8.1 และพร้อมอัพเกรดเป็นวินโดวส์ 10 เมื่อเปิดใช้งานอย่างเป็นทางการ และชุดโปรแกรม Office มอบการใช้งานอันยอดเยี่ยมด้วยขุมพลังอินเทล ทำให้ Surface 3 ทำงานและตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง[1]

Surface 3 ถูกออกแบบมาให้จดบันทึก วาดภาพและสร้างสรรค์งานได้อย่างใจนึกด้วย Surface Pen[2]  บนจอแสดงผลแบบ Full HD ขนาด 10.8 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1280 หน้าจออัตราส่วน 3:2 เพื่อความสะดวกสบายในการมอง จอแสดงผลที่พัฒนาจากนวัตกรรมหน้าจอของ Surface Pro 3 ที่ทุกคนชื่นชอบ ซึ่งเป็นหน้าจอที่สว่างที่สุดและเที่ยงตรงที่สุดของ Surface นอกจากนี้ Surface 3 ยังมาพร้อมกล้องหน้าความละเอียด 3.5 ล้านพิกเซล และกล้องหลังมาพร้อมระบบออโต้โฟกัส ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล สามารถถ่ายวิดีโอได้ที่ความละเอียด 1080p Full HD ตัวเครื่องของ Surface 3 ทำจากวัสดุแมกนีเซียมที่ให้ความรู้สึกพรีเมียมเมื่อเห็นและสัมผัส ขนาดที่พกพาสะดวกด้วยความหนาเพียง 8.7 มิลลิเมตรและน้ำหนักเพียง 622 กรัมเท่านั้นนอกจากนี้ยังมาพร้อมพอร์ตเชื่อมต่อต่างๆ ทั้ง USB 3.0 port, Mini DisplayPort, microSD™ card reader และ Micro USB charging port ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์หลายประเภทได้อีกด้วย

surface-3_0

Surface 3 รุ่น 64 GB with 2 GB RAM ราคา 17,400 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) และ รุ่น 128 GB with 4 GB RAM ราคา 21,400 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) มีวางจำหน่ายแล้ว ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายไอทีซิตี้ บานาน่าไอที และเพาเวอร์บาย ทั่วประเทศ

นอกจากนี้ เพื่อประสิทธิภาพในการทำงานยิ่งขึ้น Surface 3 ยังมาพร้อมอุปกรณ์เสริมรุ่นใหม่[3] ไม่ว่าจะเป็น Surface 3 Type Cover ราคา 4,490 บาท ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายสี Trackpad และแป้นพิมพ์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ เพื่อความถูกต้องและแม่นยำในการพิมพ์มากขึ้น Surface Pen ราคา 1,790 บาท สำหรับการจดบันทึก มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีเงิน สีดำ สีฟ้า และสีแดง  Surface 3 Docking Station ราคา 7,190 บาท ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อกับจอภายนอกและอุปกรณ์อื่นๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://www.microsoft.com/surface

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Microsoft News

สิทธิบัตรใหม่จาก Microsoft อันนี้ที่เผยออกมานั้นดูล้ำอนาคตไปไกลหลายเท่าทีเดียว เพราะในอนาคตต่อจากนี้เราไม่จำเป็นต้องประกอบพีซีเครื่องใหญ่ ๆ มาขุดเหมือง BitCoin อีกต่อไป โดยสิทธิบัตรใหม่จากไมโครซอฟท์นั้นเผยว่าทางบริษัทกำลังวิจัยเพื่อสร้างเซนเซอร์อุปกรณ์ที่เปลี่ยนพลังงานต่าง ๆ จากร่างกายมนุษย์ให้กลายเป็นค่า Hash เพื่อขุดเหรียญ BitCoin ได้เลยและไม่สร้างผลเสียต่อร่างกายอีกด้วย สิทธิบัตรใหม่ Microsoft เปลี่ยนคนเป็นเครื่องขุดเหรียญ BitCoin พลังธรรมชาติ หลักการของสิทธิบัตรใหม่จากไมโครซอฟท์ จะเป็นการเปลี่ยนพลังงานที่เกินจำเป็นจากร่างกายให้กลายเป็นค่า Hash มาใช้ขุดเหมือง...

Special Story

Dell XPS 13 (9310) ที่สุดของโน๊ตบุ๊ค Windows Modern PC ปี 2021 มี Windows 10 ใช้งานได้ทันที ได้หน้าจอ 13.4″ ยกระดับประสบการณ์ใหม่หมดทุกด้าน ด้วยขอบหน้าจอบางเฉียบ InfinityEdge ที่บางลงอีก 7% ในอัตราส่วน 16:10 ที่มากกว่า 16:9 โดยเป็นพาเนล...

Buyer's Guide

เพราะเมาส์และคีย์บอร์ดไม่ใช่ทุกคำตอบสำหรับการเล่นเกมบนเกมมิ่งพีซีแน่ ๆ ดังนั้นการมีจอยเกม PC ดี ๆ สักอันมาคู่กับเกมมิ่งพีซีก็สามารถสนุกกับเกมได้หลากหลายแนวยิ่งกว่าเดิม โดยเฉพาะเกมแนว RPG และเกมที่พอร์ตจากเครื่องคอนโซลหลาย ๆ เกมก็สามารถเล่นได้ดีไม่แพ้กับการเล่นบนเครื่องคอนโซลเลย ดังนั้นจอยเกมไร้สายสักอันก็เป็นคำตอบสำหรับเรื่องนี้อย่างแน่นอน ซึ่งแม้หลายคนอาจคิดว่าจะเป็นจอยแบบมีสายก็ได้แถมราคาไม่แพงด้วย แต่ใจความเมื่อไม่มีสายแล้วจะถอยให้ห่างจากจอสักนิดเพื่อให้ระยะโฟกัสดวงตาของเรากับหน้าจออยู่ในระยะเหมาะสมได้ดีขึ้นรวมทั้งไม่มีปัญหาเรื่องสายยาวไม่พอไปพร้อม ๆ กันด้วย พกจอยดี ๆ ไว้ตัวเดียวก็เล่นได้กับทุกเครื่อง เลือกจอยเกม PC ยังไงให้เล่นเกม Steam...

Microsoft News

Microsoft มักมีโฆษณาแซวคู่แข่งอย่าง Apple ออกมาเป็นระยะ ๆ โดยเน้นนำแท็บเล็ตกึ่งโน๊ตบุ๊คอย่าง Surface มาเทียบกับ MacBook อยู่เป็นระยะ ๆ อย่างในครั้งนี้ทางไมโครซอฟท์อัพโหลดคลิปโฆษณา 30 วินาที นำ Surface Pro 7 มาเทียบกับ MacBook Pro (คาดว่าเป็นรุ่นใช้ชิป Apple Mac...